in

Tải Ngay Revo Uninstaller Pro 4.4 Full 2021

Revo Uninstaller Pro

Khi bạn xóa các ứng dụng không cần thiết trên máy tính đi nhưng dung lượng bộ nhớ không được giải phóng hết. Máy tính của bạn không còn đủ chỗ để cài đặt thêm phần mới. Lúc đó, Revo Uninstaller Pro là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Khi mà phần mềm này giúp xóa bỏ tận gốc dữ liệu, gỡ bỏ các ứng dụng không còn cần thiết với người dùng.

Bài viết sau của Bears – Paw sẽ cung cấp cho bạn thông tin, link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm Revo Uninstaller Pro 4.4 mới nhất 2021.

Revo Uninstaller Pro

1. Revo Uninstaller Pro là gì?

1.1 Giới thiệu phần mềm Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro là gì?

Revo Uninstaller Pro là công cụ gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời – không còn cần thiết cho người dùng, trình dọn dẹp dữ liệu còn sót lại tốt nhất hiện nay. Cung cấp thông tin về những ứng dụng cần được gỡ bỏ nhanh chóng.

Không giống như nhiều chương trình có cùng chức năng như Revo Uninstaller Pro, công cụ này được thiết kế chuyên nghiệp để xóa hoàn toàn dữ liệu để ngay cả dữ liệu nhỏ cũng không tồn tại.

1.2 Ưu điểm của phần mềm Revo Uninstaller Pro

Vậy Revo Uninstaller Pro có ưu điểm gì nổi trội mà nó lại khiến người dùng tin tưởng đến như vậy?

Câu trả lời phải đến từ những lợi ích đáng kể mà nó mang lại với người dùng.

  • Với phần mềm này, bạn không phải lo lắng về dung lượng ổ đĩa vì nó không chỉ loại bỏ các ứng dụng cứng đầu. Mà còn có tùy chọn khôi phục chúng nếu bạn nghĩ rằng nó vẫn cần thiết.
  • Nó cung cấp tính năng tùy chọn gỡ cài đặt rất hiện đại. Người dùng chỉ cần biết chính xác những gì mình muốn gỡ bỏ. Nó còn gỡ bỏ triệt để tất cả các tệp rác, Revo Uninstaller Pro chỉ cần thực hiện trong vài phút.

2. Tính năng của Revo Uninstaller Pro 2021

2.1 Tính năng cơ bản

Revo Uninstaller Pro là một trong những phiên bản được cung cấp cho những người dùng khó tính nhất. Vì các tính năng ưu việt của phần mềm đang ngày càng được mở rộng rất nhiều.

  • Bên cạnh chức năng gỡ cài đặt quan trọng, nó còn có khả năng tương thích rất tốt với các ứng dụng, đặc biệt là với các ứng dụng 64-bit.
  • Quá trình quét, tìm danh sách chương trình mà người dùng đã cài đặt rất linh hoạt, tùy theo danh sách mà phần mềm cung cấp mà bạn có thể lựa chọn gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết. Ngay cả những bit chương trình còn lại nó cũng có thể phân giải rõ ràng.
  • Đặc biệt, Revo Uninstaller Pro còn có khả năng dọn dẹp các tập tin rác rất tốt, ngay cả những tập tin bị xóa khỏi thùng rác, nó cũng có thể giúp bạn xóa chúng vĩnh viễn và hoàn toàn.

2.2 Tính năng nâng cao

Ngoài những điều cơ bản bạn biết về phần mềm này còn đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ người dùng, điều này cho thấy dù bạn không phải là người dùng lâu thì vẫn có thể sử dụng tốt.

Nó có thể giúp bạn dọn dẹp hệ thống và giám sát phần mềm trong thời gian thực, thậm chí cài đặt dòng lệnh Revo Uninstaller Pro cũng có thể gỡ cài đặt, nó là một chương trình hoàn hảo.

Nếu bỏ qua phần mềm này, bạn sẽ khó tìm thấy một công cụ gỡ bỏ chương trình 64-bit đầy đủ chức năng hoạt động tốt như vậy.

Có thể so với một số người dùng Revo Uninstaller Pro có thể có giá cao, nhưng việc bỏ ra một khoản chi phí cao để trải nghiệm một ứng dụng cao cấp thực sự không tệ phải không?

3. Link tải Revo Uninstaller Pro 4.4 full crack mới nhất 2021

4. Hướng dẫn cài đặt Revo Uninstaller Pro 4.4 full crack mới nhất 2021

Lưu ý: Trước khi giải nén bạn phải tắt Windows Defender trước . Sau khi cài xong có thể bật lên lại bình thường và sử dụng bình thường.

Bước 1: Cài đặt

Sau khi tải xong, bạn click phải chuột chọn Extract Here để giải nén

Chạy file cài đặt Setup.exe

cài đặt

Tích vào ô “I accept the agreement” => Chọn Next.

Chọn Finish.

Lúc này phần mềm Revo Uninstaller Pro tự động mở lên. Bạn hãy tắt nó đi để bắt đầu active phần mềm.

Chọn Close như hình bên dưới.

cài đặt thành công

Bước 2: Active phần mềm

Về thư mục đã tải , chọn thư mục Activation, mở file Activator.exe

Bấm Next.

Chọn Yes

Chọn Install.

Chờ phần mềm chạy xong => Chọn Finish

Bước 3: kiểm tra bản quyền phần mềm

Để kiểm tra bản quyền phần mềm, bạn có thể truy cập vào menu ( biểu tượng 3 gạch) ở góc trên cùng bên phải => Chọn About.

Có thông tin đăng ký là đã thành công.

Trên đây, Bears -Paw đã cùng bạn tìm hiểu về Revo Uninstaller Pro 4.4 cũng như link tải và hướng dẫn cài đặt. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể dễ dàng tải thành công và có nhiều trải nghiệm tốt với phần mềm này.

Tải thêm các phần mềm miễn phí khác ngay:

Tải Ngay Adobe After Effects CS6 Full

Tải Ngay Phần Mềm Firewall App Blocker 1.7

Tải Ngay Advanced SystemCare Pro 14.2.0.220 Full 2021

Tải Ngay IObit Uninstaller Pro 10.0.9 mới nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Adobe After Effects

Tải Ngay Adobe After Effects CS6 Full

4K Video Downloader

Tải Ngay 4K Video Downloader 4.15 Full Key Vĩnh Viễn 2021