in

Tải Phần Mềm Photoshop

Tải phần mềm Photoshop

Tải phần mềm photoshop thật sự rất đơn giản. Tuy nhiên, trên mạng có rất nhiều nguồn tin không chuẩn xác. Việc tải phần mềm photoshop từ các web đó có thể kèm theo các file độc hại hoặc dính virus máy tính của bạn. Do vậy, đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi, bears-paw.net sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm photoshop chuẩn nhất hiện nay.

1. Tổng quan phần mềm Photoshop

1.1 Photoshop – phần mềm thiết kế, chỉnh sửa ảnh

Photoshop được đánh giá là phần mềm thiết kế ảnh phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh đơn giản hoặc nâng cao. Thậm chí là thiết kế những tác phẩm đồ họa 3D đỉnh cao thì photoshop sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn. 

Tải phần mềm Photoshop
Tải phần mềm Photoshop

Photoshop có tên đầy đủ là Adobe Photoshop. Nó được phát triển bởi hãng Adobe Systems và ra mắt lần đầu vào năm 1988. Trong những năm vừa qua, Adobe Photoshop đã phát triển từ một công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản trở thành một phần mềm đứng đầu ngành. Thâu tóm hầu hết các lĩnh vực từ thiết kế vector cho đến dựng video.

1.2 Chức năng chính của phần mềm Photoshop

Khi tải phần mềm Photoshop về máy, bạn có thể thỏa sức sáng tạo mà không bị giới hạn nhờ bộ công cụ đa dạng và phong phú. 

Chỉnh sửa ảnh

Đây là nhiệm vụ chính và quan trọng nhất của Photoshop. Những tấm ảnh qua Photoshop sẽ có hồn và mang đậm sắc phong cách của người chỉnh sửa. Có lẽ vì vậy mà Photoshop được đánh giá là phần mềm được nhiều nhiếp ảnh gia ưa chuộng.

Photoshop có thể thay đổi gần như toàn bộ bức hình như đổi phông nền, thay đổi biên độ ánh sáng,… mà vẫn giữ nguyên chất lượng của ảnh. Hơn thế nữa, Photoshop còn có thể giúp tấm ảnh của bạn thêm phần sinh động nhờ công cụ cắt, ghép ảnh.

Thiết kế ấn phẩm marketing

Ấn phẩm marketing thể hiện thông điệp mà các tổ chức, doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng của mình. Thiết kế ấn phẩm marketing là quá trình xử lý, cắt ghép các hình ảnh, phối màu. Và thêm bớt một vài chi tiết để tạo nên một ấn phẩm mang đậm tính chất truyền thông. 

Bên cạnh đó, Photoshop còn có hàng ngàn font chữ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn kiểu chữ phù hợp với nội dung văn bản. Nhờ sự hỗ trợ của Photoshop, bạn có thể tạo ra các banner, poster,… đẹp và thể hiện đúng chủ đề, tinh thần mà chiến lược marketing muốn truyền đạt.

Phục chế ảnh

Với Photoshop bạn không cần phải tốn nhiều thời gian và kinh phí để phục chế ảnh cũ. Ngoài chức năng chỉnh sửa ảnh, Photoshop còn cho phép người dùng chỉnh sửa và phục chế màu của những tấm ảnh trắng đen, hoặc bị hư hỏng.

Thiết kế thời trang

Đây có lẽ là chức năng mà không phải ai cũng biết đến. Hiện nay, nhiều người sử dụng Photoshop để thiết kế những mẫu trang phục phù hợp với xu hướng thị trường.

2. Cách sử dụng phần mềm Photoshop

2.1 Cách tải Photoshop cho máy tính

Nhằm tránh trường hợp máy tính bạn dính phải virus hoặc file độc hại khi tải phần mềm photoshop về máy. Bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của Adobe Photoshop để tải phần mềm photoshop.

Bước 1: Truy cập vào trang web của Adobe. Sau đó, tìm kiếm và nháy chuột vào Download free Trial để tải phần mềm photoshop.

Bước 2: Chọn ổ đĩa lưu trữ file tải phần mềm photoshop. Tiếp đó, nháy chuột vào ô Save. 

2.2 Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop

Bước 1: Sau khi tải phần mềm Photoshop về máy, bạn hãy tiến hành giải nén file. Tiếp đó nháy đúp chuột vào file có tên Setup.exe để tiến hành cài đặt phần mềm. 

Bước 2: Hộp thoại Welcome xuất hiện, bạn nháy chuột vào ô Try

Bước 3: Khi hộp thoại Adobe Photoshop License Agreement hiện ra, bạn chọn ngôn ngữ ở bên trên. Sau đó, nháy chuột vào Accept.

Lưu ý, trước khi thực hiện bước này bạn phải ngắt tất cả các kết nối mạng trên máy tính.

Bước 4: Màn hình sẽ xuất hiện thông báo Please connect to the internet and retry, lúc này bạn chọn Connect Later.

Bước 5: Hộp thoại Options xuất hiện, bạn có thể tùy chỉnh chế đồ phù hợp với cấu hình của máy tính. Chọn ngôn ngữ sử dụng tại mục Language. Cuối cùng nháy chuột vào Install. 

Bây giờ, bạn hãy chờ đợi trong giây lát để thực hiện quá trình cài đặt. Nếu bạn muốn hủy cài đặt Photoshop, ngay lúc này có thể chọn Cancel.

Bước 6: Quá trình cài đặt hoàn tất, hộp thoại Installation Complete hiện lên. Nháy chuột vào Close để kết thúc quá trình.

Bên trên là những hướng dẫn của bears-paw.net về cách tải phần mềm photoshop và những thông tin cơ bản về phần mềm Photoshop. Hy vọng với những hướng dẫn trên bạn có thể tải phần mềm photoshop về máy tính thành công.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm droid4x

Cách Cài Đặt Droid4X Siêu Nhanh

Hướng dẫn tải zalo về máy

Tải Zalo Về Máy Tính