Tải Office 2010 Vĩnh Viễn Full Key Free – Hướng Dẫn Chi Tiết

tai office 2010 vinh vien mien phi

Tải Office 2010 vĩnh viễn, có nhiều cải tiến vượt trội tạo sự thuận tiện và nhanh chóng cho người dùng. MS Office 2010 là một bộ ứng dụng văn phòng tốt nhất dành cho máy tính của bạn. Bạn đang muốn trải nghiệm bản office 2010 nhưng chưa biết tải ở đâu, cài đặt như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Bears Paw sẽ chia sẻ cách download và cài đặt file chi tiết

Giới thiệu về Microsoft Office 2010

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng bao gồm các tính năng nổi trội như soạn thảo văn bản word 2010, tạo và chỉnh sửa bảng tính, làm bài thuyết trình,… Đây là những tính năng cơ bản của một bộ office. Ngoài ra, MS office 2010 còn cho ra mắt các tính năng hấp dẫn, nổi bật như quản lý email, hỗ trợ làm việc trực tiếp giúp người sử dụng thao tác dễ dàng, chia sẻ và lưu các dữ liệu trực tuyến an toàn.

office 2010

Phiên bản mới nhất 2010 đã được cải tiến, nâng cấp hơn so với các phần mềm hỗ trợ soạn thảo trước đó. Với một giao diện hoàn toàn mới và hấp dẫn, nhiều tính năng vượt trội, thông minh làm trợ thủ đắc lực cho người dùng trong công việc và học tập.

Xem thêm: >>>Hướng dẫn tải excel 2010 full crack

Xem thêm: >>>Cách tải powerpoint 2010 full crack

Tải microsoft office 2010 vĩnh viễn miễn phí bao gồm nhiều công cụ được nhân viên văn phòng sử dụng nhiều nhất và nó đáp ứng đủ nhu cầu trong công việc, học tập thường ngày. Hiện nay, mặc dù Microsoft đã cho ra mắt nhiều phiên bản mới, nhưng Office 2010 crack vĩnh viễn vẫn đang được đón nhận một cách nồng nhiệt và được nhiều người tin tưởng, sử dụng nhiều nhất.

Yêu cầu cấu hình máy khi tải office 2010 về máy tính miễn phí

  • Hệ điều hành: Windows Vista SP1, Windows XP SP3, Windows 7, Server 2008, Server 2003 R2.
  • CPU:  Tối thiểu là 500MHz.
  • RAM:  Tối thiểu là 256MB.
  • Dung lượng ổ cứng:  Tối thiểu 1.5GB.
  • Hệ thống: DirectX 9.0
  • Card đồ họa:  Tối thiểu là 64MB.

Product key để cài đặt phần mềm office 2010

Share key office 2010 32bit

76XCJ-YMH2W-YQQV6-XX76X-QK3K7

DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79

MKCGC-FBXRX-BMJX6-F3Q8C-2QC6P

Share key office 2010 64bit

BGCKH-CRYRT-49VQ7-YMCG3-BRBP7

2K79J-DVFWG-MJT2Q-BX82R-T9PDV

FJKSL-CNMXZ-BNVBS-DHFAS-JFWPEI

Xem Thêm>>>> Share Mã Key Office 2010 Update Mới Nhất 2022

Hướng dẫn cài đặt bản full crack chi tiết

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Download Microsoft Office 2010 vĩnh viễn miễn phí xong sau đó nhấp chuột phải ấn chọn Extract Here để giải nén

nhan extract here

Bước 2: Sau khi tải xong nhấn vào tệp chọn Setup nhấn chuột phải chọn Run as administrator để chạy quyền quản trị viên

nhan setup va nhan run as administrator

Bước 3: Hiện lên cửa sổ i accept the terms of this agreement, tích vào ô trống và nhấn Continue

nhan i accept the terms of this agreement

Bước 4: Hiện lên cửa sổ Choose the Installation you want, nếu như bạn muốn tải hết các ứng dụng thì nhấn chọn Install Now. Hoặc chỉ tải phần mềm cơ bản thì nhấn Customize

install now hoac custom

Bước 5: Sau khi nhấn chọn Customize, bạn sẽ loại bỏ những ứng dụng không cần thiết bằng cách chọn vào mục không cần thiết, nhấp chuột phải chọn Not Available. Sau đó nhấn Install Now

not available

Bước 6: Hiển thị thông báo Setup Warning, nhấn chọn Ok và tiếp tục

setup warning

Bước 7: Microsoft Office sẽ tự động cập nhật, bạn hãy chờ trong giây lát.

cho setup

Bước 8: Sau khi tải office 2010 vĩnh viễn chạy xong sẽ hiển thị trên màn hình Thank you for installing…. nhấn Close và tiếp tục sử dụng.

nhan close va su dung

 

Bạn đang lo cấu hình máy thấp hoặc cách cài đặt phức tạp khi tải office 2010 vĩnh viễn thì ngay đây, với phiên bản Microsoft Office 2010 Portable – Bộ Office gọn nhẹ cài đặt là hoạt động được ngay

Xem Thêm >>> Tải Office 2019 Miễn Phí

Xem Thêm >>> Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Office 2013 Miễn Phí

Video Hướng Dẫn Cài Đặt Office 2010 Thành Công

 

Download office 2010 Full crack vĩnh viễn Link Google Driver Vip 

Link google driver Office 2010 32bit full bản quyền vĩnh viễn

Link Download tải Office 2010 vĩnh viễn 32bit – Google Drive

Link google driver Office 2010 64bit full bản quyền vĩnh viễn

Link Tải Office 2010 vĩnh viễn 64bit – Google Drive

Hướng dẫn cách crack MS Office 2010

Dưới đây sẽ là 3 cách active Office 2010 mới nhất

Cách 1: Active Office 2010 KMSerrvice

Link tải công cụ active Office 2010 KMService

Bước 1: Sau khi tải về bạn nấn vào thư mục như bên dưới hình và nhấp chuột phải chọn Run As Adminitrator để khởi chạy quyền quản trị viên

nhan chon run as administrator

Bước 2: Nhấn chọn Install/ Uninstall KMService

Bước 3: Nhấn chọn Y để tiếp tục và chờ đến khi dòng chữ Press any key to exit…

nhan y de tiep tuc

Bước 4: Nhấn chọn Activation Office 2010 VL

chon activation office 2010 vl

Bước 5: Nhấn phím 1 và chờ đợi cho đến khi dòng chữ Press any key to exit…. xuất hiện. Nhấn phím bất kỳ để thoát

nhan phim 1

Cách 2: Active Office 2010 Toolkit

Đây cũng là một trong những cách dùng để kích hoạt bản quyền Office 2010 được rất nhiều người tìm kiếm

Để có thể thực hiện bạn hãy theo dõi bằng đường Link dưới đây:

Cách 3: Active Office 2010 CMD

Bước 1: Chạy CMD bằng cách nhấn chuột phải chọn Run as administrator

nhan chon run as administrator

Bước 2: Copy đoạn code và paste vào CMD

copy code

paste vao cmd

Tính năng nổi bật của Office 2010

Về giao diện vô cùng nổi bật

Phần mềm ms office 2010 miễn phí đã có nhiều sự thay đổi vượt trội so với các phiên bản trước, nó được cải tiến về mặt chất lượng, về giao diện và các tính năng. Nút office đã được thay thế bằng nút menu và dẫn đến dạng xem Backstage của office. Điều này làm cho người dùng dễ dàng sử dụng các tính năng arn và chia sẻ chúng một cách tốt hơn.

Outlook được cải tiến tuyệt vời

Nếu người sử dụng phải thường xuyên trao đổi công việc với đối tác qua email, Outlook chắc hẳn là sẽ một chương trình hỗ trợ người dùng thường xuyên nhất. Với những cải tiến nổi bật về giao diện của Outlook sẽ có sự tác động mạnh đến bạn.

Việc bổ sung nút Ignore cho phép người sử dụng loại bỏ những chủ đề không cần thiết. Tất cả những thư từ trong hộp thư gửi đến có liên quan tới chủ đề đó và cả những bức thư được gửi đến sau này sẽ tự động bị xóa.

outlook office 2010

Người dùng sẽ dễ dàng quản lý thuận tiện trong việc trao đổi tính chất công việc hơn trong Outlook 2010. Khi chọn duyệt thư từ ở chế độ Conversation View, chỉ cần click chuột vào tiêu đề cuộc trao đổi bạn có thể lựa chọn hàng loạt các hành động từ trình đơn.

Một sự cải tiến tuyệt vời khác trong bản tải Outlook 2010 đó là tính năng Quick Steps. Đây là một trong những tab Home của thanh công cụ Ribbon, người dùng có tạo đường liên kết yêu cầu thực hiện các việc qua nhiều bước chỉ với một cú click chuột

Tính năng Ribbon hoàn toàn mới

Ở phiên bản cũ 2007, thanh công cụ Ribbon với giao diện trở thành chủ đề gây tranh cãi đối với người dùng. Một số người sử dụng rất thích giao diện mới này, nhưng cũng có một số khác cho rằng giao diện cũ tiện lợi hơn.

ribbon office 2010

Với thanh công cụ Ribbon phiên bản Office này, nó đã được bổ sung các tính năng trong các ứng dụng của office bao gồm Outlook và OneNote. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất ở phiên bản này là việc người dùng có khả năng tùy biến thanh Ribbon. Người sử dụng có thể xem các tính năng đang được xuất hiện trên mỗi tab. Thậm chí người dùng hoàn toàn có thể thêm các tab mới và đặt những tính năng ưa sử dụng trên tab đó.

Bảo vệ chế độ xem tuyệt đối

Word 2010 có các tính năng mới nhất là định dạng dán, bảo mật và chỉnh sửa hình ảnh. Chế độ xem sẽ được kích hoạt chức năng bảo vệ tuyệt đối nếu người dùng mở file không an toàn. Chế đồ này được kích hoạt không cho phép người dùng chỉnh sửa để tránh các vấn đề như lây virus cho PC. Nếu như chế độ này, người dùng cảm thấy không cần thiết, có thể điều chỉnh hoặc có thể tắt nó đi

Có thể dán tùy chỉnh

Sau nhiều năm hoạt động, Microsoft đã phát hiện ra rằng nhiều người dùng hay di chuyển hình ảnh và văn bản trong ứng dụng với nhau bằng thao tác copy, paste. Với office 2010, thay vì copy những nội dung từ trang này và paste nó vào nơi khác. Giờ bạn có thể chọn chế độ Giữ định dạng nguồn; chỉ giữ văn bản, định dạng hợp nhất

Thao tác dễ dàng với hình ảnh được cải thiện

Menu hình ảnh chính là sự cải tiến hấp dẫn nhất của phiên bản 2010 này. Khi người dùng chèn bất kỳ hình ảnh nào đó và bấm vào nó, thanh menu về các phần mềm của hình ảnh sẽ xuất hiện ra ở đầu Ribbon. Từ đó, có thể thao tác dễ dàng với cắt, xoay, tạo đường kẻ viền,… thực hiện bức cứ hiệu ứng nào cho hình ảnh.

onenote office 2010

OneNote cải tiến mới nhất

Cải tiến lớn nhất trong OneNote cũng giống như ở Outlook, đó là giao diện thanh công cụ Ribbon. Ở phiên bản mới này có khá nhiều sự cải tiến cho phép người sử dụng chỉnh sửa các bản ghi cùng một lúc. Nội dung mới được bổ sung hoặc mới được thay đổi bởi người khác sẽ được tô sáng lên, giúp bạn nhận ra ngay lập tức.

Ngoài ra, nó còn có tính năng khác là đánh mã màu để phân biệt được tác giả, có thể xem được người viết nội dung này là ai? Tính năng tìm kiếm cũng được cải thiện lên rất nhiều.

Một tính năng mới không kém phần thú vị đó là liên kết các ghi chú. Nếu người dùng thiết lập OneNote ở chế độ liên kết, nó sẽ tự động liên kết đến các ghi chú với các nội dung mà bạn đang xem.

Có Thể Tải MS Office 2010 Trên Windows 10 Không?

Theo Windows Compatibility Center Office 2013, Office 2010 và Office 2007 là tương thích với Windows 10. Các phiên bản Office cũ hơn không tương thích nhưng có thể hoạt động nếu bạn sử dụng chế độ tương thích.

Cảm ơn các bạn đã chọn đọc bài viết chi tiết tải Office 2010 vĩnh viễn của Bears Paw. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi, bản có thể cài đặt và sử dụng chúng dễ dàng. Trong quá trình tìm hiểu, nếu có thắc mắc gì đừng ngân ngại hãy để lại bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất.

Bình Chọn Ngay post