Tải Office 2016 Full Crack 32/64bit – Hướng Dẫn Chi Tiết

tai office 2016 full crack

Tải Office 2016 Full Crack miễn phí mới nhất hiện đang là một bộ ứng dụng được rất nhiều người sử dụng. Bởi vì nó sở hữu nhiều tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau như Word, Excel, Powerpoint. Để biết thêm thông tin về bộ ứng dụng này thì hãy cùng Bears-paw tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu bộ office 2016

Phiên bản office 2016 là một bộ phần mềm ứng dụng tin học văn phòng. Giao diện được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội phục vụ tốt cho người sử dụng.

Microsoft 2016 cho phép người dùng làm việc nhóm dễ dàng hơn, nhanh hơn, tiện hơn mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất.

Phiên bản này giúp tạo kết nối giữa nhiều người sử dụng lại với nhau. Bằng cách cho phép nhiều người cùng truy cập và sử dụng trên cùng một giao diện.

office 2016 moi nhat

Bộ công cụ microsoft 2016 là phiên bản được nâng cấp từ bộ phần mềm office 2013 và đổi mới hoàn toàn giao diện với sự tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau như Word , Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook,….

Bên cạnh đó, người sử dụng có thể chia sẻ ngay lập tức trên tài liệu chỉ một cú nhấp chuột. Hoặc sử dụng tính năng đính kèm file được bổ sung trong Outlook (đính kèm file ở oneDrive và tự động cài đặt cấu hình cho phép, không cần thoát Outlook).

Một số tính năng chính của Office 2016

Chia sẻ tài liệu trực tuyến

Microsoft Office là một trong những bộ ứng dụng văn phòng sở hữu tính năng chia sẻ tài liệu trực tuyến. Tính năng này giúp hỗ trợ làm việc nhóm một cách hiệu quả trong công việc. Ngoài ra,  bộ ứng dụng còn có khả năng tương thích được với rất nhiều hệ điều hành máy tính khác nhau. 

chia se truc tuyen tu office 2016

Tương thích tốt với tất cả các nền tảng

Office 2016 full crack cải tiến nhiều tính năng so với những bộ phiên bản Office trước đây. Người sử dụng có thể dùng được hết tất cả các tính năng như chỉnh sửa, kết nối, xem tài liệu trong MS Office 2016 trên tất cả các hệ điều hành thiết bị kết nối khác nhau. Bao gồm hệ điều hành Windows 10, PC, Smartphone, Laptop, máy tính bảng,…

cac tinh nang moi

Tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau

Phiên bản 2016 cho ra mắt với nhiều tính năng mới như trò chuyện nhóm (Slack), Quản lý công việc (Trello), chia sẻ dữ liệu giữa các ứng dụng trong bộ ứng dụng một cách dễ dàng hơn. Bộ Office 2016 bao gồm một số phần mềm như Excel, tải PowerPoint 2016, tải Word 2016 , Outlook,.. Những ứng dụng này được sử dụng tính toán dữ liệu, xử lý văn bản, làm bài thuyết trình trên PowerPoint,…

so huu nhieu tinh nang moi

Ngoài ra, download ms Office 2016 đã đơn giản một số tính năng trong các công cụ và đổi mới thêm nhiều chức năng cao hơn nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Tạo ra được các tài liệu đơn giản với nhiều hiệu ứng đẹp mắt trong thuyết trình,… MS 2016 được xem là một bước đệm phát triển của Microsoft. Với nhiều tính năng được cập nhập đổi mới như Lync, Skype dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp.

>>Xem Thêm: Tải excel 2016 miễn phí

>>Xem Thêm: Cách Tải outlook 2016

 

Hỗ trợ trên thiết bị di động

Bộ ứng dụng 2016 đã bổ sung thêm một số tính năng thú vị trong quá trình soạn thảo văn bản. Ngoài ra sản phẩm này còn được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về sự thuận tiện. Tích hợp thêm nhiều tính năng điều khiển bằng giọng nói và cải thiện OneNote. hỗ trợ sử dụng trên các thiết bị cảm ứng.

su dung tren dien thoai

Chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt

Không giống như những bộ ứng dụng Office trước đây đều sử dụng chung một ngôn ngữ tiếng anh. Nên những khách hàng Việt Nam rất khó có thể sử dụng được.

Đối với bộ cài Office 2016 thì có bổ sung thêm một tính năng giúp chuyển đổi từ tiếng anh sang tiếng Việt. Với tính năng chuyển đổi này sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng trải nghiệm được hết tất cả các tính năng mới mà ứng dụng này mang lại.

chuyen sang tieng viet

Cho phép nhiều người truy cập vào tài liệu

Một tính năng mới hoàn toàn so với các phiên bản office 2003, 2007, 2010 đó chính là tính năng cho phép nhiều người cùng truy cập và chỉnh sửa tài liệu trong cùng một thời điểm.

Đây cũng được xem là một cải tiến lớn nhất của Microsoft nhằm đuổi kịp các công nghệ mới mà google đã cung cấp trước đó

tải office 2016.

Những trải nghiệm sử dụng Office 2016

Giao diện Office 2016

Dưới đây là một số đổi mới về giao diện của bộ ứng dụng Office 2016:

Trai nghiem Office 2016

 • Có một sự thay đổi nhỏ so với phiên bản cũ. Điểm đầu tiên đó là biểu tượng của các công cụ (Word, Excel, PowerPoint,…) đều được bỏ đi.
 • Phiên bản trước các biểu tượng xuất hiện góc trái của file, nhưng microsoft 2016 chỉ còn 3 tính năng save file, redo, undo.
 • Góc phải được bổ sung thêm tính năng Share, người dùng có thể chia sẻ dễ dàng với tất cả mọi người
 • Editing không còn là ống nhòm mà thay vào đó là chiếc kính lúp.
 • Trong các phần menu đều sẽ được phân tách nhau bằng những dấu gạch dọc, giúp người sử dụng dễ dàng phân biệt công cụ.
 • Nếu như bạn tinh ý chắc chắn sẽ nhận ra chữ cái trên menu phiên bản 2016 khác với các phiên bản trước đó là toàn bộ chữ không được viết in hoa mà chỉ có chữ cái đầu

 

Tính năng Tell me mới nhất

Tell Me là một trong những tính năng khác biệt hoàn toàn so với các phiên bản Office trước đây. Tính năng này có mặt trên tất cả các ứng dụng của bộ office như Word, Excel, PowerPoint của bộ Office 2016.

Tell me có chức năng cung cấp menu phù hợp với từ khóa mà bạn nhập vào. Phím tắt để khởi động tính năng tell me trong các ứng dụng của Office 2016 là Alt +Q.

tinh nang tell me moi nhat

Tính năng Smart Lookup

Với tính năng Smart Lookup, người dùng có thể tìm kiếm bất cứ thông tin (cụm từ, từ, đoạn văn) trên thanh công cụ tìm kiếm Bing thay vì sử dụng các trình duyệt như Chrome, Coccoc,… để tìm kiếm

Trong quá trình soạn thảo văn bản, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong gõ văn bản, thanh dọc cách chữ được di chuyển mềm mượt hơn, không còn sự thô cứng.

ung dung office 2016

Cấu hình bắt buộc khi cài Microsoft Office 2016

Cũng gần giống phiên bản tải office 2010, để tải và cài đặt Microsoft Office 2016 full crack thì bạn cần xem xét cấu hình của máy. Bởi lẽ, khi cấu hình đạt chuẩn bộ ứng dụng mới có thể vận hành ổn định. Nhìn chung bộ Office 2016 không cần yêu cầu cấu hình mạnh. Trong đó chủ yếu là:

 • CPU: Đạt 1Ghz.
 • RAM: Đối với máy tính 32 Bit yêu cầu RAM 1GB đối với máy tính 64 Bit yêu cầu RAM 2GB
 • Ổ cứng trống: Đạt 3 GB
 • Màn hình: DirectX 10, độ phân giải đạt 1024×576
 • Hệ điều hành tương thích: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012
 • Phiên bản .NET: Chủ yếu gồm 3.5, 4.0 hoặc 4.5

Link dowload Microsoft Office 2016 Pro 32bit/64bit bản quyền free 100%

Link dowload tốc độ cao Office 2016 Pro x86 (32bit) và x64 (64bit)

 • Link Google Drive tải ms office 2016 và crack đầy đủ với tốc độ siêu nhanh: TẠI ĐÂY

Link dowload Office 2016 kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Trường hợp mà bạn muốn tải riêng Tool Crack Microsoft Toolkit, đây là phần mềm ấn tượng có thể kích hoạt bản quyền vĩnh viễn chỉ trong một thao tác. Sở hữu phần mềm bạn sẽ không cần làm gì cũng có thể kích hoạt bản quyền vĩnh viễn.

Để tải Microsoft Toolkit 2.6.5 bạn nhấn click: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cách tải Office 2016 đơn giản miễn phí

Bước 1: Tải phần mềm Microsoft office 2016 về máy cũng giống như tải office 2021 ta tiến hành nhấn Setup chạy quyền quản trị viên để cài đặt phần mềm

Bước 2: Tích vào ô I accept the terms of this agreement sau đó nhấn Continue

Bước 3: Tiếp theo sẽ hiện lên cửa sổ lên màn hình Choose the installation you want, nhấn Install Now. Nếu như máy có cấu hình yếu, bạn nên nhấn chọn Customize để chọn sử dụng các phần mềm cơ bản phục vụ cho công việc.


Buoc 2 cai dat

Bước 4: Bỏ chọn những phần mềm không cần thiết, nhấn chuột phải những ứng dụng không cần thiết chọn Not Available. Sau đó nhấn Install Now

Buoc 4 cai dat

Bước 5: Chờ vài phút để phần mềm office 2016 được cài đặt.

Cho buoc 5 cai dat xong

Bước 6: Sau khi hoàn thành, màn hình sẽ hiển thị cửa sổ: Thank you for installing….nhấn chọn Close

Buoc 6 cai dat

Bước 7: Xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn khởi động lại máy tính không? Bạn nhấn No và tiếp tục sử dụng Office 2016.

 

Sau khi cài đặt xong, để sử dụng phần mềm bạn sẽ phải crack để sử dụng, Bearspaw chia sẻ hướng dẫn cách Active Office 2016 miễn phí đơn giản, và chia sẻ mã key office 2016 mới nhất, nếu việc crack khó khăn quá với bạn thì bears-paw chia sẻ tải office 2010 protable free không cần crack.

So sánh Ms Office 2016 với Office 2013

diem khac nhau

Phiên bản Microsoft 2016 ra đời cải tiến từ phiên bản tải office 2013 được nhiều tính năng và giao diện thông minh hơn hẳn các phiên bản cũ. Không chỉ là Office 2007 mà còn 2010,…Trong đó, 8 điểm khác biệt giúp Microsoft 2016 được ưa chuộng là:

 • Làm việc siêu nhanh cùng Tell me
 • Nhận được câu trả lời nhanh cùng Insights
 • Làm việc hiệu quả, dễ dàng cùng Outlook
 • Được tích hợp các chức năng dự báo cũng như phân tích mới ở Excel
 • Thêm chức năng đồng tác giả ở Word
 • Quá trình chia sẻ trở nên thuận tiện hơn nhiều.
 • Tích hợp thêm các ứng dụng đính kèm
 • Hướng dẫn cực nhanh và đào tạo Online

Khắc phục sự cố khi Download Office 2016 64 bits

Nếu gặp sự cố khi Download Office 2016 trên PC thì bạn có thể khởi động máy tính lại để tìm cách Download lại. Nếu cách đó không hiệu quả thì hãy sử dụng công cụ khắc phục lỗi để tải lại hoàn toàn. Tuy nhiên để gỡ được Office bằng công cụ sửa lỗi thì bạn cần phải thực hiện đầy đủ các 6 bước sau đây:

Bước 1: Tải công cụ hỗ trợ gỡ cài đặt Office 2016 bằng đường link dưới đây.

Link Tải

Bước 2: Nhận chọn SetupPro – Offscrub > Mở > Chạy > Lưu Tệp > Chọn mũi tên tải xuống

buoc 1 khac phuc loi

Bước 3: Bấm chọn phiên bản mà bạn đang muốn gỡ cài đặt rồi bấm tiếp tục

buoc 3 khac phuc loi

Bước 4: Khởi động lại máy tính công cụ gỡ cài đặt sẽ hoạt động

Bước 5: Quy trình gỡ cài đặt hoàn tất và đóng công cụ mở gỡ cài đặt trên PC

Lời Kết

Bài viết trên Bears Paw đã hướng dẫn các bạn các tải và cung cấp link tải Office 2016 full Crack miễn phí. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Để tìm kiếm link tải của các phiên bản khác thì hãy truy cập vào trang chủ của chúng tôi.

Một sô câu hỏi thường gặp khi tải office 2016 full crack

Hiện tại bộ ứng dụng Office 2016 vẫn chưa hỗ trợ cài đặt trên Chromebook.
Accordion SampTải Office 2016 tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau thông qua thiết bị mạng HUB nhanh chóng chỉ cần nhấp chuột vào Link Download bên dưới!le Description
5/5 - (50 bình chọn)