Tải Ngay English Study Pro 2012 Phiên Bản Updated 2022

English Study Pro

Dowload English Study Pro 2012 để kịp học tiếng anh ngay thôi. Hiện nay tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến, đặc biệt trong việc hội nhập nền kinh tế toàn cầu. Vấn đề nâng cao tiếng Anh của mọi lứa tuổi đều được quan tâm, hơn hết là với đối tượng học sinh, sinh viên. Vì vậy sự phát triển của các phần mềm học tiếng Anh là tất yếu. Đây là lý do mà English Study Pro 2012 từ khi ra đời đến nay không ngừng được cải tiến. Đây được coi là một phần mềm được nhiều người lựa chọn để cải thiện kỹ năng quan trong: nghe, nói, đọc, viết.. Hãy cùng tìm hiểu mà bài viết mà Bears Paw giới thiệu cho bạn nhé!

English Study Pro

Trong bài viết này, Bears – Paw sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về các tính năng và hướng dẫn cài đặt English Study Pro 2012 phiên bản 2021.

1. Tổng quan về phần mềm English Study 

1.1 Tìm hiểu về English Study 

Tiếng Anh thì không thể thiếu với hầu hết quốc gia khi hội nhập với thế giới. Nếu không thành thạo  sẽ khiến quốc gia đó tụt hậu so với thế giới. Để cải thiện tiếng Anh của bạn sẽ thật dễ dàng nếu bạn biết sử dụng phần mềm tiện ích hỗ trợ việc học. Hiện nay rất nhiều phần mềm dạy tiếng anh rất nổi tiếng và thành công để bạn có thể lựa chọn. 

Phiên bản đầu tiên của phần mềm ra mắt vào năm 1997 trên CD-ROM đó là English Study 2.0. English Study trong 10 năm nay qua đã không ngừng nâng cấp và lần lượt cho ra đời các phiên bản 2.1, 3.0, 4.0, 4.1 nhằm mang đến sự hài lòng. Gần đây nhất, khi tải English Study Pro với sự thay đổi toàn diện giúp người dùng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

1.2 English Study Pro 2012 là gì?

Khi download English Study Pro, bạn có thể tự học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Với thiết kế với giao diện tuyệt đẹp, thân thiện và rất hữu dụng. Chúng ta được chiêm ngưỡng một kho tàng dữ liệu và nhiều công cụ hỗ trợ cho việc học tập rất đắt lực, phù hợp với cả dạy và học tiếng Anh.

Bên cạnh đó, English Study Promax còn cung cấp cho người sử dụng rất nhiều từ điển để tra cứu. Những bài học từ vỡ lòng đến nâng cao và một thư viện sách khổng lồ giúp ích cho quá trình học. Bên cạnh đó, nó còn có công cụ hỗ trợ viết, luyện nghe, học đàm thoại, làm trắc nghiệm, trò chơi và học từ vựng rất đa dạng.

1.3 Yêu cầu cấu hình

English Study Pro 2012 thích hợp để cài đặt trên các máy tính sử dụng HĐH Windows như Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8 hay Windows 10

2. Tính năng của English Study Pro 2012

2.1 Tính nắng giúp ghi nhớ

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là nó cung cấp trò chơi nhỏ mà bạn có thể dễ dàng ghi nhớ. Đây là phần mềm hữu ích cho nhiều sinh viên ở nhiều trình độ khác nhau và cung cấp một hệ thống thuận tiện cho việc tìm kiếm và dịch văn bản. Bao gồm 4 thành phần chính là: từ điển, thực hành, bảng tra cứu, công cụ. English Study Pro sẽ cung cấp cho bạn một quy trình luyện tập hiện đại, khoa học. Phần mềm sẽ chỉ tập trung vào những vấn đề then chốt.

2.2 Cung cấp từ điển

Về phần từ điển Anh-Việt phiên bản Pro này cũng không ngại chia sẻ với các bạn rằng hiện tại có hơn 300.000 từ có cách phát âm kèm theo hơn 2.000 hình ảnh minh họa. Với Việt-Anh bạn cũng có thể tra cứu đến 160.000 mục từ một cách thuận tiện. Còn Anh-Anh cũng có khoảng 200.000 mục từ.

2.3 Phương pháp giảng dạy phong phú

English Study Pro 2012 chăm sóc quá trình bạn bắt đầu và không đặt nặng chương trình giảng dạy cho các môn học này. Bạn sẽ mở đầu với những phần ngữ pháp dành cho người mới bắt đầu học với đầy đủ ví dụ, từ vựng, bài tập và cách chấm điểm giúp học viên nhanh chóng định hướng và hiểu bài. Học từ vựng trên màn hình, nhấp vào để hiển thị từ vựng theo chủ đề và bạn có thể học chúng ở đó. Từ mới, cách phát âm, phiên âm, nghĩa, lưu ý cách dùng từ, … là những điều quan trọng khi học từ vựng. Đó là lý do tại sao English Study Pro có hệ thống tìm kiếm trực tiếp giúp bạn hiểu và nhớ nhanh hơn …

2.4 Ôn tập và phát triển kỹ năng listening-nghe

Nhiều bài tập được bổ sung trong phần mềm để luyện kỹ năng tiếng Anh được chia đều giữa các kỹ năng. Thiết kế đề thi trắc nghiệm để kiểm tra trình độ học sinh, người dùng có thể in đề thi vào bài thi luyện tập

Ngoài ra, bạn còn được hội thoại cơ bản để mở rộng hơn nữa kỹ năng của mình.

3. Link tải English Study Pro 2012 mới nhất 2021

Các bạn vào link sau để có thể tải phần mềm nhé

https://drive.google.com/drive/folders/

4. Hướng dẫn cài đặt English Study Pro 2012  

cài đặt English Study Pro 2012

Bước 1: cài đặt phần mềm

Sau khi down về, bạn click phải chuột chọn Extract Here để giải nén.

Sau khi giải nén xong, bạn click mở file .exe như hình bên dưới

Bấm chọn Tiếp.

Bạn chờ một lúc để phần mềm cài đặt.

Chọn Xong để kết thúc cài đặt.

Vào thư mục crack_ESPro => Copy file ESPro.exe như hình bên dưới => paste vào thư mục cài đặt của phần mềm English Study Pro 2012.

Để vào nhanh thư mục cài đặt, bạn click chuột phải vào biểu tượng phần mềm trên màn hình Desktop => Chọn Open file location.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến thư mục này thông qua đường dẫn như hình bên dưới. Click chuột phải vào vùng trống trong thư mục này => Chọn Paste.

Click chọn Replace the file… để ghi đè file.

Hoàn thành các bước trên bạn hãy tắt kết nối internet, để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 2: Nhập Key

Ra màn hình Desktop mở phần mềm lên. Trong lần đầu sử dụng phần mềm bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới. Bạn nhập số vào từng ô như hình bên dưới => Chọn Tiếp.

Tiếp tục nhập 22222 vào ô bên dưới => Chọn kích hoạt.

Nhớ mã code mà phần mềm đã tạo ra, ví dụ ở đây mã code là Q3ZRC. Mã này có thể khác đối với máy tính của bạn, nên hãy chú ý nhé.  Xong rồi chọn OK

Nhập tiếp mã đã được tạo ra vào ô bên dưới và chọn kích hoạt.

Khi hiện thông báo như hình bên dưới là đã thành công.

Giờ bạn đã có thể sử dụng English Study Pro 2012 với nhiều tính năng.

5. Những phần mềm học tiếng anh tốt nhất

5.1. Home4English Full

Home4English giúp đỡ bạn tự học tiếng Anh rất chuyên nghiệp và hiệu quả.

Được tích hợp hệ thống các bài học để nâng cao đầy đủ 4 kỹ năng 

Với hệ thống tư liệu đa dạng, người dùng sẽ tăng cao được trình độ tiếng Anh của mình mà không phải tốn kém chi phí ở các trung tâm

Tính năng nổi bật

– Cung cấp các bài luyện tập kỹ năng về tiếng Anh, có thể học cả khi Online hoặc Offline.

– Hỗ trợ đa dạng các nội dung bài tập.

– Cập nhật và quản lý bài học.

Thông tin

– Nhà phát hành: Global Education.

– Dung lượng: 5.46 MB.

– Cấu hình khuyên dùng: Windows All.

5.2. English Grammar

Tính năng nổi bật

– Miễn phí hoàn toàn, bạn không cần bỏ ra những khoản phí đắt đỏ mà vẫn học được rất tốt tiếng Anh.

– Giáo trình dạy học rất bài bản.

– Cung cấp tính năng phục vụ cho học tập được tốt hơn như bài đọc, từ vựng, luyện nghe, luyện nói, luyện thi,…

Thông tin

– Nhà sản xuất: Grammar.

– Dung lượng: 40,5 MB.

– Cấu hình khuyên dùng: Windows XP/Vista/7/8.

5.3. English study Pro

Cung cấp đến bạn các chương trình để học ngoại ngữ thông qua mạng Internet với đa dạng các bài học để rèn luyện cho bạn 4 kỹ năng khác nhau và vận dụng các trò chơi để tăng thêm phần thú vị trong học tập, đồng thời bạn cũng có thể ôn luyện với nhiều đề thi để tổng hợp kiến thức.

Tính năng nổi bật

– Cung cấp các bài luyện tập kỹ năng.

– Học tiếng anh qua các trò chơi.

– Hỗ trợ thiết kế đề thi tiếng Anh.

Thông tin

– Nhà cung cấp: Phạm Thùy Nhân.

– Dung lượng: 319 MB.

– Cấu hình khuyên dùng: Windows All.

5.4. Oxford Dictionary

Hỗ trợ học từ vựng và ngữ pháp, giúp người sử dụng có thể tra cứu từ điển Anh – Anh khá đa dạng và đa dạng về từ vựng, cũng như được giải thích với nhiều nghĩa khác nhau.

Thông tin:

– Nhà xuất hành: iFinger.

– Dung lượng: 18,2 MB.

– Cấu hình khuyên dùng: Windows NT/2000/XP/Vista.

5.5. English Ettip

Ứng dụng này giúp bạn rèn luyện cách tự học thông qua nguồn dữ liệu đa dạng được chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng, kết hợp nhiều bài kiểm tra sau mỗi bài học.

Thông tin

– Nhà xuất bản: Tăng Thanh Tâm.

– Dung lượng: 14.9 MB.

– Cấu hình khuyên dùng: Windows 7/Vista/XP/8.8.1/10.

5.6. FluentU

FluentU là ứng dụng học thông qua việc xem video, có lời thoại, phụ đề. Khi các bạn bấm vào từ bạn không hiểu nó sẽ tương tác cho ra các hình ảnh hoặc lời giải thích về từ vựng đó

Thông tin

– Nhà xuất hành: Fluentu

– Dung lượng: 184.4 MB.

– Cấu hình khuyên dùng: Windows All.

6. Các bài viết tham khảo

Xem thêm các bài viết và tải miễn phí khác:

Tải Ngay PdfFactory Pro 7.35 Full Crack mới nhất

Tải Ngay DaVinci Resolve Studio 17.2.2 Full Crack

Tải Ngay FastStone Capture 9.3 Full Crack 2021

Chúc bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm hiệu quả với phần mềm English Study Pro 2012 trong bài viết đã chia sẻ rất chi tiết ở trên. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Bears Paw sẽ trả lời và giải đáp thắc mắc cho các bạn. 

Bình Chọn Ngay post