in

Tải Ngay English Study Pro 2012 Phiên Bản Updated 2021

English Study Pro

Hiện nay tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến, đặc biệt trong việc hội nhập nền kinh tế toàn cầu. Vấn đề nâng cao tiếng Anh của mọi lứa tuổi đều được quan tâm, hơn hết là với đối tượng học sinh, sinh viên. Vì vậy sự phát triển của các phần mềm học tiếng Anh là tất yếu. Đây là lý do mà English Study Pro 2012 từ khi ra đời đến nay không ngừng được cải tiến. Đây được coi là một phần mềm được nhiều người lựa chọn để cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

English Study Pro

Trong bài viết này, Bears – Paw sẽ giúp bạn tìm hiểu các tính năng và hướng dẫn cài đặt English Study Pro 2012 mới nhất 2021.

1. Phần mềm English Study Pro là gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu với các quốc gia khi hội nhập với thế giới. Nếu không thành thạo ngôn ngữ này sẽ khiến quốc gia đó tụt hậu so với thế giới. Để cải thiện tiếng Anh của bạn sẽ thật dễ dàng nếu bạn biết sử dụng những phần mềm tiện ích hỗ trợ việc học. Hiện nay rất nhiều phần mềm dạy tiếng anh rất nổi tiếng để bạn có thể lựa chọn. Một trong những phần mềm mang giúp bạn đạt được mục tiêu là English Study Pro. Thông qua phần mềm này bạn có thể tìm hiểu các chương trình luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

2. Tính năng của English Study Pro 2012

2.1 Tính nắng giúp ghi nhớ

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là nó cung cấp một số trò chơi nhỏ mà người dùng có thể dễ dàng ghi nhớ. Đây là phần mềm hữu ích cho nhiều sinh viên ở nhiều trình độ khác nhau và cung cấp một hệ thống thuận tiện cho việc tìm kiếm và dịch văn bản. Bao gồm 4 thành phần chính là: từ điển, thực hành, bảng tra cứu, công cụ. English Study Pro sẽ cung cấp cho bạn một quy trình luyện tập và thực hành hiện đại, khoa học. Phần mềm sẽ chỉ tập trung vào những vấn đề then chốt.

2.2 Cung cấp từ điển

Về phần từ điển Anh – Việt phiên bản Pro này cũng không ngại chia sẻ với các bạn rằng hiện tại có hơn 300.000 từ có cách phát âm kèm theo hơn 2.000 hình ảnh minh họa. Với từ điển Anh-Việt, bạn có thể tra cứu đến 160.000 mục từ một cách thuận tiện. Còn từ điển Anh-Anh cũng có khoảng 200.000 mục từ.

2.3 Phương pháp giảng dạy phong phú

English Study Pro 2012 chăm sóc quá trình bạn bắt đầu và không đặt nặng chương trình giảng dạy cho các môn học này. Bạn sẽ bắt đầu với phần ngữ pháp cho người mới bắt đầu với rất nhiều ví dụ, từ vựng, bài tập và cách chấm điểm giúp học viên nhanh chóng định hướng và hiểu bài. Học từ vựng trên màn hình, nhấp vào để hiển thị từ vựng theo chủ đề và bạn có thể học chúng ở đó. Từ mới, cách phát âm, phiên âm, nghĩa, lưu ý cách dùng từ, … là những điều quan trọng khi học từ vựng. Đó là lý do tại sao English Study Pro có hệ thống tìm kiếm trực tiếp giúp bạn hiểu và nhớ nhanh hơn …

2.4 Ôn tập và phát triển kỹ năng nghe

Đừng quên chúng tôi có một trò chơi ở đây, hãy chơi tải xuống và củng cố kiến ​​thức của bạn. Nhiều bài tập được bổ sung trong phần mềm để luyện kỹ năng tiếng Anh được chia đều giữa các kỹ năng. Thiết kế đề thi trắc nghiệm để kiểm tra trình độ học sinh, người dùng có thể in đề thi trắc nghiệm vào bài thi thực hành.

Ngoài ra, bạn còn được hội thoại cơ bản để phát triển hơn nữa kỹ năng nghe của mình.

3. Link tải English Study Pro 2012 full crack mới nhất 2021

4. Hướng dẫn cài đặt English Study Pro 2012 full crack mới nhất 2021

cài đặt English Study Pro 2012

Bước 1: cài đặt phần mềm

Sau khi tải về, bạn click phải chuột chọn Extract Here để giải nén.

Sau khi giải nén xong, bạn click mở file .exe như hình bên dưới

Bấm chọn Tiếp.

Bạn chờ một lúc để phần mềm cài đặt.

Bấm chọn Xong để kết thúc quá trình cài đặt.

Vào thư mục crack_ESPro => Copy file ESPro.exe như hình bên dưới => paste vào thư mục cài đặt của phần mềm English Study Pro 2012.

Để vào nhanh thư mục cài đặt, bạn click chuột phải vào biểu tượng phần mềm trên màn hình Desktop => Chọn Open file location.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến thư mục này thông qua đường dẫn như hình bên dưới. Click chuột phải vào vùng trống trong thư mục này => Chọn Paste.

Bấm chọn Replace the file… để ghi đè file.

Hoàn thành các bước trên bạn hãy tắt kết nối internet, để chuyển sang bước nhập key.

Bước 2: Nhập Key

Ra màn hình Desktop mở phần mềm lên. Trong lần đầu sử dụng phần mềm bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới. Bạn nhập số vào từng ô như hình bên dưới => Chọn Tiếp.

Tiếp tục nhập 22222 vào ô bên dưới => Chọn kích hoạt.

Ghi nhớ mã code mà phần mềm đã tạo ra, ví dụ ở đây mã code là Q3ZRC. Mã này có thể khác đối với máy tính của bạn, nên hãy chú ý nhé.  Xong rồi chọn OK

Nhập tiếp mã đã được tạo ra vào ô bên dưới và chọn kích hoạt.

Khi hiện thông báo như hình bên dưới là đã thành công.

Giờ bạn đã có thể bắt đầu sử dụng phần mềm English Study Pro 2012 với đầy đủ tính năng.

Mong rằng bài viết này của Bears – Paw giúp bạn biết thêm về phần mềm English Study Pro 2012 cũng như giúp bạn dễ dàng tải và sử dụng ứng dụng này. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt với phần mềm English Study Pro 2012.

Tải thêm các phần mềm miễn phí khác:

Tải Ngay PdfFactory Pro 7.35 Full Crack mới nhất

Tải Ngay DaVinci Resolve Studio 17.2.2 Full Crack

Tải Ngay FastStone Capture 9.3 Full Crack 2021

07 Cách Tải Video Facebook Nhanh Chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PdfFactory Pro 7.35 Full Crack

Tải Ngay PdfFactory Pro 7.35 Full Crack mới nhất

Adobe Illustrator CC

Tải Ngay Adobe Illustrator CC Full Crack