in

Hướng Dẫn Tải Teamviewer 10 | Giải Pháp Cho Điều Khiển Từ Xa

Hướng dẫn sử dụng Teamviewer 10

Tải TeamViewer 10 được xem là giải pháp cho việc điều khiển các thiết bị từ xa. Đây là phần mềm hỗ trợ việc bạn có thể truy cập và điều khiển những thiết bị khác nhau nhờ nhập mã code của thiết bị ấy. Ngoài ra, TeamViewer 10 còn hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật như bảo mật máy tính của bạn. Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm hỗ trợ điều khiển từ xa với dung lượng nhỏ gọn? Đừng bỏ qua hướng dẫn tải TeamViewer 10 được bears-paw.net chia sẻ bên dưới.

1. Lý do bạn nên sử dụng TeamViewer 10 cho thiết bị của bạn

TeamViewer là phần mềm chuyên hỗ trợ việc điều khiển và truy cập thiết bị từ xa. Phần mềm này có thể được sử dụng trên hầu hết các nền tảng hệ điều hành hiện nay. Chỉ cần máy tính của bạn và máy tính của đối phương đều cài đặt TeamViewer, bạn có thể điều khiển thiết bị của họ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng Teamviewer 10
Hướng dẫn sử dụng Teamviewer 10

Ứng dụng này rất cần thiết trong môi trường công sở, đặc biệt những công ty chuyên về phần mềm công nghệ. Nếu máy tính bị trục trặc hoặc có vấn đề trên hệ thống máy tính, bạn có thể trực tiếp sửa máy tính của đối phương mà không cần phải trực tiếp đến nơi.

Bên cạnh đó, một số lý do bên dưới cũng khiến TeamViewer 10 trở thành ứng dụng được nhiều người lựa chọn.

1.1. Bảo mật cao

TeamViewer 10 được tích hợp nhiều tính năng bảo mật, giúp bảo vệ phần mềm tránh khỏi sự xâm nhập của người thứ hai. Nhờ AES 256 bit với tính năng mã hóa hai chiều, được xác thực đầy đủ các tính năng bảo mật của các phần mềm trong cùng lĩnh vực.

Bên cạnh đó, việc thay đổi mật khẩu sau mỗi lần truy cập cũng giúp bạn tránh được việc máy tính bị đánh cắp thông tin bởi người bạn từng cung cấp ID và password.

1.2. Tương thích với nhiều nền tảng khác nhau

TeamViewer 10 tương thích với điện thoại và nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, IOS, Android, Mac OS,… Đây là một trong những lợi thế vượt trội của TeamViewer 10 so với các phần mềm khác.

1.3. Hiệu suất cao

TeamViewer 10 liên kết với một trong những công ty bảo mật lớn nhất trên thế giới. Phần mềm sở hữu tốc độ đường truyền cao, hình ảnh sắc nét rõ ràng, tốc độ truyền tệp nhanh. Nhờ vậy, bạn có thể thao tác trên máy tính người khác như khi thao tác tại chính máy tính của bản thân.

2. Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm TeamViewer 10 nhanh nhất

TeamViewer 10 là phần mềm miễn phí, bạn sẽ không cần phải bỏ bất kỳ chi phí nào khi sử dụng phần mềm này.

Dưới đây là các bước hướng dẫn tải TeamViewer 10 cho thiết bị của bạn.

Bước 1: Bạn tải phiên bản TeamViewer 10 về máy.

Bước 2: Bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng TeamViewer 10 vừa tải về, sau đó chạy chương trình bằng quyền admin.

Bước 3: Một cửa sổ bật mở ra trên màn hình, bạn lần lượt tick vào Basic installation và Personal / non-commercial use rồi tiếp tục bấm Accept – finish.

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 10
Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 10

Một số trường hợp nếu như bạn muốn thêm tính năng cho TeamViewer của bạn, bạn có thể tick vào Show advanced settings, sau đó tick vào bất kỳ mục nào bạn muốn trước khi bấm Finish.

Bước 4: Bạn đợi chương trình chạy cài đặt. Thông thường sẽ mất khoảng 1 – 2 phút. Sau khi chương trình chạy xong, biểu tượng TeamViewer 10 sẽ xuất hiện trên màn hình desktop của bạn.

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt TeamViewer 10 vào thiết bị của bạn. Nếu muốn sử dụng, bạn chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng của TeamViewer là được.

3. Hướng dẫn và những lưu ý khi sử dụng Teamviewer 10

3.1. Trường hợp bạn là người muốn trợ giúp người khác

Bạn nhập ID của họ vào phần Partner ID. Sau đó ấn vào Connect. Một cửa sổ bật mở ra, bạn tiếp tục nhập password mà họ đã cung cấp, tiếp tục bấm Connect. Vậy là bạn đã có thể thao tác điều khiển trên thiết bị của người khác.

3.2. Trong trường hợp bạn muốn cấp quyền truy cập cho người khác

Tại màn hình giao diện làm việc chính, bạn sẽ thấy địa chỉ Your ID và password ở bên góc trái màn hình. Nếu như bạn muốn nhờ người khác trợ giúp, bạn đưa ID và password TeamViewer của bạn cho người đó. 

Password sẽ tự động reset sau mỗi lần kết thúc phiên trợ giúp. Bạn nên lưu ý không nên tùy tiện cung cấp ID và password cho người khác hoặc đăng lên những nơi công cộng.

4. Hướng dẫn làm việc trên TeamViewer 10

Ngoài tính năng nổi bật cho phép bạn có thể truy cập và điều khiển thiết bị của người khác. TeamViewer 10 cũng sở hữu một số tính năng giúp bạn có thể làm việc trực tiếp trên ứng dụng như sau:

  • Trực tiếp chat với đối tác khi đang làm việc trên máy tính của họ: Bạn bấm chọn Audio/Video trên thanh công cụ, sau đó chọn Chat.
  • Chuyển file dữ liệu từ máy tính của đối tác sang máy tính của bạn: Bạn bấm vào File transfer, sau đó tiếp tục chọn File transfer. Tại đây, bạn lựa chọn file cần chuyển, sau đó ấn Send. Đối với trường hợp bạn muốn nhận file thì ấn Receive.
  • Vô hiệu hóa bàn phím và chuột của đối tác: Bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa chuột và bàn phím máy tính của đối tác để tránh ảnh hưởng đến quá trình thao tác điều khiển thiết bị. Bạn ấn vào Action, sau đó chọn Disable Remote Input.

Vậy là với những hướng dẫn phía trên của bears-paw.net. Bạn đã có thể tải TeamViewer 10 nhanh chóng cho thiết bị của bạn. Nhờ có TeamViewer 10, đối tác hoặc bộ phận IT có thể nhanh chóng khắc phục một số sự cố xảy ra trên máy tính của bạn. Tránh ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Hướng dẫn tải Teamviewer 14

Tải Teamviewer 14 Nhanh Nhất | Công Cụ Điều Khiển Từ Xa

Giới thiệu về phần mềm misa

Tải Phần Mềm MISA 2019 Bản Quyền Miễn Phí