Tải Ngay Revo Uninstaller Pro 4.4 Full 2022

Revo Uninstaller Pro

Khi bạn xóa các ứng dụng không cần thiết trên máy tính đi nhưng dung lượng bộ nhớ không được giải phóng hết. Máy tính của bạn không còn đủ chỗ để cài đặt thêm phần mới. Lúc đó, Revo Uninstaller Pro là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Khi mà phần mềm này giúp xóa bỏ tận gốc dữ liệu, gỡ bỏ các ứng dụng không còn sử dụng với người dùng.

Bài viết sau của Bears – Paw.net sẽ cung cấp cho bạn thông tin, link tải và cách cài đặt phần mềm Revo Uninstaller Pro 4.4 mới nhất 2021.

Revo Uninstaller Pro

1. Revo Uninstaller Pro là gì?

1.1 Giới thiệu phần mềm Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro là công cụ gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời – không còn cần thiết cho người dùng. Cung cấp thông tin về các ứng dụng cần được gỡ bỏ nhanh và hiệu quả.

Không giống như nhiều chương trình có cùng chức năng như Revo Uninstaller Pro, công cụ này được thiết kế chuyên nghiệp để xóa hoàn toàn dữ liệu để ngay cả dữ liệu nhỏ cũng không tồn tại.

1.2 Ưu điểm của phần mềm Revo Uninstaller Pro

  • Bạn sẽ  không cần phải lo lắng về dung lượng ổ đĩa vì nó không chỉ loại bỏ các ứng dụng cứng đầu. Mà còn có tùy chọn khôi phục chúng nếu bạn nghĩ rằng nó vẫn cần thiết.
  • Nó cung cấp tính năng tùy chọn gỡ cài đặt rất hiện đại. Người dùng chỉ cần biết chính xác những gì mình muốn gỡ bỏ. Và thời gian thực hiện chỉ trong vài phút.

2. Tại sao phần mềm Revo Uninstaller Pro là phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất

2.1 Giúp gỡ bỏ nhanh chóng

– Revo Uninstaller Pro giúp gỡ bỏ ứng dụng trên máy của bạn nhanh và sau đó sẽ quét toàn bộ hệ thống file, folder và Registry để tìm những gì còn để lại của ứng dụng và xóa chúng một cách triệt để.

2.2 quản lý và tối ưu hệ thống

–  Ứng dụng còn cung cấp cho máy tính bạn một số tính năng để quản lý và tối ưu hệ thống như: Quản lý các chương trình khởi động cùng Windows, Dọn tin cũ, tin rác, Dọn trình duyệt, ….

2.3 Chế độ truy tìm

– Là một tính năng độc đáo và sáng tạo của Revo Uninstaller Pro cho phép gỡ bỏ ứng dụng một cách linh hoạt. Đơn giản chỉ việc kéo thả biểu tượng Chế độ truy tìm vào bất kỳ thành phần nào đó của ứng dụng là có thể thực hiện các thao tác (gỡ bỏ hoặc dừng chương trình .v.v…) bất kể là trên Desktop, thanh Quick launch, hay khay hệ thống hoặc cửa sổ chương trình đang mở.

2.4 Theo dõi quá trình cài đặt

– Một tính năng rất hay nữa của phiên bản Revo Uninstaller Pro là theo dõi quá trình cài đặt. Khi cài ứng dụng với Revo Uninstaller Pro, chương trình sẽ theo dõi và ghi lại tất cả các file,registry được thêm vào trong lúc cài đặt. Do vậy khi gỡ bỏ ứng dụng được giám sát này sẽ không có file nào bị bỏ sót.

2.5 Giao diện đẹp

– Giao diện đơn giản mà đẹp

– Ứng dụng tiện ích, hiểu quả, ngôn ngữ tiếng Việt dễ sử dụng.

– Hỗ trợ trên Windows XP, Windows Vista, Win 7, 8 và cả Windows 10

3. Tính năng của Revo Uninstaller Pro 2021

3.1 Tính năng cơ bản

Revo Uninstaller Pro là một trong những phiên bản được cung cấp cho những người dùng khó tính nhất. Vì các tính năng ưu việt của phần mềm đang ngày càng được mở rộng rất nhiều.

  • Bên cạnh chức năng gỡ cài đặt quan trọng, nó còn có khả năng tương thích rất tốt với các ứng dụng, đặc biệt là với các ứng dụng 64-bit.
  • Quá trình quét, tìm danh sách chương trình mà người dùng đã cài đặt rất linh hoạt, tùy theo danh sách mà phần mềm cung cấp mà bạn có thể lựa chọn gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết. Ngay cả những bit chương trình còn lại nó cũng có thể phân giải rõ ràng.
  • Đặc biệt, Revo Uninstaller Pro còn có khả năng dọn dẹp các tập tin rác rất tốt, ngay cả những tập tin bị xóa khỏi thùng rác, nó cũng có thể giúp người dùng xóa chúng vĩnh viễn và hoàn toàn.

3.2 Tính năng nâng cao

Ngoài những điều cơ bản bạn biết về phiên bản này còn đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ người dùng, điều này cho thấy dù bạn không phải là người dùng lâu thì vẫn có thể sử dụng tốt.

Ngoài ra nó còn dọn dẹp hệ thống và giám sát phần mềm trong thời gian thực, thậm chí cài đặt dòng lệnh Revo Uninstaller Pro cũng có thể gỡ cài đặt, nó là một chương trình hoàn hảo.

Nếu bỏ qua phần mềm này, bạn sẽ khó tìm thấy một công cụ gỡ bỏ chương trình 64-bit đầy đủ chức năng hoạt động tốt như vậy.

Có thể so với một số người dùng Revo Uninstaller Pro có thể có giá cao, nhưng việc bỏ ra một khoản chi phí cao để trải nghiệm một ứng dụng cao cấp thực sự không tệ phải không?

4. Link Download Revo Uninstaller Pro 4.4 full crack mới nhất 2021

5. Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Revo Uninstaller Pro 4.4 

Bước 1: Cài đặt

Sau khi tải xong, các bạn click phải chuột chọn Extract Here để giải nén

Chạy file cài đặt Setup.exe

cài đặt

Tích vào ô “I accept the agreement” => Chọn Next.

Chọn Finish.

Lúc này phần mềm sẽ tự động mở lên. Bạn hãy tắt nó đi để bắt đầu active phần mềm.

Sau đó chọn Close 

cài đặt thành công

Bước 2: Active phần mềm

Về thư mục đã tải , chọn thư mục Activation, mở file Activator.exe

Bấm Next.

Chọn Yes

Chọn Install.

Chờ phần mềm chạy xong => Chọn Finish

Bước 3: kiểm tra bản quyền phần mềm

Để kiểm tra bản quyền phần mềm, bạn có thể truy cập vào menu ( biểu tượng 3 gạch) ở góc trên cùng bên phải => Chọn About.

Có thông tin đăng ký là đã thành công.

6. Hướng dẫn cài Revo Uninstaller tiếng Việt

Bước 1: Tại giao diện phần mềm revo uninstaller pro 4 bạn chọn Options.

Bước 2: tại mục Current language bạn chọn ngôn ngữ Việt Nam / Vietnamese => chọn Ok.

Bước 3: Bạn kiểm tra kết quả xem việc cài phần mềm revo uninstaller tiếng việt thành công chưa nhé.

7. Hướng dẫn sử dụng 

Bước 1: Tại giao diện phần mềm, bạn chọn tên phần mềm cần gỡ => chọn Uninstall hoặc bạn có thể chọn chuột phải vào phần mềm muốn gỡ => chọn uninstall.

Bước 2: chọn Yes và chọn một số thao tác gỡ bỏ phần mềm.

Bước 3: Chọn “Scan” để quét tất cả các file liên quan tới phần mềm trong hệ thống.

Bước 4: Chọn “Select All” => chọn Finish => chọn Yes để hoàn tất quá trình gỡ bỏ ứng dụng bằng revo uninstaller pro key.

Trên đây, Bears -Paw.net đã cùng bạn tìm hiểu về Revo Uninstaller Pro 4.4 cũng như link tải và hướng dẫn cài đặt. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể dễ dàng giúp bạn tải thành công và có nhiều trải nghiệm tốt với phần mềm này.

Tải thêm các phần mềm miễn phí khác ngay:

Tải Ngay Adobe After Effects CS6 Full

Tải Ngay Phần Mềm Firewall App Blocker 1.7

Tải Ngay Advanced SystemCare Pro 14.2.0.220 Full 2021

Tải Ngay IObit Uninstaller Pro 10.0.9 mới nhất 2021

Bình Chọn Ngay post