Tải Ngay Coreldraw X8 Full Crack Mới Nhất

Coreldraw X8 Full Crack

Coreldraw X8 là một phần mềm thiết kế đồ họa sở hữu các công cụ mạnh mẽ giúp việc sáng tạo trở nên đơn giản hơn. Nếu bạn tò mò và muốn cài đặt chương trình này hãy xem ngay bài viết dưới đây của Bears – Paw. Trong bài này, Bears – Paw sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm cũng như hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Coreldraw X8 Full Crack.

Coreldraw X8 Full Crack

1. Coreldraw X8 là gì?

Coreldraw X8 là phần mềm tập hợp các chức năng như thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh và xây dựng trang web. Từ khi phát hành, công cụ này đã trở thành giải pháp cho việc thiết kế đồ họa, hỗ trợ cho người dùng nâng cao năng lực sáng tạo trên mọi phương diện.

Phần mềm ngày càng được nâng cấp với tốc độ thiết kế nhanh chóng, phong cách chuyên nghiệp. Nó đã tạo nhiều điều kiện khác để người dùng được tạo quảng cáo, logo, đồ họa web, các dự án vi mô và vĩ mô…

2. Các tính năng nổi bật của Coreldraw X8

2.1 Giao diện tùy biến

Coreldraw X8 cho phép bạn tự làm mọi thứ, theo phong cách của riêng bạn. Nhà sản xuất đã mở rộng giao diện để chúng thân thiện hơn với người dùng hơn.

Bây giờ, bạn có thể thấy rằng việc tùy biến giao diện đã trở nên tốt hơn. Đặc biệt, bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa chủ đề sáng và tối và chọn màu viền nền.

Bạn có thể mở rộng các công cụ sáng tạo của mình theo hai cách: một là tải xuống các plug-in, tiện ích bổ sung và ứng dụng trực tiếp từ Photo-Paint và Coreldraw.

2.2 Công cụ quản lý phông chữ và đồ họa

Coreldraw X8 cung cấp nhiều công cụ quản lý phông chữ và đồ họa mới. Giờ đây, với hộp danh sách phông chữ mới trong Photo-Paint và Coreldraw, mọi thứ về lọc, tìm kiếm và xem phông chữ đã trở nên dễ dàng hơn. Nó sẽ đơn giản hóa quá trình lựa chọn của bạn.

Còn việc sắp xếp font chữ thì tất nhiên phần mềm cho phép bạn làm việc này, tùy theo tiêu chuẩn sắp xếp như script, width, weight, … mà làm cho bạn.

Bạn không cần phải áp dụng phông chữ bạn chọn ngay lập tức, Coreldraw X8 có thể giúp bạn tìm và xem trước danh sách phông chữ mới. Vậy phông chữ nào phù hợp với dự án của bạn thì bạn có thể chọn nó.

Nếu bạn trải nghiệm tiện ích độc lập mới-Trình quản lý phông chữ-bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng truy cập phông chữ trực tuyến, điều này rất thú vị.

2.3 Công cụ dao nâng cao

Các công dao nâng cao là một trong những tính năng nổi bật của Coreldraw X8.

Ngoài chức năng tách đối tượng bất kỳ và tách tập hợp đối tượng (vector) bất kỳ. Phần mềm còn cho phép tách bitmap, văn bản bất kỳ (theo đường thẳng, đường cong Bezier, hoặc vẽ tay).

  • Sau khi tách chúng ra, các công cụ nâng cao sẽ chồng lên các đối tượng hoặc tạo ra khoảng cách mới giữa các đối tượng.
  • Để bảo vệ tốt nhất hình thức của bản phác thảo, phần mềm cung cấp cho người dùng các tùy chọn bản phác thảo.
  • Bạn có thể chọn tùy chọn phác thảo, hoặc phần mềm thiết kế sẽ tự động chọn tùy chọn phác thảo cho bạn.

2.4 Khả năng tương thích 4k

Giờ thì bạn có thể xem các ứng dụng trên màn hình độ phân giải cao nhất một cách tiện ích nhất. Lý do là Coreldraw X8 đã trải qua một đợt cập nhật giao diện hiện đại để hỗ trợ màn hình 4K độ nét cực cao. Bạn chỉ có thể sử dụng nhiều màn hình vì hỗ trợ nhiều màn hình mới giúp việc này trở nên dễ dàng hơn.

Đồng thời, việc thu nhỏ giao diện một màn hình cũng là một yếu tố giúp bạn sử dụng hàng loạt màn hình dễ dàng hơn. Mặt khác, bạn có thể trải nghiệm một màn hình rất linh hoạt và độ phân giải thấp với tỷ lệ tốt nhất.

2.5 Hỗ trợ giao diện đa màn hình

Giờ đây, việc điều chỉnh độc lập từng màn hình đã trở nên dễ dàng hơn. Điều chúng tôi nhấn mạnh ở chức năng này vẫn là độ nhạy áp suất độ nghiêng của phiên bản X8 cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn hành trình. Coreldraw X8 tương thích với máy tính bảng Wacom mới và hầu như không có khuyết điểm.

2.6 Chia sẻ và đầu ra

Coreldraw X8 có khả năng tương thích mạnh và là ứng dụng có tốc độ xuất và chia sẻ cực nhanh. Cho dù bạn đang làm việc trong môi trường dự án lớn hay môi trường dự án nhỏ, đồ họa Web hoặc logo, bao bì xe hơi hoặc biểu ngữ, phần mềm có thể cung cấp cho người dùng kết quả đầu ra tốt nhất.

Tương thích với nhiều định dạng, chẳng hạn như DXF, EPS, DWG, TIFF, AI, PSD, PDF, SVG, DOCX, JPG, PNG và PPT. Tạo biểu ngữ từ một trang hay từ các đối tượng được chọn cũng được thực hiện nhanh chóng thông qua công cụ Hộp thoại Border và Grommet.

3. Link tải phần mềm Coreldraw X8 full crack 32 bit và 64 bit

4. Hướng dẫn cài đặt Coreldraw X8 

Lưu ý: trước khi cài đặt bạn cần xóa Coreldraw phiên bản trước và tắt Windows Defender. 

Sau khi tải về và giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here và bạn sẽ nhận được các file như hình bên dưới. 

Click chuột phải vào file Corel Launcher => Chọn Run as administrator để chạy file cài đặt. CorelL

Graphical user interface

Description automatically generated with low confidence

Ở đây, bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với mình trong danh sách có sẵn như dưới đây.

CorelDRAW X8

Sau đó, nhấn OK.

Graphical user interface, application, Word

Description automatically generated

Chọn Accept.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Chọn tùy chọn Typical Installation.

Graphical user interface, text, application, email

Description automatically generated

Đợi một lát để phần mềm cài đặt => Nhấn Finish để hoàn tất.

Text

Description automatically generated

Vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm Coreldraw X8 Full Crack vĩnh viễn. Bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm trong việc thiết kế của mình. Bears – Paw chúc bạn có những trải nghiệm tốt với phần mềm này.

Tải thêm các phần mềm miễn phí khác tại:

Tải Ngay Phần Mềm Quay Màn Hình ApowerREC Full Crack 2021

Tải & Sử Dụng Revo Uninstaller – Phần Mềm Gỡ Bỏ Ứng Dụng 2021

Bình Chọn Ngay post