in

Hướng Dẫn Tải Minecraft Cho Win 10

Hướng dẫn tải Minecraft cho win 10

Tải Minecraft để khám phá thế giới ảo vô tận và xây dựng mọi thứ từ chính đôi tay của mình. Bạn có thể đào hầm bí mật dưới lòng đất, xây dựng những tòa tháp bằng đá,… Hơn thế nữa, với những người yêu thích xây dựng, họ có thể tạo nên những công trình đồ sộ. Đừng chần chờ, hãy mau tham khảo bài viết dưới đây của bears-paw.net để được hướng dẫn cách tải Minecraft cho win 10.

1. Vài nét về game Minecraft

1.1  Minecraft là gì?

Minecraft có tên gọi đầy đủ là Minecraft Pocket Edition. Là một thể loại game sinh tồn dành cho hệ điều hành Android. Game là một sự kết hợp tuyệt vời giữ sự sinh tồn, sáng tạo và khám phá. Tính đến thời điểm hiện tại, Minecraft đã có hơn 50 triệu lượt tải về trên các nền tảng. 

Hướng dẫn tải Minecraft cho win 10
Hướng dẫn tải Minecraft cho win 10

Minecraft là một trò chơi thế giới mở, không có nhiệm vụ cụ thể cho người chơi thực hiện. Tuy không sở hữu hệ thống đồ họa 3D khủng như các game chiến thuật, hành động ngày nay. Nhưng Minecraft vẫn lôi cuốn người dùng bởi lối chơi khác biệt, không hạn chế sự sáng tạo của người chơi. Điều này có nghĩa là người chơi có thể tự sáng tạo những cách chơi khác biệt cho mình. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một hệ thống thành tựu để những người chơi có thể đạt được.

1.2 Các chế độ chơi của Minecraft

Chế độ sinh tồn: là chế độ được nhiều người yêu thích nhất. Ở chế độ này, người chơi sẽ được triệu hồi ở bất kỳ vùng đất nào mà không có dụng cụ gì trong tay. Bạn phải khai thác thiên nhiên để chế tạo vật phẩm hỗ trợ cho quá trình sinh tồn của bạn. Nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện là có thể sống sót ở vùng đất đó lâu nhất. Thành tựu cao nhất của chế độ này là chiến thắng Ender Dragon và Whither

Chế độ sáng tạo, ở chế độ này người chơi được cung cấp tài nguyên và dụng cụ. Người chơi có thể thực hiện những gì mình thích, thỏa sức sáng tạo ở chế độ này. Cụ thể như biến hóa những khối vuông, tham gia vào các cuộc phiêu lưu mới cùng các nhân vật yêu thích,… Chế độ này chủ yếu giúp bạn phát triển sự sáng tạo với những công trình riêng của mình.

Chế độ phiêu lưu cho phép người chơi trải nghiệm những bản đồ có sẵn với những quy luật nhất định. Chế độ chơi này khá giống với chế độ sinh tồn, tuy nhiên có một điểm khác biệt là các khối vuông sẽ bị giới hạn để bắt buộc người chơi phải tuân theo quy định mà bản đồ đưa ra.

Chế độ siêu khó chỉ có trong phiên bản Minecraft Java Edition. Ở chế độ này, người chơi chỉ có một mạng sống. Bạn sẽ mất đi khả năng thay đổi độ khó và hồi sinh trong thế giới ngay sau khi chết. Lúc đó, màn hình Game Over sẽ hiển thị với tùy chọn để xóa thế giới đó.

2. Hướng dẫn cách tải game cho PC, máy tính

2.1  Cài đặt trình giả lập Android cho máy tính.

Để tải Minecraft cho máy tính, bạn cần phải sử dụng phần mềm giả lập Android. Và trình giả lập chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn là BlueStacks.

Trải nghiệm trò chơi nổi tiến toàn thế giới
Trải nghiệm trò chơi nổi tiến toàn thế giới

Phần mềm này vẫn luôn đứng đầu với khả năng chạy các ứng dụng, game từ nhẹ đến nặng về độ ổn định, chất lượng cũng như hình ảnh. Các bước sử dụng BlueStacks được thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi đã tải xong BlueStacks, hãy mở file lên để tiến hành cài đặt. Cửa sổ hiện lên, bạn nhấn Install Now để tiến hành cài đặt mặc định ở ổ đĩa C. Hoặc có thể chọn Customize installation rồi lựa chọn ổ đĩa khác để cài đặt.

Bước 2: Sau khi phần mềm cài đặt xong, BlueStacks sẽ tự khởi động. Bạn chọn vào Google Play để tiến hành đăng nhập tài khoản. 

Bước 3: Của sổ mới hiện ra, bạn chọn Sign in

Bước 4: Nhập Email hoặc số điện thoại của bạn vào ô trống rồi nhấn Next.

Bước 5: Nhập mật khẩu bảo mật, rồi lại nhấn Next.

Bước 6: Cửa sổ Google Welcome hiện ra, bạn chọn  I Agree

Bước 7: Cửa sổ Google Services xuất hiện, bạn chọn Accept.

Sau khi đã đăng nhập thành công, bây giờ bạn có thể sử dụng BlueStacks để tải Minecraft.

2.2  Cài đặt Minecraft cho máy tính.

Bước 1: Trên trình giả định Android, nhập Minecraft vào thanh tìm kiếm

Bước 2: Chọn game Minecraft rồi nhấn Install

Bước 3: Hộp thoại Multicraft: Pocket Edition xuất hiện, bạn chọn Accept

Bước 4: Sau khi đã tải xong game, bạn chọn Open. 

Như vậy là quá trình tải Minecraft đã hoàn tất, bây giờ thì bạn đã có thể trải nghiệm game.

Tải Minecraft để có những trải nghiệm sáng tạo tuyệt vời, nó sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hy vọng với những hướng dẫn bên trên của bears-paw.net, bạn có thể dễ dàng tải Minecraft về máy. Cảm ơn các bạn đọc đã theo dõi!

Giới thiệu phần mềm Proshow Producer

Download Proshow Producer Full Crack 9.0 Mới Nhất

Hướng dẫn tải ultraviewer mới nhất

Hướng Dẫn Tải Ultraviewer 6.2 Mới Nhất