Tải Ngay Adobe After Effects CS6 Full

Adobe After Effects

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp thiết kế, sáng tạo đồ họa? Vậy hãy đến ngay với bài viết này của Bears – Paw.net để tìm hiểu về phần mềm After Effects CS6. Phần mềm này là một phần mềm đồ họa đỉnh cao được phát triển bởi Adobe Systems. Nó đem lại cho người dùng thiết kế và tạo các kỹ xảo chuyên nghiệp. Hãy cùng nhau xem bài viết dưới đây để tìm hiểu cách tải cũng như cài đặt phần mềm Adobe After Effects CS6 Full

Adobe After Effects

1. Giới thiệu Adobe After Effects CS6

1.1  Adobe After Effects CS6 là gì?

Adobe After Effects CS6 được phát hành là một bước đi khôn ngoan của Adobe. Đây là ý kiến khách quan ​​của nhiều chuyên gia trong ngành. Khi mà, Adobe After Effects CS6 được tạo ra để giúp người dùng thiết kế chuyển động đồ họa và phim tốt hơn mà không mất nhiều thời gian.

Và thật may mắn, chương trình này còn có các hiệu ứng kỹ thuật số 2D và 3D hiện đại. Người dùng không cần sử dụng nhiều ứng dụng hay plugin của bên thứ ba mà vẫn có thể tạo ra những tác phẩm tuyệt vời.

Được tích hợp nhiều tính năng như theo dõi camera 3D, 90 hiệu ứng mới, tăng tốc OpenGL, tạo chuỗi tiêu đề, tận dụng kiến ​​trúc 64-bit của máy tính,.. Adobe Systems đã tạo ra một phần mềm đáng kinh ngạc đáp ứng ngay lập tức nhiều yêu cầu của người dùng.

Adobe đã tạo ra một bước đệm hoàn hảo cho người dùng trên con đường chinh phục lĩnh vực thiết kế đồ họa. May mắn thay, các tính năng mà phần mềm cung cấp cho người dùng không gây ra phản ứng trái chiều.

Phải nói rằng, nó là một chương trình thân thiện và dễ sử dụng. Vậy hãy cùng tác giả theo dõi bài viết nhỏ dưới đây để xem phần mềm có thực sự đáng giá đến vậy không nhé!

1.2 Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành:  Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM):  Yêu cầu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng:  yêu cầu 6,5 GB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý  Intel Dual Core trở lên.

2. Các tính năng của Adobe After Effects CS6

2.1 Theo dõi máy ảnh 3D thông dụng

Hãy tưởng tượng nó sẽ khó khăn như thế nào nếu không có camera 3D theo dõi. May mắn thay, After Effects CS6 có trình theo dõi camera 3D được tích hợp sẵn. Điều này là tốt vì tính năng tuyệt vời này tự động theo điểm, vì vậy không còn khó khăn để mô phỏng góc nhìn của máy ảnh gốc, mọi thứ đều tự động và hoàn hảo tuyệt đối.

Bạn cũng có thể sử dụng chất rắn màu trắng để chụp bóng, điều này giúp đơn giản hóa bóng đổ trên các đối tượng trong môi trường 2D. Điều này có nghĩa là bạn không còn cần phải sử dụng nhiều thủ thuật phức tạp nữa.

Nâng cao 3D sẽ được thực hiện với Trình kết xuất 3D theo dõi tia – đây là một cải tiến mới và bạn sẽ hiển thị các tác phẩm hoàn hảo trong một môi trường riêng biệt.

2.2 Cache hiệu suất ổn định

Những nâng cấp trong quản lý tem trong phần mềm Adobe After Effects CS6 này giúp Adobe tự tin hơn rất nhiều. Trước đây, AE sẽ di chuyển tất cả dữ liệu vào bộ nhớ đệm RAM khi bạn xem trước RAM, vì vậy nếu bạn tắt một lớp hoặc hiệu ứng, nó sẽ xóa bộ nhớ cache RAM.

Thật là khó chịu vì bạn phải mất thời gian xem lại RAM. Nhưng trong phần mềm thì khác, hoàn toàn khác. Làm thế nào nó hoạt động?

Nó cũng không quá phức tạp – các bộ nhớ đệm đã xóa được giữ lại và lưu trữ trong bộ nhớ, vì vậy việc hoàn tác hoặc khôi phục sẽ có thể được khôi phục nhanh chóng. Bạn cũng không cần phải sửa lại RAM. Chà, After Effects CS6 cung cấp cho bạn tùy chọn để sửa những lỗi này.

2.3 Điều chỉnh mặt nạ lông vũ dễ dàng

After Effects CS6 đã tạo một công cụ Mask Feather mới trong bản giới thiệu Pen Tool – việc điều chỉnh số lượng và hướng của lông vũ giờ đây rất dễ dàng.

Ở tính năng này, dọc theo cạnh của mặt nạ bạn sẽ dễ dàng chọn các điểm chi tiết. Nếu đây là những bản cập nhật trước, thì bạn cần tạo rất nhiều mặt nạ, đồng thời bạn cũng cần theo dõi và sửa chữa chúng.

Với Adobe After Effects CS6, bạn chỉ cần tạo, theo dõi và sửa chữa những mặt nạ khó chịu đó. Đổi lại, bạn chỉ cần tập trung vào một mặt nạ cạnh. Đối với các đối tượng mà bạn định lật, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh, bạn có thể chọn các đỉnh hiện có, bạn có thể thêm các chốt điều chỉnh,…

Người ta nói rằng , chỉ có After Effects CS6 là có thể kiểm soát chi tiết cạnh và loại bỏ sự cần thiết của nhiều mặt nạ. Điều này có lẽ không sai. Vì tôi đã làm vài lần và thấy nó rất hoàn hảo.

Nếu bạn muốn chuyển đổi giữa công cụ Pen và công cụ Mask Pen, bạn có thể nhấp vào G. After Effects CS6 đã loại bỏ hạn chế nghiêm ngặt của mặt nạ bút xung quanh mặt nạ ban đầu và cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát về mặt nạ tuyến tính. Hãy xem bạn sẽ sử dụng nó như thế nào.

2.4 Đùn toàn phần thông dụng

After Effects CS6 không chỉ đùn hoàn toàn văn bản, thông qua trình kết xuất 3D phần mềm còn khiến việc định dạng các lớp trở nên thú vị hơn.

After Effects trong 3D trở nên mạnh mẽ và hiệu quả với các lớp môi trường và hơn thế nữa. Adobe công nhận rằng các tùy chọn vật liệu là điều kiện tiên quyết. Vì vậy, việc thêm một số tùy chọn vật liệu cho các đối tượng ép đùn 3D là bước đi đúng đắn của Adobe.

Việc quản lý độ trong suốt cũng rất thú vị vì nó giúp bạn điều chỉnh độ phản xạ cho chân thực hơn với việc kiểm soát tốt hơn chỉ số khúc xạ. Vát và đùn các lớp văn bản và hình dạng là một trải nghiệm thực sự bí ẩn mà bạn nên khám phá thêm.

2.5 Hiệu suất

Adobe After Effects đang được quảng cáo và phát hành các bản lớn, trước đó khi làm việc trên một tác phẩm nếu như bạn thực hiện thay đổi thành một lớp thì bạn sẽ phải quay trở lại và kết xuất lại mọi thứ để phát lại trong thời gian thực.

2.6 Dễ sử dụng

Đối với những người mới sử dụng Adobe After Effects bạn sẽ thấy những điều cơ bản khá dễ dàng để bước vào, bởi giao diện là sự kết hợp giữa photosshop và premiere. Bố cục cũng tương đối không thay đổi, vì vậy mà người dùng các phiên bản cũ sẽ không có đường cong để học theo.

2.7 Vector nghệ thuật chuyển đổi hình dạng thành hình

Sử dụng Adobe After Effects bạn có thể sửa đổi các tập một cách dễ dàng trên vector sau khi nhập chúng. Hơn nữa, với sự hỗ trợ phần 3D mới bạn có thẻ đùn các tác phẩm nghệ thuật.

2.8 Công cụ mặt nạ lông

Đây là một công cụ mới giúp kiểm soát dọc theo các điểm được xác định của mặt nạ, với trước đây thì chiều rộng của lông giống nhau xung quanh sẽ toàn mặt nạ kín và công cụ sẽ có sẵn từ Pen.

3. Link tải Adobe After Effects CS6 full crack 

4. Những lưu ý khi tải phần mềm Adobe After Effects CS6

  • Tắt Internet trước khi cài đặt phần mềm.
  • Tắt phần mềm diệt virus trên Windows 10 và phần mềm diệt Virus cài đặt trên máy.
  • Giải nén ra thư mục mới tiến hành cài đặt.
  • Copy phần mềm ra ngoài màn hình Desktop hoặc ổ C mới tiến hành cài đặt.
  • Không Update phần mềm khi đã cài đặt và kích hoạt bản quyền thành công.

5. Adobe After Effects CS6 Crack có nguy hiểm không?

Nhiều người dùng không thấy sự khác biệt cơ bản giữa phần mềm mà họ muốn cài đặt. Trước khi đưa ra quyết định tải về bản crack After Effect CS6, bạn nên xem xét tất cả các nhược điểm và hậu quả tiêu cực có thể xảy ra.

Sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền, bạn phải đối mặt với nhiều rủi ro khác nhau về bản chất kỹ thuật, pháp lý và đạo đức. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các vấn đề phổ biến nhất mà bạn sẽ gặp phải.

5.1 Không có hỗ trợ kỹ thuật của nhà sản xuất

Khi sử dụng phần mềm được cấp phép đã mua, người dùng có thể có nhiều câu hỏi khác nhau. Chủ sở hữu các chương trình được cấp phép có quyền tận dụng sự hỗ trợ kỹ thuật của nhà sản xuất phần mềm, trong hầu hết các trường hợp, hỗ trợ này cho phép bạn giải quyết các vấn đề.

5.2 Không có cập nhật

Các nhà sản xuất phần mềm thường xuyên phát hành các gói cập nhật phần mềm được cấp phép (bản vá, gói dịch vụ). Cài đặt kịp thời của họ là một trong những phương tiện chính bảo vệ máy tính cá nhân của bạn. Người dùng hợp pháp nhận tất cả các bản cập nhật đã phát hành một cách nhanh chóng và miễn phí.

6. Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CS6 full crack

Trước cài đặt:

Cần cần gỡ bỏ bản After Effects CS6 đã cài trên máy (nếu có)

Sau khi tải file về máy => Click phải chuột => Extract Here để giải nén 

Graphical user interface, application

Description automatically generated

Sau khi giải nén xong thì bạn nhận được 1 file duy nhất, hãy mở nó lên.

Text

Description automatically generated

Chọn OK.

Graphical user interface, text, application, Word, email

Description automatically generated

Nếu có thông báo như hình bên dưới hãy tích chọn ô “ I accept the agreement” => Chọn Next

Graphical user interface, text, application, email

Description automatically generated

Bấm Next.

Graphical user interface, text, application, email

Description automatically generated

Bấm Next.

Graphical user interface, text, application, email

Description automatically generated

Tiếp tục bấm Next.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Bấm Install.

Graphical user interface, application

Description automatically generated

 Sau đó, bạn chờ phần mềm After Effects CS6 cài đặt nhé.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Chọn Finish.

Graphical user interface, application

Description automatically generated

Tới đây là bạn đã cài đặt xong phần mềm. Bạn có thể vào menu Start hoặc Desktop để mở phần mềm Adobe After Effects CS6 lên và sử dụng.

Tải thêm các phần mềm miễn phí khác ngay:

Tải Ngay Stardock Fences 3 mới nhất 2021

Tải Ngay Phần Mềm Firewall App Blocker 1.7

Tải Ngay Adobe Illustrator CC Full Crack

Tải Ngay AutoCAD 2021 Full Crack

….

Trên đây là bài viết hướng dẫn của Bears – Paw để giúp các bạn hiểu hơn về tính năng cũng như hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm After Effects CS6 về cho máy tính của các bạn.Nếu có thắc mắc gì xin hãy bình luận bên dưới bài viết Bears – paw.net sẽ giải đáp giúp bạn. Chúc các bạn cài đặt thành công

 

Bình Chọn Ngay post