Tải PowerPoint 2013 Miễn Phí 100%-Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

tai powerpoint 2013 tieng viet mien phi

Tải Powerpoint 2013 – Công cụ thuộc bộ Microsoft Office 2013, không thể thiếu cho mỗi lần thiết kế slide. So với những phiên bản Powerpoint trước đó thì MS Powerpoint 2013 mang đến một diện mạo hoàn toàn mới, hỗ trợ cho người dùng thực hiện những thao tác vuốt chạm dễ dàng hơn trên màn hình cảm ứng. Hôm nay Bears Paw sẽ giới thiệu chi tiết đến cho các bạn cách tải cũng như những thông tin nổi bật của PowerPoint 2013 qua bài viết dưới đây nhé!

cach tai powerpoint 2013

Giới thiệu Microsoft PowerPoint 2013

Powerpoint 2013 là một ứng dụng tạo bài trình chiếu thuộc bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2013. Với những chức năng chính tạo bài thuyết trình để giới thiệu sản phẩm, đào tạo, hướng dẫn,…Powerpoint 2013 được nhà phát triển nâng cấp và bổ sung nhiều công cụ thú vị, thích hợp dành cho học sinh, nhân viên văn phòng, sinh viên, giáo viên,… hay làm việc thiết kế tờ rơi, vẽ đồ họa vector, viết tự truyện,…

download powerpoint 2013 64 bit

Cũng như những công cụ khác trong bộ Office 2013 thì PowerPoint 2013 cũng có rất nhiều cải tiến mới. Đầu tiên là giao diện mới, đến những chủ đề tạo Slide, hỗ trợ tiện lợi cho người sử dụng. Ứng dụng giúp bạn trình bày và chia sẻ slide trên nền tảng trực tuyến, đồng thời hỗ trợ tốt hơn với màn hình siêu rộng 16:9 và thiết bị cảm ứng. 

MS Powerpoint 2013 mới này đã có sẵn phiên bản 32bit và 64bit, Tùy thuộc vào hệ điều hành bạn đang sử dụng để tùy chọn tải office 2013 phiên bản phù hợp.

Các chức năng chính trên PowerPoint 2013

 • Tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp
 • Hiệu ứng hình ảnh
 • Hỗ trợ chèn ảnh, video, audio, bản đồ vào bài
 • Hỗ trợ nhiều bộ lọc, chỉnh sửa hình ảnh, video

Hệ điều hành tải PowerPoint 2013

 • Bộ xử lý: Chip CPU 1 GHz , hỗ trợ SSE2.
 • RAM: 4GB cho 64-bit và 2GB cho 32-bit
 • Ổ cứng: Trống tối thiểu 4GB trở lên
 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows Server 2008 R2, Windows 8, Windows 8.1, Windows Server 2012 R2 và Windows 10, Windows Server 2012 

Link tải PowerPoint 2013 tiếng Việt miễn phí

Tải Microsoft PowerPoint 2013 miễn phí 32bit tại đây:

Tải Microsoft PowerPoint 2013 miễn phí 64bit tại đây:

Hướng dẫn cách tải PowerPoint 2013 trên máy tính, laptop

Bước 1: Sau khi tải file cài đặt ở link trên về bạn tiến hành giải nén file. Tiếp đó bạn chạy file cài đặt Setup.exe để bắt đầu cài đặt.

giai nen va khoi chay file setup

Bước 2: Sau khi đã chạy file setup bạn sẽ thấy bảng cài đặt đầu tiên phía dưới. Bạn tick vào “I accept the terms of this agreement” để đồng ý với tất cả điều khoản của Microsoft và chọn Continue.

tich vao i accept the temrs of this agreement sau do chon continue

Bước 3: Ở đây, bạn có thể nhấn chọn Install Now để cài đặt tất cả các ứng dụng có trong Microsoft Office 2013 hoặc Customize để lựa chọn những ứng dụng cần cài. 

nhan chon customize de tien hanh cai dat

Ở đây mình sẽ nhấn vào Customize để cài PowerPoint

Bước 4: Đến đây, bạn nhấn sang Installation Options, những ứng dụng bạn không muốn cài đặt bạn nhấn vào nó và chọn vào Not Available. Sau khi bỏ những ứng dụng không cần cài đặt và giữ xong thì bạn click Upgrade để cài đặt

chon not available nhung cong cu khong muon cai dat

sau khi cài đặt bạn chỉ cần đợi cho phần mềm chạy, tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào máy tính của bạn.

doi giay lat de ung dung cai dat

Bước 5: Ấn Close và tiến hành restart máy tính để hoàn tất quá trình cài đặt

nhan close va khoi dong lai may

Tải PowerPoint 2013 có những điểm gì mới?

Tải PowerPoint 2013 để xây dựng những bài thuyết trình với rất nhiều slide thân thiện, đẹp mắt và mang lại các hiệu ứng thị giác tuyệt vời với các tính năng được cập nhật mới dưới đây:

nhung diem moi trong powerpoint 2013

Dùng màn ảnh rộng 16:9

Hầu như ngày nay tivi màn ảnh rộng 16:9 được sử dụng rất nhiều và MS PowerPoint 2013 cũng phải tương thích. Để dùng được màn hình 16:9 thao tác vào tab Desing, chọn Slide Size và chọn Widescreen (16:9).

Bật tự động căn thẳng hàng

Trong MS PowerPoint 2013, sẽ tự động căn thẳng hàng vào nhau một cách lý tưởng các vật thể như khối hình hay hình ảnh. Việc này giúp cho nội dung bài thuyết trình có phần được cân đối và nổi bật hơn

Sử dụng góc nhìn diễn giả Presenter View

Đối với một diễn giả chuyên nghiệp thì bạn luôn mong muốn bảng điều khiển bao quát cạnh màn hiển thị là những gì đang trình chiếu. Trước đây bạn phải dùng tới 2 màn hình để có thể so sánh và kiểm tra trong khi diễn đạt. Nhưng với PowerPoint 2013 thì rất dễ dàng chỉ với 1 màn hình gọi là Presenter View.

goc nhin presenter view

Ghép hình khối

Có những hình khối rất phức tạp không có sẵn trong MS PowerPoint. Nhưng bạn tự tin thay thế bằng cách ghép từ những hình khối có sẵn lại với nhau. Hãy chọn những hình cần ghép và dùng công cụ Merge Shapes với nhiều kiểu ghép hình khối khác nhau.

Dùng công cụ ghép màu Eyedropper

PowerPoint 2013 là phiên bản bắt đầu hỗ trợ người dùng sao chép những thông số màu chính xác và hiệu quả. Thực hiện từ hình khối này qua hình khối, bao gồm cả ảnh chụo, hình ảnh một cách chi tiết khác nhờ công cụ Eyedropper

Ưu điểm và nhược điểm của PowerPoint 2013

Ưu điểm tải PowerPoint 2013

 • Prompter hữu ích cho màn hình phụ
 • Kéo ảnh và video từ các dịch vụ trực tuyến
 • Màn hình chào mừng hữu ích
 • Lưu, chia sẻ và cộng tác trong đám mây
 • Ribbon và các công cụ không làm mất tập trung

Nhược điểm tải PowerPoint 2013

 • Có thể được sắp xếp hợp lý hơn cho người mới
 • Chỉnh sửa ảnh cảm thấy tacked trên

Những điểm thú vị của PowerPoint 2013

Màn hình bắt đầu: Trải nghiệm bắt đầu sẽ giúp bạn khởi động quá trình sáng tạo với một bộ sưu tập các chủ đề mới.

Hướng dẫn căn chỉnh: Thể hiện sự sáng tạo như một nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng cách sắp đặt những hình dạng, hộp văn bản và các đồ họa với text khác.

Hợp nhất các hình dạng: Sử dụng công cụ Combine, Fragmen, Union, Intersect và Subtract để hợp nhất lại 2 hoặc nhiều hình dạng vào thành một theo ý muốn.

Chủ đề phong phú: Chọn màu sắc yêu thích từ bảng các màu thay thế và sau đó áp dụng cho những slide trong bài thuyết trình chỉ với một thao tác nhấp chuột. chu de moi trong powerpoint 2013

Thu phóng slide: Hướng sự chú ý của người xem vào những ý chính của bạn. Phóng to biểu đồ, sơ đồ hoặc đồ họa với một vài các thao tác nhấp chuột và sau đó thu nhỏ một cách mượt mà.

Lưới điều hướng: Dễ dàng chuyển đổi giữa những slide theo hoặc không theo trình tự từ một lưới mà chỉ có bạn nhìn thấy. Người xem sẽ chỉ thấy được những gì mà bạn lựa chọn.

Tự động mở rộng: Khi bạn chiếu lên trên màn hình thứ 2, các cài đặt đảm bảo rằng bài thuyết trình của bạn sẽ xuất hiện trên đúng màn hình.

Trả lời bình luận: Phản hồi và theo dõi tất cả các bình luận mà bạn đang thảo luận, để mọi người dễ dàng xem ai đã trả lời bình luận của ai ra vào thời gian nào.

Chia sẻ đơn giản: Bài thuyết trình của bạn sẽ được lưu online trên SkyDrive hoặc SharePoint theo mặc định. Gửi cho ai đó một đường link tới file cùng với quyền xem và chỉnh sửa, và mọi người đều có thể xem được các phiên bản mới nhất của file.

Hợp tác tạo bài thuyết trình: Bạn và các thành viên trong nhóm có thể làm việc với nhau trên cùng một bài thuyết trình từ máy tính hoặc trình duyệt web với PowerPoint Web App.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin và cách tải PowerPoint 2013Bears Paw muốn giới thiệu đến cho các bạn. Hy vọng các bạn có thể thực hiện thành công theo các bước mà chúng tôi đã chia sẻ. Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại comment bên dưới để được chúng tôi giải đáp chính xác nhất nhé!

Bình Chọn Ngay post