Tải Ngay Sony Vegas Pro 17 Full Crack Kèm Hướng Dẫn

Sony Vegas Pro

Tải ngay Sony Vegas Pro 17 thôi! Bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ dành cho Windows. Vậy Vegas Pro 17 sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Trong bài viết sau, Bears – Paw sẽ cùng bạn tìm hiểu về Sony Vegas Pro 17 giúp bạn chuyển đổi video khác nhau cũng như quá trình cài đặt được diễn ra nhanh chóng

Sony Vegas Pro

1. Tổng quan về phần mềm Sony Vegas Pro 

1.1 Giới thiệu về Sony Vegas Pro

Nhà phát hành: Sonic Foundry

Sony Vegas Pro là một bộ chỉnh sửa video nhằm vào các chuyên gia cần sản xuất video HD chất lượng cao. Phiên bản Professional này bao gồm một số tính năng bị thiếu trong các phiên bản khác như hỗ trợ hình ảnh gigapixel, đa lớp Adobe Photoshop các tệp và hỗ trợ thẻ chụp rộng hơn.

1.2 Sony Vegas Pro 17 là gì?

Vegas Pro là phần mềm chỉnh sửa video và phim ảnh chuyên dụng được cải tiến. Nhưng đến Vegas Pro 17 người dùng mới nhận được sự kết hợp tinh xảo và hoàn hảo hơn cả mong đợi. Có thể nói rằng đây là phiên bản đưa đến bạn những những ấn tượng mạnh mẽ.

Với phần mềm này, những video và phim sẽ được chỉnh sửa và hoàn thành với một phương thức hiện đại và mới lạ hơn. Các định dạng  và các quy trình sẽ được hỗ trợ tối đa tạo cho bạn sáng tạo và truyền cảm hứng vào tác phẩm. Ngoài ra, nó còn rút ngắn được thời gian làm việc của bạn để giữ được mạch cảm xúc, sức sáng tạo khi hoàn thành tác phẩm mà không cần nhiều công cụ chỉnh sửa phức tạp.

1.3 Ưu Điểm

 • Bao gồm tất cả các nhu cầu chuyên nghiệp
 • Được ghi chép kỹ lưỡng
 • Hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm HD
 • Tấn bộ lọc và hiệu ứng âm thanh và video
 • Tuyệt vời để sản xuất âm thanh và âm thanh chuyên nghiệp

1.4 Nhược điểm

 • Khó khăn để bắt đầu với người mới sử dụng
 • Luồng công việc mô-đun so với Premiere và Final Cut

1.5 Các phiên bản

 • Sony Vegas Pro 18
 • Sony Vegas Pro 17 
 • Sony Vegas Pro 16 
 • Sony Vegas Pro 15

2. Tính năng mới của Vegas Pro 17 

2.1 Mốc thời gian lồng vào nhau

Điều này sẽ giúp kiểm soát dự án của mình cũng được thực hiện có hiệu quả. Giờ đây, các dự án của người dùng sẽ được tổ chức chặt chẽ và được tăng tốc nhờ vào mốc thời gian với tính chất lồng vào nhau. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào tính năng này với dự án Vegas độc lập. 

Nested Timeline sẽ thực sự thích hợp đối với những dự án rắc rối. Ở đây, người dùng có thể phân tách làm đơn giản hóa để chỉnh sửa dòng thời gian. Một điểm đặc biệt là dù các mốc thời gian bao nhiêu cũng không thể làm rối dòng thời gian chính.

2.2 Hỗ trợ màu sắc HLG HDR

HLG HDR cũng là một trong những chức năng được nhà sản xuất đưa vào. Vegas Pro đã được nhiều nhà thiết kế nhận xét rằng  đã chiếm ưu thế trong lĩnh vực chỉnh sửa HDR bởi quy trình cực kì tốt. Sony Vegas Pro 17 dựa trên cơ sở GPU sử dụng triệt để I/O. Nhờ điều này, nên việc hoạt động trong tiêu chuẩn màu ACES 1.1đã trở nên hiệu quả hơn.

2.3 Chuyển động mượt mà

Chuyển động chậm dòng quang trong Vegas Pro 17  rất mượt mà so với các phiên bản trước. Phần mềm này đã nắm trọn được sở thích của người dùng. Khi tạo chuyển động không nhanh nhưng đủ để thấy so với các công cụ gốc nó chuyển động mượt mà hơn hẳn.Được tạo trên các dòng quang độc quyền. Nó sẽ tạo ra  các khung trung gian giữa các khung hình chuyển tiếp, giúp người dùng tạo được chuyển động ưng ý.

2.4 Tăng tốc GPU cho AVC / HEVC

Để đáp ứng yêu cầu của người dùng Vegas Pro 17 đã tăng tốc phần cứng AVC / HEVC hơn cả ngoài mong đợi. GPU cho AVC / HEVC là tính năng cung cấp cho người dùng khả năng phát lại dòng thời gian hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể xem trước các dự án với đồ họa được thiết kế và xây dựng mạnh mẽ, cùng với đó là việc tích hợp phong phú những hiệu ứng, luồng video và cả các bộ lọc có chiều sâu.

2.5 Warp Flow

Quá trình chuyển đổi Warp Flow là một trong những ưu điểm đáng được nhắc tới. Vì chuyển đổi Warp Flow phần mềm sẽ làm chuyển tiếp biến hình giúp bạn. Sự độc đáo này là phân tích các khung, bao gồm khung cuối và đầu tiên của clip đầu tiên và tiếp theo. Sau đó, nó sẽ  tự động tạo các khung trung gian tự động.

2.6 Smart Split Edit

Smart Split Edit với nhiệm vụ ẩn đi các bước nhảy. Hoạt động này là xóa phần muốn xóa và ẩn phần cắt nhảy tự động giúp. Đây đúng là một tính năng chỉnh sửa lý tưởng giúp dự án của bạn trở nên tinh tế hơn.

3. Cấu hình máy tính

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, 8 hoặc 10 (chỉ hỗ trợ 64bit)
 • Bộ vi xử lý: chip Intel Core i5 thế hệ thứ 6 trở lên (hoặc chip AMD tương đương), tối thiểu 2.5 Ghz và 4 lõi
 • Bộ vi xử lý: với video 4k cần chip Intel Core i7 thế hệ thứ 7 trở lên (hoặc chip AMD tương đương), tối thiểu 3.0 Ghz và 8 lõi
 • Dung lượng RAM: 8 GB RAM (khuyến nghị 16 GB; khuyến nghị 32 GB cho 4K)
 • Card đồ họa: hỗ trợ NVIDIA ® , AMD / ATI ® hoặc Intel ® GPU với tối thiểu 512MB bộ nhớ (1GB đề nghị cho 4K và xử lý video GPU)
 • Dung lượng ổ cứng còn trống: 1.5GB để cài đặt chương trình, đĩa thể rắn (SSD) hoặc RAID đa đĩa tốc độ cao cho phương tiện 4K
 • Microsoft .NET Framework 4.0 SP1

4. Link tải Sony Vegas Pro 17 

 Truy cập vào trang web chính thức dưới đây để cài đặt giúp cho quy trình làm việc được rút ngắn thời gian thực hiện 

https://www.vegascreativesoftware.com/us/vegas-pro/

5. Hướng dẫn cài đặt Vegas Pro 17 

5.1 Cài đặt chi tiết

Sau khi tải về, giải nén theo các bước được sắp xếp bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here.

Sau đó, Click phải chuột ở file cài đặt Setup.exe => Chọn Run as administrator để chạy file.

chon run as administrator de chay file

Chọn Next.

chon vao tuy hcon tren cung va chon vao next

 

Tích vào “Create a shortcut on the desktop” để thêm biểu tượng vào màn hình Desktop => Chọn Install.

tich chon vao create a shortcut on the desktop va chon install

Bây giờ bạn cần đợi để phần mềm Vegas Pro hoàn thành việc cài đặt.

doi de phan mem vegas pro hoan thanh viec cai dat

Chọn Finish.

chon finishva tat phan mem vegas pro di de chuyen sang buoc kich hoat

Để chuyển sang bước kích hoạt bạn cần tắt phần mềm Vegas Pro đi.

Chạy file Activation.exe như hình.

chay file activetion exe nhu hinh

Chọn OK.

chon ok

Chọn Next.

chon ngay vao next

Chọn Yes.

chon yes o day

Chọn Install.

chon install

Chọn Finish.

den day ban co the su dung vegas pro 17 duoc roi

Đến đây bạn có thể sử dụng Vegas Pro 17 được rồi.

5.2 Hướng dẫn kích hoạt

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy quay lại và vào thư mục đã giải nén ban đầu và mở file Activation.exe.

Trên màn hình sẽ hiển thị một cửa sổ nhỏ để bạn chọn ngôn ngữ chương trình. Thông thường mình sẽ giữ nguyên mặc định là English và nhấn OK.

click chon vao ok

Bước 2: Với giao diện tiếp theo bạn sẽ được lựa chọn thư mục lưu trữ phần mềm. Bạn có thể giữ nguyên ổ đĩa C hoặc chọn Browse để thay đổi (lưu ý phải chọn đúng thư mục đã lưu phần mềm ở các bước trên). Sau đó nhấn

chon next

.

Bước 3:Giao diện màn hình sẽ hiển thị thông báo rằng trong thư mục đã tồn tại file Vegas Pro 17 và bạn có muốn tiếp tục cài đặt hay không. Nhấn Yes để đồng ý.

Bước 4: Sau đó chọn Install để bắt đầu chạy chương trình cài đặt. Cuối cùng khi hoàn tất cài đặt bạn chỉ cần nhấn Finish để đóng cửa sổ và kết thúc quá trình.

Chỉ với 4 bước đơn giản như trên bạn đã kích hoạt thành công Vegas Pro 17. Hãy khởi động phần mềm và trải nghiệm ngay nhé.

6. Các bài viết tham khảo

Tải thêm phần mềm khác:

Tải Ngay Coreldraw X8 Full Crack

Tải Ngay Vmware Workstation Pro 15.5.6 Full Crack

Tải Ngay AutoCAD 2021 Full Crack

Tải Ngay Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full 2021

Qua bài viết, Bears – Paw đã chia sẻ về Sony Vegas Pro 17 sẽ giúp cho các bạn làm việc với hiệu suất cao nhất thông qua rất nhiều công cụ chỉnh sửa hữu ích phù hợp những đối tượng khác nhau. Các bạn cũng có thể cập nhật và theo dõi những thông tin trên Bears Paw. Chúc mọi người tải và cài đặt thành công!

 

 

Bình Chọn Ngay post