in

Hướng Dẫn Tải Pubg Pc Qua Stream

Chơi game bắn súng Pubg trên pc

Tải pubg pc mà không có thẻ visa có được hay không? Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều người đam mê pubg. Bài viết dưới đây của bears-paw.net, sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về game pubg. Cũng như hướng dẫn bạn cách tải pubg pc qua stream mà không thể visa.

1. Tổng quan về Pubg

1.1 Pubg 

1.1.1 Pubg là gì?

Pubg là tên gọi của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Là game bắn súng sinh tồn được phát hành tại Việt Nam bởi VNG. PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ mang bạn đến với những cuộc chiến sống còn khốc liệt. Người chiến thắng sẽ là người sống sót cuối cùng trong mỗi cuộc chiến.

Chơi game bắn súng Pubg trên pc
Chơi game bắn súng Pubg trên pc

Có thể lệ chơi tương tự những game sinh tồn hiện nay như Rules Of Survival, Free Fire,… Nhưng Pubg vẫn tạo nên nét khác biệt của riêng mình bởi hình ảnh đồ họa đẹp mặt, thường xuyên được cập nhật. Cùng với nhiều sự kiện thu hút nhiều người chơi với những món quà hấp dẫn.

1.1.2 Mô tả game Pubg

Pubg thiết lập những vòng tròn bị giới hạn và thu hẹp theo thời gian. Điều này bắt buộc người chơi sẽ phải di chuyển trong phạm vi vòng tròn đó, nếu không sẽ bị mất mạng.

Người chơi phải quan sát, ẩn nấp, lẩn trốn vào cảnh vật xung quanh để tiêu diệt những người cùng chơi khác. Để mang lại chiến thắng cho bản thân của mình và đồng đội. 

Khi người chơi còn càng ít đồng nghĩa với việc vòng tròn bo sẽ bị thu lại càng hẹp. Lúc ấy, nếu người chơi không nằm trong vòng tròn giới hạn thì họ sẽ bị mất máu. Vòng tròn bo càng nhỏ thì tỉ lệ mất máu càng nhanh, bạn có thể chết chỉ trong vài giây.

Bên cạnh việc chạy bo, lựa chọn vị trí ẩn nấp thông minh, kỹ năng bắn súng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chiến thắng của bạn. 

1.2 Yêu cầu cấu hình của pubg

1.2.1 Mức cấu hình tối thiểu để tải pubg pc

 • Hệ điều hành: Windows 7 64bit trở lên.
 • Bộ xử lý: Core i3
 • Bộ nhớ RAM: 6GB 
 • Card đồ họa rời: bạn có thể sử dụng card của nhà Nvidia hoặc AMD nhưng phải được 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11 trở lên
 • Network: Broadband Internet connection
 • Ổ cứng trống: 30GB trở lên

1.2.2 Mức cấu hình đề xuất để tải pubg pc

 • Hệ điều hành: Windows 10 64bit.
 • Bộ xử lý: Core i5
 • Bộ nhớ RAM: 8GB 
 • Card đồ họa rời: bạn có thể sử dụng card của nhà Nvidia hoặc AMD nhưng phải được 6GB hoặc cao hơn
 • DirectX: Phiên bản 11 trở lên
 • Network: Broadband Internet connection
 • Ổ cứng trống: 30GB trở lên

1.3 Hướng dẫn kiểm tra cấu hình PC

Bước 1: Mở hộp thoại Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows và R

Bước 2: Nhập lệnh dxdiag vào ô Open, rồi nhấn OK

Bước 3: Cửa sổ DirectX Diagnostic Tool hiện lên:

 • Chọn thẻ System để kiểm tra những thông tin như: Processor – bộ xử lý, Memory – bộ nhớ RAM
 • Chọn thẻ Display để kiểm tra những thông tin liên quan đến card đồ họa tại mục Device

Sau khi kiểm tra, cấu hình máy tính có phù hợp với mức cấu hình tối thiểu mà chúng tôi đã nêu bên trên. Sau đó chúng ta sẽ tiến hành tải pubg pc.

2. Hướng dẫn tải Pubg cho PC

Để có thể tải pubg pc bạn cần có sự trợ giúp của Stream, các bước thực hiện như sau:

Đầu tiên

Cách tải và cài đặt Steam cho máy tính
Cách tải và cài đặt Steam cho máy tính

Bước 1: Truy cập vào website của Stream bằng link https://store.steampowered.com/

Bước 2: Nhấn vào Install Steam trên góc trái màn hình để tải Stream về máy.

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong Stream, bạn hãy tiến hành đăng nhập nếu đã có sẵn tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản hãy tiến hành đăng ký để tạo tài khoản cho mình.

Bước 4: Sau khi đã đăng nhập thành công, trên thanh công cụ tìm kiếm bạn hãy gõ PlayerUnknown’s Battlegrounds để tìm kiếm game. Tiếp đó, nhấn chọn pubg trong tất cả những kết quả đã tìm kiếm được.

Bước 5: Thời điểm hiện tại, Stream đã cho phép người dùng mua trực tiếp game bằng tiền VNĐ. Chỉ cần bạn có tài khoản ngân hàng và số dư đủ để chi trả là được. Cách thanh toán chi tiết bạn nên đọc những bài viết hướng dẫn thanh toán bằng tiền VNĐ trên Stream.

Bước 6: Nếu bạn muốn chơi thử Pubg trước khi bỏ ra một khoảng tiền để mua game. Bạn có thể tìm kiếm những trang web cho thuê account chơi Pubg. Chi phí cho những lượt thuê này khá rẻ, chỉ với 5.000 đồng bạn có thể trải nghiệm game.

Những tài khoản cho thuê thường có sẵn trong Library (Thư viện game), bạn chỉ cần chọn thẻ Library. Sau đó tìm kiếm game và nhấn vào Install.

Tiếp theo

Bước 7: Cách cài đặt này áp dụng cho cả tài khoản thuê và mua chính chủ. Hộp thoại Install hiện ra, bạn chọn Create desktop shortcut, Create start menu shortcut. Sau đó tại mục Choose location for install, bạn có thể tùy chọn thư mục chứa game. Tiếp đó nhấn Next.

Bước 8: Chọn I Agree để đồng ý với những điều kiện từ nhà sản xuất. 

Bước 9: Sau khi đã hoàn tất quá trình tải pubg pc, bạn nhấn Play để có thể bắt đầu chơi game.

Như vậy, với những hướng dẫn bên trên của bears-paw.net, bạn đã có thể mua và tải pubg pc mà không cần phải lo lắng đến phương thức thanh toán. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với pubg pc.

ID: 100320211

Tìm hiểu Mp3 là gì

Hướng Dẫn Tải Mp3 Từ Youtube Chỉ Với 3 Phút

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

07 Cách Tải Video Facebook Nhanh Chóng