Hướng Dẫn Tải Minecraft Cho Win 10

Hướng dẫn tải Minecraft cho win 10

Tải Minecraft để khám phá thế giới ảo vô tận và xây dựng mọi thứ từ chính đôi tay của mình. Bạn có thể đào hầm bí mật dưới lòng đất, xây dựng những tòa tháp bằng đá,… Hơn thế nữa, với những người yêu thích xây dựng, họ có thể tạo nên những công trình đồ sộ. Đừng chần chờ, hãy mau tham khảo bài viết dưới đây của bears-paw.net để được biết cách tải Minecraft cho win 10.

1. Vài nét về game Minecraft

Mục Lục Bài Viết

  Minecraft là gì?

Minecraft có tên gọi đầy đủ là Minecraft Pocket Edition. Là một thể loại game sinh tồn phiên bản mới nhất dành cho hệ điều hành Android. Game là một sự kết hợp tuyệt vời giữ sự sinh tồn, sáng tạo và khám phá. Tính đến thời điểm hiện tại, Minecraft đã có hơn 50 triệu lượt tải về trên các nền tảng. 

Hướng dẫn tải Minecraft cho win 10

 

Minecraft là một trò chơi thế giới mở

Không có nhiệm vụ cụ thể cho nhiều người chơi thực hiện. Tuy không sở hữu hệ thống đồ họa 3D khủng như các game chiến thuật, hành động ngày nay. Nhưng Minecraft vẫn lôi cuốn nhiều người dùng bởi lối chơi khác biệt, không hạn chế sự sáng tạo của người chơi Minecraft. Điều này có nghĩa là nhiều người chơi có thể tự sáng tạo những cách chơi khác biệt cho mình. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một hệ thống thành tựu để những người chơi Minecraft có thể đạt được.

2 Các chế độ chơi của Minecraft

Chế độ sinh tồn

Là chế độ được nhiều người yêu thích nhất. Ở chế độ này, người chơi Minecraft sẽ được triệu hồi ở bất kỳ vùng đất nào mà không có dụng cụ gì trong tay. Bạn phải khai thác thiên nhiên để chế tạo vật phẩm hỗ trợ cho quá trình sinh tồn của bạn. Nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện là có thể sống sót ở vùng đất đó lâu nhất. Thành tựu cao nhất của chế độ này là chiến thắng Ender Dragon và Whither

Chế độ sáng tạo

Ở chế độ này người chơi Minecraft được cung cấp tài nguyên và dụng cụ. Người chơi Minecraft có thể thực hiện những gì mình thích, thỏa sức sáng tạo ở chế độ này. Cụ thể như biến hóa những khối vuông, tham gia vào các cuộc phiêu lưu mới cùng các nhân vật yêu thích,… Chế độ này chủ yếu giúp bạn phát triển sự sáng tạo với những công trình riêng của mình.

Chế độ phiêu lưu

Cho phép người chơi Minecraft trải nghiệm những bản đồ có sẵn với những quy luật nhất định. Chế độ chơi này khá giống với chế độ sinh tồn, tuy nhiên có một điểm khác biệt là các khối vuông sẽ bị giới hạn để bắt buộc người chơi phải tuân theo quy định mà bản đồ đưa ra.

Chế độ siêu khó

Chỉ có trong phiên bản Minecraft Java Edition. Ở chế độ này, người chơi chỉ có một mạng sống. Bạn sẽ mất đi khả năng thay đổi độ khó và hồi sinh trong thế giới ngay sau khi chết. Lúc đó, màn hình Game Over sẽ hiển thị với tùy chọn để xóa thế giới đó.

3. 12 địa điểm thú vị trong Minecraft phiên bản mới nhất

Khu đất nhiều mỏ – Minecraft 1.1

Khu đất nhiều mỏ (code 105899026) sẽ đưa bạn tới khe núi, tham gia cuộc hành trình tìm kiếm tài nguyên. Ở đây bạn không cần quan tâm tới dân làng hay bất cứ thứ gì, mà chỉ cần tập trung loot đồ, tìm kiếm con tàu bị lãng quên thôi.

khu dat minecraft

 

Làng Zombie Spoopy – Minecraft 1.1

Làng Zombie Spoopy (code -1956807938) sẽ đưa bạn vào thế giới The Walking Dead, rồi tự thân vận động để sinh tồn. Hạt giống này tạo ra Zombie ở rất nhiều nơi, thậm chí cả một ngôi làng Zombie

 

lang zoombie khu dat

 

Núi chồng núi – Minecraft 1.10.2

Núi chồng núi (Code – 8649882919108446796) là địa điểm cũng lý thú không kém các địa điểm khác, bạn đừng thắc mắc tại sao ngôi làng nằm trên cao mà người nông dân vẫn trồng trọt được. Hay từ đâu mà có căn lều nhỏ bên phải sườn núi? Tất cả sẽ có câu trả lời khi bạn trải nghiệm địa điểm này.

lang zoombie

Hòn đảo nhỏ và đài tưởng niệm đại dương – Minecraft 1.11

Hòn đảo nhỏ và đài tưởng niệm đại dương (Code 1525413704) nằm bên phải ngôi làng, ẩn hiện dưới mặc nước. Nếu bạn thích khám phá biển sâu, chiến đấu với Elder Guardian thì đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho bạn. Mỗi hòn đảo ở đây đều rất hữu dụng, với nhiều vật phẩm quý mà chỉ mất 1 khoản thời gian ngắn để bơi giữa các đảo.

Biệt thự xa hoa – Minecraft 1.11

Biệt thự xa hoa (Code 113560767) vừa đẹp mắt lại chứa rất nhiều tài nguyên. Chắc chắn không ai có thể chối từ căn biệt thự đẹp đến như vậy phải không?

minecraft biet thu

Ngôi làng ven biển khổng lồ – Minecraft 1.11

Bạn rất thích cảm giác sống ở một ngôi làng ven biển, vậy địa điểm Ngôi langfv en biển khổng lồ (Code -43121277) này khá lý tưởng đấy! Những ngôi làng như này được tạo ra thành nhiều nhóm nhỏ. Thế nhưng, nếu bạn từng gặp những ngôi làng như vậy mà hầu hết dân làng đều cười thì đó chính là Mod. Bởi chẳng có mấy dân làng sinh ra ở đây đâu.

ngoi lang ven ho

 

Ngôi đền bị nhấn chìm – Minecraft 1.12

Ngôi đền bị nhấn chìm (Code – 854994388) là địa điểm lý tưởng cho bạn tìm thấy vô số ngọc lục bảo, vàng, táo vàng, yên và giáp ngựa, đảm báo cho con chiến mã có được một vẻ ngoài mạnh mẽ khi ra khỏi nơi này.

 

khu dat ngoi den

 

Khu làng ngập nước giàu tài nguyên – Minecraft 1.12

Khu làng ngập nước giàu tàu nguyên (Code 66830) – Nghe tên thôi cũng đủ thấy hấp dẫn rồi, đây là một ngôi làng dồi dào về gỗ, lúa mì cho bạn thỏa sức thu thập. Ngoài ra, cũng là nơi chứa cây trong truyền thuyết chứa 7 loại khoáng chất, 3 thỏi thép, 2 thỏi vàng, mũ thép, áo giáp, một cuốc thép và 3 viên kim cương giá trị.

mine craft khu lang

Đảo nổi và vực chìm – Minecraft 1.8

Đảo nổi và vực chìm (Code frt7g5) cũng là địa điểm rất lý tưởng, bạn sẽ nhìn thấy một vùng đất cỏ bát ngát lơ lửng trên không và một khe núi rất sâu. Nhưng nơi đây chứa rất nhiều kho báu đặc biệt, nên bạn đừng ngần ngại khám phá nhé.

Đảo nổi và vực chìm

Nham thạch trên ốc đảo sa mạc – Minecraft 1.8

Nham thạch trên ốc đảo sa mạc (Code 1168863261) là một khung cảnh sa mạc rộng lớn, một ngọn núi rất cao, một khu rừng giày đặc, một khu vực cắm trại nhiều đến không thể giải thích được, một ngôi làng, một ngôi đền sa mạc… Tất cả kết hợp với nhau tạo nên khung cảnh đẹp thơ mộng chưa từng thấy.

 

minecraft nham thach

 

Đồng bằng băng giá – Minecraft 1.8.3

Đồng bằng băng giá (Code 4837753214958088255) không có gì khác ngoài lượng sinh vật nghèo nàn cùng cột băng khổng lồ. Tuy nhiên, chính hạt giống này lại tạo ra một khung cảnh đẹp, cực kì hùng vĩ, nơi bạn có thể lướt qua những khu rừng hoa băng, đi trên con đường mà 1 bên là đại dương, bên kia là miền băng giá.

minecraft dong bang

4. Cách tải game cho PC, máy tính

  Cài đặt trình giả lập Android cho máy tính.

Để tải Minecraft cho máy tính, bạn cần phải sử dụng phần mềm giả lập Android. Và trình giả lập muốn gợi ý cho các bạn là BlueStacks.

Trải nghiệm trò chơi nổi tiến toàn thế giới
Trải nghiệm trò chơi nổi tiến toàn thế giới

Phần mềm này vẫn luôn đứng đầu với khả năng chạy các ứng dụng, game từ nhẹ đến nặng về độ ổn định, chất lượng cũng như hình ảnh. Các bước sử dụng BlueStacks được thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi đã tải xong BlueStacks, hãy mở file lên để tiến hành cài đặt tại đây. Cửa sổ hiện lên, bạn nhấn Install Now để tiến hành cài đặt mặc định ở ổ đĩa C. Hoặc có thể chọn Customize installation rồi lựa chọn ổ đĩa khác để cài đặt.

Bước 2: Sau khi phần mềm cài đặt xong, BlueStacks sẽ tự khởi động. Bạn chọn vào Google Play để tiến hành đăng nhập tài khoản. 

Bước 3: Của sổ mới hiện ra, tại đây Sign in

Bước 4: Nhập Email hoặc số điện thoại của bạn vào ô trống rồi nhấn Next.

Bước 5: Nhập password bảo mật, tại đây nhấn Next.

Bước 6: Cửa sổ Google Welcome hiện ra, tại đây bạn chọn  I Agree

Bước 7: Cửa sổ Google Services hiện ra, tại đây bạn chọn Accept.

Sau khi đã đăng nhập thành công, bây giờ bạn có thể sử dụng BlueStacks để tải Minecraft.

  Cài đặt Minecraft cho máy tính.

Bước 1: Trên trình giả định Android, nhập Minecraft vào thanh tìm kiếm

Bước 2: Chọn game Minecraft rồi nhấn Install

Bước 3: Hộp thoại Multicraft: Pocket Edition hiện ra, tại đây bạn chọn Accept

Bước 4: Sau khi đã tải xong game, tại đây bạn chọn Open. 

Như vậy là quá trình tải Minecraft đã hoàn tất, bây giờ thì bạn đã có thể trải nghiệm game.

5. Lưu ý trước khi thực hiện cách tải Minecraft PE trên máy tính, laptop win 10, 7

  • Khi truy cập vào link tải, hãy kiên nhẫn chờ đợi trong giây lát, vì nếu tắt vội thì bạn sẽ không được tải game,
  • Sẵn sàng một tài khoản email để đăng ký cho tài khoản,
  • Khi điền password hãy kiểm tra có bật caps lock hay không, tránh việc sai mật khẩu dẫn đến không đăng nhập được trong lần tới,
  • Sau khi vào game, bạn thoải mái làm những điều mình muốn như chế tạo thành công một vật dụng, xây dựng nhà cửa hoặc chỉ là đi khám phá thế giới rộng lớn.

6. Chia sẻ 5 kinh nghiệm giúp chơi game Minecraft tốt hơn

 Máy khai thác bóng tuyết trong Minecraft

Dùng những quả cầu tuyết để ném vào quái vật lửa ở dưới địa ngục sẽ giúp bạn hạ gục bọn chúng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Nhưng một điều khá nan giải là muốn có được cầu tuyết, bạn phải đi tìm những nơi có khí hậu lạnh để đào tuyết. Tuy nhiên, nếu làm theo cách đó sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì thế, thay vì đi đào tuyết thì bạn hãy làm một chiếc máy tạo bóng tuyết từ con người tuyết sẽ hiệu quả hơn.

Cách chế tạo người tuyết đơn giản: 

Chỉ cần dùng khối tuyết xây lên 2 block, rồi ở block thứ 3 bạn đặt 1 cái đầu bí ngô lên là người tuyết sẽ xuất hiện.

Sau đó, bạn chỉ cần nhốt nó vào 1 cái lồng (có che đầu) rồi dùng xẻng để thu hoạch tuyết dưới chân chúng.

Cách này sẽ giúp bạn khai thác cầu tuyết vĩnh viễn, vô hạn mà không phải mất công sức. Chi tiết máy khai thác cầu tuyết như hình bên dưới.

nhot nguoi tuyet vao long co do che dau

Khai thác và thoát khỏi màng nhện nhanh chóng bằng nước

Có một cách để bạn có thể thu hoạch chúng chỉ trong 1 giây, đó chính là dùng xô nước để thu hoạch. Tất cả các màng nhện khi dính nước đều bị phá huỷ nhanh chóng, kể cả chúng có nhiều đền mấy thì cũng chỉ cần 1 xô nước là có thể phá được hết.

 

thoat khoi mang nhen nhanh chong bang nuoc

 Tạo hồ nước vĩnh cửu trong game Minecraft

Chắc bạn đã từng bức xúc vì phải đi tìm nước về để trồng trọt, chế tạo,..  Đặc biệt là những bạn ở xa nơi có nước, bạn phải dùng xô đi tới nơi có nước để múc vào xô, rồi lúc hết lại phải đi để lấy thêm. Như thế khá mất thời gian và công sức.

Nhưng nếu bạn tạo ra một hồ nước vĩnh cửu thì bạn có thể tha hồ lấy nước tại đó mà không sợ hết nước, và bạn cũng không phải đi đâu xa để lấy nước nữa.

Cách làm hồ nước vĩnh cửu khá đơn giản:

 Đầu tiên, bạn hãy xây lên 1 cái hồ 2×2 bằng block bất kì => sau đó dùng nước đổ đầy cái hồ nhỏ đó là hoàn thành. Khi đó bạn có thể lấy nước vĩnh cửu mà không lo hết nước. Cách này cũng áp dụng được cho dung nham nha các bạn.

 

meo can biet khi choi game mine craft

 Dùng lợn để làm thú cưỡi

Các bạn cũng đã biết, những con ngựa trong Minecraft rất khó để tìm. Vậy nên muốn kiếm một con ngựa để làm thú cưỡi cũng khá là khó khăn.

Thay vào đó, bạn hãy tìm những con vật nào phổ biến dễ tìm hơn như lợn để làm thú cưỡi. Lợn ngoài để lấy thịt, chúng còn có thể dùng làm thú cưỡi rất dễ thương và đáng yêu.

Muốn cưỡi được chúng thì bạn phải chuẩn bị một chiếc cần câu cà rốt và yên ngựa. Sau đó, hãy dùng yên ngựa đặt lên chúng và ngồi. Tiếp theo, hãy cầm chiếc cần câu cà rốt trên tay. Hướng đi của chúng tùy theo hướng cần câu mà bạn hướng tới..

 

meo hay can biet de choi game minecraft hay

Dùng đầu bí ngô để tránh sự tấn công của Ender Men

Ender Men là một Mobs khá mạnh và khó để tiêu diệt. Chúng xuất hiện ở the end, chúng có thể dịch chuyển liên tục từ chỗ này ra chỗ khác. Và nó sẽ tự động tấn công bạn khi bạn nhìn vào mắt chúng.

Muốn tránh được sự tấn công của chúng thì bạn không nên nhìn vào đôi mắt của nó. Nhưng bạn cũng khá vất vả khi phải liên tục chú ý tránh đôi mắt của chúng, vậy nên thay vào đó, bạn hãy dùng đầu bí ngô đội lên đầu.

Tuy chúng làm ta hạn chế một phần tầm nhìn nhưng chúng sẽ làm Ender Men không thể phát hiện ra được mình đang nhìn  vào mắt chúng. Từ đó có thể tránh được nhiều nguy hiểm.

 

lam ender men khong the phat hien

 

Hi vọng rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn vận dụng tốt các mẹo chơi này, và đừng quên chia sẻ những mẹo hay mà bạn hay áp dụng trong game Minecraft để anh em cùng học hỏi nhé 🙂

Tải Minecraft để có những trải nghiệm sáng tạo tuyệt vời, nó sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hy vọng với những chỉ dẫn bên trên của bears-paw.net, bạn có thể dễ dàng tải Minecraft về máy. Cảm ơn các bạn đọc đã theo dõi!

Bình Chọn Ngay post