in

Tải Ngay Adobe After Effects CS6 Full

Adobe After Effects

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp thiết kế, sáng tạo đồ họa? Vậy hãy đến ngay với bài viết này của Bears – Paw để tìm hiểu về phần mềm After Effects CS6. Phần mềm này là một phần mềm đồ họa đỉnh cao được phát triển bởi Adobe Systems. Nó đem lại cho người dùng thiết kế và tạo các kỹ xảo chuyên nghiệp.

Adobe After Effects

1. Adobe After Effects CS6 là gì?

Adobe After Effects CS6 được phát hành là một bước đi khôn ngoan của Adobe. Đây là ý kiến khách quan ​​của nhiều chuyên gia trong ngành. Khi mà, Adobe After Effects CS6 được tạo ra để giúp người dùng thiết kế chuyển động đồ họa và phim tốt hơn mà không mất nhiều thời gian.

Và thật may mắn, chương trình này còn có các hiệu ứng kỹ thuật số 2D và 3D hiện đại. Người dùng không cần sử dụng nhiều ứng dụng hay plugin của bên thứ ba mà vẫn có thể tạo ra những tác phẩm tuyệt vời.

Được tích hợp nhiều tính năng như theo dõi camera 3D, 90 hiệu ứng mới, tăng tốc OpenGL, tạo chuỗi tiêu đề, tận dụng kiến ​​trúc 64-bit của máy tính,.. Adobe Systems đã tạo ra một phần mềm đáng kinh ngạc đáp ứng ngay lập tức nhiều yêu cầu của người dùng.

Adobe đã tạo ra một bước đệm hoàn hảo cho người dùng trên con đường chinh phục lĩnh vực thiết kế đồ họa. May mắn thay, các tính năng mà phần mềm cung cấp cho người dùng không gây ra phản ứng trái chiều.

Phải nói rằng, nó là một chương trình thân thiện và dễ sử dụng. Vậy hãy cùng tác giả theo dõi bài viết nhỏ dưới đây để xem phần mềm có thực sự đáng giá đến vậy không nhé!

2. Các tính năng của Adobe After Effects CS6

2.1 Theo dõi máy ảnh 3D thông dụng

Hãy tưởng tượng nó sẽ khó khăn như thế nào nếu không có camera 3D theo dõi. May mắn thay, After Effects CS6 có trình theo dõi camera 3D được tích hợp sẵn. Điều này là tốt vì tính năng tuyệt vời này tự động theo điểm, vì vậy không còn khó khăn để mô phỏng góc nhìn của máy ảnh gốc, mọi thứ đều tự động và hoàn hảo tuyệt đối.

Bạn cũng có thể sử dụng chất rắn màu trắng để chụp bóng, điều này giúp đơn giản hóa bóng đổ trên các đối tượng trong môi trường 2D. Điều này có nghĩa là bạn không còn cần phải sử dụng nhiều thủ thuật phức tạp nữa.

Nâng cao 3D sẽ được thực hiện với Trình kết xuất 3D theo dõi tia – đây là một cải tiến mới và bạn sẽ hiển thị các tác phẩm hoàn hảo trong một môi trường riêng biệt.

2.2 Cache hiệu suất ổn định

Những nâng cấp trong quản lý tem trong phần mềm Adobe After Effects CS6 này giúp Adobe tự tin hơn rất nhiều. Trước đây, AE sẽ di chuyển tất cả dữ liệu vào bộ nhớ đệm RAM khi bạn xem trước RAM, vì vậy nếu bạn tắt một lớp hoặc hiệu ứng, nó sẽ xóa bộ nhớ cache RAM.

Thật là khó chịu vì bạn phải mất thời gian xem lại RAM. Nhưng trong phần mềm thì khác, hoàn toàn khác. Làm thế nào nó hoạt động?

Nó cũng không quá phức tạp – các bộ nhớ đệm đã xóa được giữ lại và lưu trữ trong bộ nhớ, vì vậy việc hoàn tác hoặc khôi phục sẽ có thể được khôi phục nhanh chóng. Bạn cũng không cần phải sửa lại RAM. Chà, After Effects CS6 cung cấp cho bạn tùy chọn để sửa những lỗi này.

2.3 Điều chỉnh mặt nạ lông vũ dễ dàng

After Effects CS6 đã tạo một công cụ Mask Feather mới trong bản giới thiệu Pen Tool – việc điều chỉnh số lượng và hướng của lông vũ giờ đây rất dễ dàng.

Ở tính năng này, dọc theo cạnh của mặt nạ bạn sẽ dễ dàng chọn các điểm chi tiết. Nếu đây là những bản cập nhật trước, thì bạn cần tạo rất nhiều mặt nạ, đồng thời bạn cũng cần theo dõi và sửa chữa chúng.

Với Adobe After Effects CS6, bạn chỉ cần tạo, theo dõi và sửa chữa những mặt nạ khó chịu đó. Đổi lại, bạn chỉ cần tập trung vào một mặt nạ cạnh. Đối với các đối tượng mà bạn định lật, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh, bạn có thể chọn các đỉnh hiện có, bạn có thể thêm các chốt điều chỉnh,…

Người ta nói rằng , chỉ có After Effects CS6 là có thể kiểm soát chi tiết cạnh và loại bỏ sự cần thiết của nhiều mặt nạ. Điều này có lẽ không sai. Vì tôi đã làm vài lần và thấy nó rất hoàn hảo.

Nếu bạn muốn chuyển đổi giữa công cụ Pen và công cụ Mask Pen, bạn có thể nhấp vào G. After Effects CS6 đã loại bỏ hạn chế nghiêm ngặt của mặt nạ bút xung quanh mặt nạ ban đầu và cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát về mặt nạ tuyến tính. Hãy xem bạn sẽ sử dụng nó như thế nào.

2.4 Đùn toàn phần thông dụng

After Effects CS6 không chỉ đùn hoàn toàn văn bản, thông qua trình kết xuất 3D phần mềm còn khiến việc định dạng các lớp trở nên thú vị hơn.

After Effects trong 3D trở nên mạnh mẽ và hiệu quả với các lớp môi trường và hơn thế nữa. Adobe công nhận rằng các tùy chọn vật liệu là điều kiện tiên quyết. Vì vậy, việc thêm một số tùy chọn vật liệu cho các đối tượng ép đùn 3D là bước đi đúng đắn của Adobe.

Việc quản lý độ trong suốt cũng rất thú vị vì nó giúp bạn điều chỉnh độ phản xạ cho chân thực hơn với việc kiểm soát tốt hơn chỉ số khúc xạ. Vát và đùn các lớp văn bản và hình dạng là một trải nghiệm thực sự bí ẩn mà bạn nên khám phá thêm.

3. Link tải Adobe After Effects CS6 full crack 

4. Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CS6 full crack

Trước cài đặt:

Cần cần gỡ bỏ bản After Effects CS6 đã cài trên máy (nếu có)

Sau khi tải file về máy => Click phải chuột => Extract Here để giải nén 

Graphical user interface, application

Description automatically generated

Sau khi giải nén xong thì bạn nhận được 1 file duy nhất, hãy mở nó lên.

Text

Description automatically generated

Chọn OK.

Graphical user interface, text, application, Word, email

Description automatically generated

Nếu có thông báo như hình bên dưới hãy tích chọn ô “ I accept the agreement” => Chọn Next

Graphical user interface, text, application, email

Description automatically generated

Bấm Next.

Graphical user interface, text, application, email

Description automatically generated

Bấm Next.

Graphical user interface, text, application, email

Description automatically generated

Tiếp tục bấm Next.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Bấm Install.

Graphical user interface, application

Description automatically generated

 Sau đó, bạn chờ phần mềm After Effects CS6 cài đặt nhé.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Chọn Finish.

Graphical user interface, application

Description automatically generated

Tới đây là bạn đã cài đặt xong phần mềm. Bạn có thể vào menu Start hoặc Desktop để mở phần mềm Adobe After Effects CS6 lên và sử dụng.

Tải thêm các phần mềm miễn phí khác ngay:

Tải Ngay Stardock Fences 3 mới nhất 2021

Tải Ngay Phần Mềm Firewall App Blocker 1.7

Tải Ngay Adobe Illustrator CC Full Crack

Tải Ngay AutoCAD 2021 Full Crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Stardock Fences

Tải Ngay Stardock Fences 3 mới nhất 2021

Revo Uninstaller Pro

Tải Ngay Revo Uninstaller Pro 4.4 Full 2021