Tải Ngay DaVinci Resolve Studio 17.2.2 Full Crack

DaVinci Resolve Studio

Bạn đang phân vân không biết có nên tải phần mềm DaVinci Resolve Studio hay không? Bài viết sau đây của Bears – Paw.net sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về Davinci Resolve Studio và cách cài đặt phần mềm .

 DaVinci Resolve Studio

1. Davinci Resolve Studio là gì?

Blackmagic Design đã chính thức công bố  phần mềm DaVinci Resolve Studio vào năm 2019. Ngay khi được phát hành, phần mềm này đã tạo ra được những phản hồi tích cực trong cộng đồng người dùng.

Đây thực sự là một bản cập nhật hoàn hảo của các tính năng như: chỉnh sửa màu sắc, trộn âm thanh, và chỉnh sửa 8K chuyên nghiệp, sản xuất bài âm thanh độc đáo, hiệu ứng hình ảnh đa dạng,..

Những điều này đã khiến cho sản phẩm của người dùng trở nên giá trị hơn về thẩm mỹ. Chỉ với những cú nhấp chuột thôi đã trở thành một giải tuyệt vời để thiết kế những tác phẩm mang dấu ấn riêng của bạn.

2. Những tính năng mới của Davinci Resolve Studio 17 

2.1 Davinci Resolve Studio 17 cắt trang chuyên nghiệp

Nhà sản xuất cập nhật tính năng trang cắt như một món quà cho giới biên tập viên. Nhằm giảm độ phức tạp và khó khăn của trang chỉnh sửa, cũng như làm tăng tốc độ chỉnh sửa nên DaVinci Resolve đã được hỗ trợ trang cắt mới này.

2.2 Dòng thời gian kép

Phần mềm có hỗ trợ phóng to và thu nhỏ thông qua dòng thời gian kép trong trang cắt mới. Toàn bộ chương trình của bạn sẽ hiển thị trong dòng thời gian kép này.

Dòng thời gian kép là một sự bổ sung đắt giá của DaVinci Resolve Studio 17 lần này. Nó cho phép bạn di chuyển các clip và thuận tiện cắt những clip trong bất kỳ dòng thời gian.

Với công cụ này, khi dòng thời gian phóng to thì việc xác định vị trí, cắt tỉa và chỉnh sửa sẽ đơn giản và chính xác hơn rất nhiều.

2.3 Trình xem nén

Với trình xem nén này, mọi người không cần phải mất thời gian chọn lại clip nữa. Vì trình xem nén này còn trên những clip từ nhóm phương tiện truyền thông và bạn vẫn có thể tiếp tục nén clip từ nhóm này.

2.4 Nguồn băng

Ngoài ra ta không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm các clip thông qua thùng, vì nó mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, đối với một thùng clip với hàng trăm tập tin, việc tìm không khác gì “mò kim đáy biển”.

Tuy nhiên hơn thế nữa, bạn có thể nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ DaVinci Resolve 17 khi tìm kiếm một bản độ, chỉ cần cuộn lên và xuống cuộn băng để chọn ảnh và xem đoạn băng. Nút băng nguồn chính là điểm duy nhất mà bạn có thể tìm thấy tất cả clip trong thùng tài liệu.

Nhấp vào nút này và bạn sẽ thấy một “cuộn băng” dài. Nguồn băng đóng vai trò như một “từ điển” để bạn xem danh sách lớn trong thùng.

2.5 Cài đặt dòng thời gian mới

Sau khi tạo dự án, bạn cũng có thể thay đổi cài đặt dòng thời gian. Thiết lập dòng thời gian mới rất quan trọng, nên việc bổ sung tính năng này trong DaVinci Resolve Studio 17 là điều đáng khen ngợi.

2.6 Động cơ thần kinh Davinci

DaVinci Resolve Studio cũng tạo không gian thoải mái cho người dùng, có thể tự động tạo album ảnh dựa trên ảnh người và địa điểm mà người dùng đã ghé thăm. Bạn có thể nhanh chóng tìm ra các clip mà trước đây không thể nhìn thấy thông qua siêu dữ liệu.

Chọn nhanh một tập hợp clip trên trang chỉnh sửa của bạn, sau đó nhấp chuột phải và chọn để phân tích các clip cho mọi người.

DaVinci Resolve 17 sẽ phân tích và tìm ra các gương mặt cá nhân. Bạn thậm chí có thể đánh dấu ký tự hoặc tạo thùng rác thông minh.

2.7 Công cụ cắt chuyên dụng

Bạn không chỉ có thể cắt trong dòng thời gian mà còn có thể xem các điểm cắt trong trang cắt mới. Nó còn được gọi là “tông đơ A / B”. Đây được gọi là chế độ xem đồ họa, với bộ đếm khung được đánh số và các công cụ tinh chỉnh (nudge), nó có thể giúp bạn điều chỉnh mọi khía cạnh của việc chỉnh sửa. Dụng cụ cắt chuyên dụng sẽ không ngừng hoạt động cho đến khi bạn ngừng cắt clip. 

2.8 Thân thiện với người dùng

Có thể số lượng cửa sổ và nút bấm khiến bạn cảm thấy rất đáng sợ và khó khăn. Những người chưa sử dụng NLE có thể thấy hơi bất tiện. Nhưng đừng lo lắng, DaVinci Resolve 17 phù hợp với các chuyên gia và nghiệp dư.

3. Yêu cầu cấu hình của máy:

  • Hệ điều hành: Windows 10.
  • Bộ nhớ RAM: 4GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: 2GB dung lượng trống trở lên.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

4. Link tải Davinci Resolve Studio 17 

5. Hướng dẫn tải Davinci Resolve Studio 17

Quy trình download Davinci Resolve Studio 17 rất đơn giản. ta sẽ thực hiện các bước sau đây:

Sau khi tải về máy bạn click phải chuột chọn Extract Here để giải nén.Graphical user interface, application, Word

Description automatically generated

Mở file cài đặt Setup.

Graphical user interface, text

Description automatically generated with medium confidence

Bấm nút Install.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Chọn Next.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Tích trong ô “I accept the term in the license agreement” .

Chọn Next.

Graphical user interface, text, application, email

Description automatically generated

Chọn Next.

Graphical user interface, text, application, email

Description automatically generated

Chọn Install.

Graphical user interface, text, application, email

Description automatically generated

Chờ phần mềm cài đặt xong rồi chọn Finish.

Graphical user interface, application

Description automatically generated

Tiếp đến, bạn hãy copy 3 file có trong thư mục file kích hoạt.

Lúc này, bạn cần phải tắt phần mềm DaVinci Resolve Studio đi.

Graphical user interface, application

Description automatically generated

Bạn nhấp chuột phải vào icon phần mềm DaVinci Resolve trên màn hình Desktop => chọn Open file location để mở nhanh.

Graphical user interface, application

Description automatically generated

Tiếp đó, paste 3 file vừa copy vào thư mục này như đường dẫn

Graphical user interface, application, table

Description automatically generated

Chọn “Replace the files in the destination” để ghi đè file => Chọn Continue 

Graphical user interface, application

Description automatically generated

Như vậy là đã kết thúc việc crack, bạn có thể sử dụng phần mềm.

6. Những câu hỏi thường gặp

6.1 Muốn view giao diện ra hai màn hình thì làm cách nào?

Chúng ta chỉ việc vào workspace và chọn dual sceen sau đó click on là chúng ta có thể show hai màn rồi.

6.2 để hiện thị ra màn tivi hay monitor một màn view riêng thì ta phải làm sao?

Nếu bạn muốn out trực tiếp ra monitor nói chung thì bạn cần mua thêm một cái card out của hãng blackmagic như giá rẻ có: decklink mini monitor 4k có thể out ra cổng hdmi và sdi rất tốt giá tầm 5tr3, hay ultrastudio 4k giá tầm 27tr rất tuyệt, bạn có thể out view thoải mái như ở dưới đây mình dùng cả hai card trên cho một con pc và một em mac

6.3 Davinci Resolve có thể sử dụng hay thay đổi phím tắt của nó được không?

Davinci Resolve hoàn toàn có thể thay đổi phím tắt của nó, và đôi lúc chúng ta có thể import các phím tắt cơ bản của những phần mềm dựng vào trong Davinci resolve được như premiere và final cut…

6.4  Davini Resolve sao có hai phiên bản khác nhau là lite và studio, vậy nó khác nhau ở những điểm nào?

Resolve lite là bản miễn phí cho mọi người có thể download trực tiếp trên trang chủ blackmagicdesign, nó là bản rút gọn nhưng những tính năng cơ bản và cần thiết thì chúng ta vẫn dùng bình thường. Trừ một số cái cực kỳ quan trọng và thế mạnh của Resolve ra như Motion effects hay nôm na ta gọi là denoise và các hiệu ứng hay ở openfx chúng ta ko dùng đc. Và đặc biệt ở bản lite chúng ta chỉ xuất file tối đa ở dạng ultrahd kích thước là 3840×2160 (thì phải) chứ ko thể xuấ chuẩn 4k như ở bản studio.
Còn ở bản studio nó sẽ cho ta dùng đầy đủ các tính năng của resolve và các openfx đi kèm rất tuyệt vời, ngoài nó còn có thằng motion blur cũng tuyệt nữa, denoise hoàn hảo mà không bị ảnh hưởng nhiều như ta dùng neat video.
Bản studio mua với giá 299usd và nó được dùng trọn đời có thể update thoải mái.

Qua bài viết này, Bears – Paw.net mong rằng các bạn đã có nhiều hơn thông tin về DaVinci Resolve Studio cũng như cài đặt thành công phần mềm này.Chúc mọi người cài đặt thành công

Tải thêm các phần mềm miễn phí khác:

Tải Ngay FastStone Capture 9.3 Full Crack 2021

Tải Ngay Phần Mềm Quay Màn Hình ApowerREC Full Crack 2021

Tải Ngay Advanced SystemCare Pro 14.2.0.220 Full 2021

Tải Ngay Sony Vegas Pro 17 Full Crack

Bình Chọn Ngay post