in

Tải Teamviewer 14 Nhanh Nhất | Công Cụ Điều Khiển Từ Xa

Hướng dẫn tải Teamviewer 14

Tải TeamViewer 14 nhanh chóng giúp người dùng có thể điều khiển thiết bị từ xa trên hầu hết mọi nền tảng khác nhau. Với TeamViewer 14, việc thao tác, hướng dẫn, và giúp đỡ người khác sẽ trở nên dễ dàng hơn. TeamViewer 14 nhờ nhiều tính năng nổi bật và giao diện thân thiện nên ngày càng khẳng định được vị trí trong lòng người dùng. Lần này, bears-paw.net sẽ hướng dẫn bạn cách tải TeamViewer 14 đơn giản và nhanh nhất.

1. Tổng quan về phần mềm TeamViewer

1.1. Phần mềm TeamViewer là gì?

TeamViewer được biết đến như là một phần mềm chuyên hỗ trợ chức năng điều khiển từ xa, Phần mềm có cấu hình tương thích với hầu hết các nền tảng hiện nay. Bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng TeamViewer trên các hệ điều hành như Windows, IOS, Android, MacOS.

Hướng dẫn tải Teamviewer 14
Hướng dẫn tải Teamviewer 14

TeamViewer cho phép bạn có thể điều khiển các thiết bị từ máy tính cho đến điện thoại ở bất kỳ đâu trên thế giới, ngay cả khi bạn không có mặt tại đó. Bên cạnh đó, TeamViewer còn nổi bật với giao diện thân thiện, quá trình thao tác dễ dàng nhanh chóng. Đồng thời, phần mềm còn có tính bảo mật cao, giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự xâm nhập từ người lạ. 

1.2. Những tính năng nổi bật của phần mềm TeamViewer

Dưới đây là một số tính năng nổi bật giúp TeamViewer nhận được sự tin dùng của nhiều người dùng hiện nay.

1.2.1. Hỗ trợ từ xa

Nhờ khả năng hỗ trợ từ xa, TeamViewer cho phép bạn có thể điều khiển máy tính hoặc điện thoại của người khác. Khi được cho mã code và được cấp quyền truy cập. Bạn có thể dễ dàng hỗ trợ đồng nghiệp xử lý công việc. Hoặc hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề trên thiết bị của họ ngay khi bạn vẫn ngồi tại máy tính của mình.

1.2.2. Truy cập từ xa

Chẳng may bạn đi du lịch hoặc công tác nhưng cần phải sử dụng một tài liệu quan trong trong máy tính tại công ty hoặc tại nhà? Lúc này với tính năng truy cập từ xa của TeamViewer. Bạn có thể dễ dàng thao tác và xử lý công việc trên máy tính dù ở cách xa nhiều kilomet.

1.2.3. Hỗ trợ trên thiết bị di động

Bên cạnh việc xử lý và hỗ trợ điều khiển từ xa trên máy tính. TeamViewer còn tích hợp các tính năng trên điện thoại bằng phần mềm ứng dụng nhỏ gọn. Giờ đây, bạn có thể truy cập và điều khiển từ xa bằng cả máy tính và điện thoại của bạn.

2. Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm TeamViewer 14 cho thiết bị của bạn

TeamViewer 14 là phiên bản mới nhất được nâng cấp và cải tiến của phần mềm TeamViewer. Đây là một phần mềm điều khiển từ xa miễn phí. Các bước cài đặt cũng đơn giản và nhanh chóng.

Dưới đây là hướng dẫn tải TeamViewer 14 dành cho máy tính của bạn.

Bước 1: Bạn tải TeamViewer 14 về máy.

Bước 2: Bạn ấn chuột phải vào biểu tượng TeamViewer 14 vừa tải xuống. Chọn chạy phần mềm bằng quyền Admin (Run as Administrator).

Bước 3: Cửa sổ giao diện làm việc của TeamViewer 14 sẽ hiện ra. Tại đây, bạn lần lượt tick vào Basic installation và Personal/Non-commercial use. Sau đó, bạn chọn Accept – finish.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn Show advanced settings. Một số tính năng thêm vào của TeamViewer sẽ hiện ra, bạn có thể tick vào tính năng bạn mong muốn. Sau đó mới ấn Finish.

Bước 4: Khi quá trình chạy chương trình kết thúc. Một biểu tượng của TeamViewer sẽ hiện ra bên ngoài màn hình desktop của bạn.

Vậy là quá trình cài đặt TeamViewer 14 đã kết thúc.

3. Cách sử dụng phần mềm TeamViewer 14

Khi bạn mở TeamViewer 14 lên, màn hình giao diện sẽ hiển thị ID và password ứng dụng TeamViewer của bạn. Bạn sẽ dùng ID và password này giao cho người khác nếu như muôn họ điều khiển máy tính của bạn.

TeamViewer 14 là công cụ rất cần thiết cho công việc văn phòng
TeamViewer 14 là công cụ rất cần thiết cho công việc văn phòng

Trong khi đó, bạn cũng có thể điều khiển thiết bị của người khác bằng cách nhập ID và password TeamViewer của họ. Vào hai khung nằm bên phải giao diện màn hình làm việc của ứng dụng.

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng phần mềm TeamViewer 14.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng TeamViewer. Một số thông tin mà bạn có thể nhìn thấy ở giao diện màn hình chính như sau:

Your ID: Tên truy cập độc nhất được TeamViewer cung cấp cho máy tính của bạn.

Password: Mật khẩu được dùng để truy cập vào thiết bị của bạn. Mỗi lần truy cập sẽ có mật khẩu khác nhau.

Bước 2: Bạn nhận ID và Password từ thiết bị của người khác. Bạn nhập ID vào khung Partner ID, sau đó chọn Connect. Ngay sau đó sẽ có một cửa sổ nhỏ hiện ra trên màn hình, tại đây bạn sẽ nhập Password. Bạn tiếp tục ấn Connect.

Vậy là việc kết nối đã hoàn thành, bạn có thể tự do điều khiển thiết bị của người khác.

Với sự hỗ trợ từ phần mềm TeamViewer 14, bạn có thể truy cập và điều khiển mọi thiết bị dù đang ở xa. Nhờ tính năng nổi bật và giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. TeamViewer 14 đang là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng với hướng dẫn tải TeamViewer 14 được bears-paw.net chia sẻ ở trên, bạn đã có thể nhanh chóng tải. Và cài đặt TeamViewer 14 về thiết bị của mình.

Hướng dẫn tải wifi chìa khóa vạn năng cho laptop

Tải Wifi Chìa Khóa Vạn Năng Cho Laptop Nhanh Nhất

Hướng dẫn sử dụng Teamviewer 10

Hướng Dẫn Tải Teamviewer 10 | Giải Pháp Cho Điều Khiển Từ Xa