Download Undertale Về Máy Nhanh Chóng Và Đơn Giản

Hướng dẫn tải game Undertale về máy nhanh chóng và đơn giản

Tải game Undertale về máy ngay để cùng giải trí và phiểu lưu. Undertale là một trong những game thu hút giới trẻ nhất hiện nay. Nó mang lại cho người chơi trải nghiệm hấp dẫn và thú vị với cảm giác vô cùng chân thật. Tại đây người chơi sẽ có cơ hội  thể hiện trí dũng của mình thông qua các trận chiến đánh quái căng go. Nếu bạn không thể cập nhập hay tìm kiếm thông tin về Undertale thì bây giờ hãy bắt đầu theo dõi bài viết dưới đây của bears-paw.net để hiểu rõ hơn và Download Undertale về máy nhanh nhất nhé!Hướng dẫn tải game Undertale về máy nhanh chóng và đơn giản

1. Giới thiệu về game Undertale

1.1 Undertale là gì ?

Undertale là trò chơi điện tử nhập vai của Mĩ được phát triển và phát hành bởi Toby Fox. Trong trò chơi, người chơi hóa thân vào đứa trẻ vô tình rơi xuống thế giới dưới lòng đất, rộng rãi, bị chia cắt với thế giới bên ngoài bằng rào chắn phép thuật

1.2 Lối chơi của game Undertale

Khi người chơi đấu đồi cùng quái vật, người chơi sẽ vào chế độ chiến đấu. Trong suốt trận chiến, người chơi sẽ điều khiển một trái tim, đại diện cho linh hồn, và tránh những đợt tấn công của các con quái vật.Trong khi chơi, những thứ mới sẽ xuất hiện, như boss(hay trùm, ông chủ) sẽ chiến đấu với bạn.Người chơi có thể tấn công quái vật để nhận số điểm EXP (execution point) dựa trên số lượng quái vật người chơi đã giết, lên LV (Level Of Violence.Hoặc thay vào đó, người chơi có thể dùng ACT (hành động) và MERCY (tha thứ) để không tấn công quái vật. Nếu người chơi chọn đúng những mục trong ACT phù hợp với mỗi quái vật, họ có thể tha thứ cho chúng thay vì giết chúng. Và cũng tương tự như vậy với boss, người chơi cần phải sống sót cho đến khi đoạn hội thoại xuất hiện. Cốt truyện của trò chơi phụ thuộc vào cách người chơi giết hoặc tha thứ những quái vật; và cũng như thế, người chơi có thể hoàn thành trò chơi mà không giết chết kẻ thù nào.

Quái vật sẽ nói chuyện với người chơi trong suốt trận chiến, và trò chơi sẽ nói cho người chơi biết con quái vật đó sẽ cảm thấy thế nào và hành động ra sao.Cách thức tấn công của quái vật phụ thuộc vào cách người chơi tương tác với chúng: người chơi không dùng bạo lực, sự tấn công của chúng sẽ yếu đi, và tương tự nếu dùng bạo lực thì chúng sẽ mạnh lên. Khi người chơi reset trò chơi, những cuộc đối thoại sau này sẽ bị thay đổi phụ thuộc vào cách bạn chơi trước đó

Vài nét về game Undertale

2. Cốt truyện 

Theo các game thủ thì Undertale có cốt truyện khá đặc biệt. Khi bước vào game người chơi sẽ được nhập vai vào một bé trai hoặc 1 bé gái phiêu lưu trong thế giới hẻo lánh của Underground. Đây là một thế giới vô cùng rộng lớn dưới lòng đất hoặc một vùng miền xa xôi vắng vẻ. Tại đây người chơi sẽ phải đối đầu với những monster dữ tợn và hung ác. Người chơi sẽ làm cách nào để về lại được mặt đất? Đó chính là cách kết thúc game đầy thú vị được người chơi lựa chọn khác nhau.

2.1 Genocide Route (Tuyến đường diệt chủng)

Để hoàn thành Genocide Route, người chơi cần giết hết những quái vật trên đường đi (kể cả quái vật phụ). Khi đến lâu đài của Asgore, đứa trẻ (người chơi) sẽ bị chặn đường bởi Sans tại Toà Hành quyết (Judgement Hall). Tại đây, người chơi được cho biết rằng LV thực sự là cấp độ bạo lực, và EXP là điểm hành sát. Nếu hai chỉ số trên càng cao tức là người chơi càng giết nhiều quái vật. Sau đó, Sans sẽ trả thù cho mọi người bằng việc tung ra những chiêu thức khó. Nếu đánh bại được Sans, người chơi đã coi như thắng (Asgore sẽ bị giết ngay khi người chơi bước vào trận đấu, Flowey bị giết khi người chơi nhấn bất kì nút hành động nào). Sau đó, người chơi sẽ gặp lại người đầu tiên rơi xuống Underground (Chara), kết thúc Genocide Route.

2.2 True Pacifist Route (Tuyến đường Hoà bình Thực sự)

Tuyến đường này buộc người chơi phải làm ngược lại với Genocide Route, người chơi không được phép giết bất kì quái vật nào hết. Đến cuối trò chơi, Flowey mời toàn bộ 6 linh hồn con người và người chơi đến, rồi dùng năng lực của mình để hút hết linh hồn các quái vật còn lại. Khi đó, chúng ta mới biết rằng Flowey là Asriel Dreemurr, con trai của Toriel và Asgore. Rồi người chơi cứu 6 linh hồn kia và cứu rỗi linh hồn của Asriel.

2.3 Neutral Route (Tuyến đường Trung Lập)

Đây là tuyến đường dễ đi vào nhất. Nếu người chơi ở True Pacifist mà giết 1 quái vật, hoặc ở Genocide mà tha cho một con quái vật thì sẽ được tính là Neutral ngay. Các ending khác nhau sẽ được hiển thị tuỳ vào hành động của người chơi và lượng quái vật bị giết. Thông thường, sẽ có hai khả năng xảy ra: Sans sẽ gọi điện cho bạn cảnh cáo về việc giết hại quái vật, hoặc là Flowey hấp thụ 6 linh hồn con người để biến thành Omega Flowey.

3. Những điểm nổi bật chỉ có tại game Undertale

3.1 Tính năng trong Undertale

Không chỉ sở hữu một cái tên đặc biệt mà game Undertale còn thu hút các game thủ bằng rất nhiều điểm thú vị khác như:

 • Cốt truyện thu hút và hấp dẫn người chơi. Nó để cho người chơi lựa chọn và định hướng diễn biến câu chuyện và kết thúc game theo ý thích của bản thân.
 • Hệ thống các nhân vật trong game đa dạng mang đến người chơi trải nghiệm và bài học sâu sắc trong khi đối đầu với địch. Đôi lúc tàn sát không phải là cách giải quyết câu chuyện hay nhất.
 • Có nhiều đường link tải game về máy nhanh chóng và dễ dàng.
 • Rèn luyện tư duy chiến lược thông minh, khôn khéo đỉnh cao cho cho các game thủ.
Những điểm nổi bật chỉ có tại game Undertale
Những điểm nổi bật chỉ có tại game Undertale

3.2 Giao diện

 • Thiết kế đồ họa với gian diện đẹp bắt mắt với hình ảnh sắc nét, âm thanh lôi cuốn mang đến cho người chơi cảm giác giống như lạc vào thế giới của game.

4. Điều kiện hệ thống của game undertale

4.1 Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành là: Windows XP, Vista, 7, 8 hoặc 10
 • Bộ nhớ là: RAM 2 GB
 • Đồ họa là: 128MB
 • Dung lượng là: 200MB dung lượng trống

4.2 Cấu hình khuyến nghị

 • Hệ điều hành là: Windows XP, Vista, 7 hoặc 10
 • Bộ xử lý là: 2GHz +
 • Bộ nhớ là: RAM 3 GB
 • Đồ họa là: 512MB
 • Dung lượng là: 200MB dung lượng trống

5. Hướng dẫn chi tiết cách tải game Undertale về máy

Để có được những trải nghiệm thú vị của game. Thì mỗi người chơi phải tải game Undertale về máy của mình. Tuy nhiên để tải game suôn sẻ thì người chơi phải chuẩn bị máy móc và cấu hình đạt chuẩn mới được. Không phải loại máy nào cũng có thể tải game về được.

Khi máy tính của bạn đảm bảo cấu hình theo đúng tiêu chuẩn. Thì có thể tải game Undertale về máy lúc nào cũng được. Người chơi có thể click vào những link được gợi ý trên website để cài đặt về máy. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1

Click vào link download chính thức hoặc một số phiên bản khác liên quan đến game. Sau đó chờ đợi file cài đặt game được tải về máy tính.

Bước 2

Thực hiện giải nén tệp file vừa được tải về máy.

Bước 3

Thực hiện đầy đủ các bước cài đặt theo yêu cầu. Sau khi hoàn tất cài đặt thì có thể tiến hành chơi game Undertale theo đúng sở thích.

Người chơi chỉ cần thực hiện đúng và đủ những bước này là sẽ hoàn tất quá trình tải game về máy nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn chi tiết cách tải game Undertale

6. Nhận xét về Undertale Việt hóa

 • Trò chơi có cốt truyện hấp dẫn và mang đến cho người chơi những sự lựa chọn để tiếp tục tìm đường lên mặt đất.

 • Hệ thống nhân vật đa dạng với các tính cách và đặc điểm khác nhau đòi hỏi nhân vật chính phải nhanh chóng nắm bắt để biết cách dung hòa hoặc đối phó.
 • Bạn không phải sử dụng những con quái vật tàn sát bởi vì bạn có thể thoát khỏi nguy hiểm bằng các chiến thuật độc đáo, có thể thỏa hiệp với chúng chẳng hạn.
 • Mỗi lựa chọn giết hoặc làm bạn với quái vật sẽ dẫn dắt câu chuyện theo một hướng khác nhau, vì vậy trò chơi rất thú vị và khiến người chơi muốn chơi nhiều lần.
 • Thiết kế đồ họa và âm thanh sống động, tạo cảm giác chân thực cho người chơi.

 

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn biết được cách tải game Undertale về máy một cách nhanh chóng về dễ dàng. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về game thì hãy truy cập vào website bears-paw.net để nghiên cứu nhé. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Bình Chọn Ngay post