Tải TeamViewer 15 Full Crack Mới Nhất 2022

TeamViewer

TeamViewer 15 là một phần mềm có thể giúp bạn kết nối với kỹ thuật viên từ xa. Hỗ trợ bạn cài đặt hay sửa lỗi các phần mềm khi bạn ở bất kì đâu mà không cần phải đến trực tiếp. một công cụ hỗ trợ người dùng điều khiển máy tính từ xa một cách mạnh mẽ.

TeamViewer

Trong bài viết này. Bears – Paw sẽ cùng bạn tìm hiểu về TeamViewer 15 và hướng dẫn bạn cách tải về máy.

1. Teamviewer là gì?

Teamviewer 15 là phần mềm với chức năng chính kết nối giữa hai hay nhiều máy tính với nhau. Đây là một công cụ tuyệt vời giúp điều khiển các máy tính từ xa. Phiên bản TeamViewer 15 được xem là bản mới nhất và hiện đại nhất của TeamViewer. Nó sử dụng được trên Mac, Linux, Windows và các hệ điều hành điện thoại thông minh lớn như iOS (iPhone, iPad), Android.

2. Các tính năng của Teamviewer 15

Ở Teamviewer 15, phần mềm đã được cải tiến với nhiều chức năng được nâng cấp, giúp người dùng có trải nghiệm phong phú. Dưới đây là những tính năng nổi bật của Teamviewer 15 mà bạn nên biết.

2.1 Kiểm soát người dùng chính

TeamViewer 15 có khả năng điều khiển các thiết bị kết nối từ xa, vì vậy nó kiểm soát được người dùng chính. Bạn có thể khắc phục các sự cố trên thiết bị bằng cách đăng nhập vào thiết bị của đối tác và bắt đầu sửa chữa.

Chỉ với một thao tác phê duyệt xác thực, bạn đã được quyền truy cập vào tất cả các chức năng của thiết bị từ xa. Vậy là bạn hoàn toàn có khả năng quản lý yêu cầu dịch vụ công nghệ thông tin. 

Bạn sẽ trở thành người dùng chính khi nào? Đó là khi bạn thực hiện điều khiển máy tính hoặc thiết bị Android từ xa. Nhưng bạn sẽ không gặp bất cứ cản trở nào khi thực hiện sửa lỗi, chuyển tập tin hoặc truy cập thông tin.

2.2 Truy cập từ xa máy chủ, các máy tính, điện thoại di động

Đối với TeamViewer 15, khi ở bất cứ nơi nào bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập điều khiển từ xa. Tất nhiên, năng suất công việc của bạn vẫn hiệu quả chỉ cần bạn giữ kết nối ổn định.

Chỉ bằng những cú nhấp chuột đơn giản bạn đã có thể truy cập, sử dụng ứng dụng và các tệp trên máy tính nhanh chóng. Tính năng nổi bật là không cần VPN nhưng bạn vẫn truy cập được trên các thiết bị di động, máy chủ an toàn.

2.3 Đa nền tảng

Chỉ cần thiết bị của bạn có nền tảng là macOS, Linux , Windows, Chrome OS, iOS hoặc Android thì bạn có thể truy cập mọi thiết bị với TeamViewer. Bạn sẽ không cần nhân viên hướng dẫn lập trình nhưng bạn vẫn có thể thao tác qua TeamViewer 15.

Hiện nay,phần mềm này có khả năng hỗ trợ qua máy tính bảng, máy tính xách tay và  điện thoại di động.

2.4 Truy cập không giám sát

Khi cài đặt TeamViewer 15 bạn cài đặt TeamViewer Host để giúp truy cập vào thiết bị khác sẽ không giám sát một cách vĩnh viễn.

Không cần phải yêu cầu người dùng TeamViewer 15 thực hiện hành động ở phía xa nhưng quản trị viên vẫn hoàn toàn có thể triển khai các mô-đun máy chủ cho nhiều thiết bị nếu họ muốn làm điều này.

2.5 Truyền tệp nhanh chóng 

 Một điều sẽ làm bạn ngạc nhiên về TeamViewer 15 là tốc độ truyền tệp.  Với tốc độ hơn 20 lần – một con số khá khủng khiếp, nhưng điều đó đúng với tốc độ truy câp của TeamViewer. Đó là lý do tại sao TeamViewer 15 không mất nhiều thời gian vì tốc độ truyền tệp lên đến 200MB / s. 

 2.6 Bảng điều khiển 

 Các sự kiện với thiết bị từ xa sẽ được hiển thị trong bảng bảng điều khiển TeamViewer. Bạn có thể tìm thấy thông tin như RAM, bộ xử lý, ổ cứng, v.v. trong bảng điều khiển này.

Quyền truy cập mà người dùng có thể có bao gồm quyền truy cập vào kiểu máy, nhà sản xuất, số sê-ri, tên máy tính và hệ điều hành. Tóm lại, những thông tin bạn muốn biết, ngay cả khi chương trình không phản hồi, tiến trình đang chạy, bạn cũng có thể biết được. 

 2.7 Tập lệnh từ xa 

 Cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian cho người dùng là sử dụng hệ thống tập lệnh. Chỉ mất một vài cú nhấp chuột, các tập lệnh từ xa có tiềm năng tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại. Thay vì dành nhiều thời gian cho các tác vụ thông thường, TeamViewer 15 giờ đây đã được đơn giản hóa với các tập lệnh. 

2.8 Truyền phát rõ ràng và chất lượng âm thanh

Điều quan trọng nhất khi tạo video là chất lượng của video. Trong TeamViewer, tính năng hội nghị truyền hình độ nét cao khả dụng cho máy tính có camera, cũng như tính năng quay video độ phân giải cao.
TeamViewer 15 xuất sắc trong việc tạo ra video phát trực tiếp sắc nét, nhưng trên hết, nó làm hài lòng người dùng với âm thanh rõ ràng. Và công việc của người dùng là chỉ tập trung vào trò chuyện video.

Điều này là do TeamViewer đã cải thiện khả năng nén dữ liệu, vì vậy không cần phải mất thời gian chuyển đổi giữa các chương trình cho hội nghị truyền hình hay hội nghị âm thanh nữa rồi.

3. Ưu diểm và nhược điểm của teamviewer 15

3.1 Ưu điểm 

Cung cấp khả năng trò chuyện video và truyền giọng nói trong đó người dùng có thể giao tiếp các ứng dụng này có sẵn cho Windows 10, 8, 7, Vista, XP và 2000. Ngoài ra phần mềm này có thể được sử dụng để tiến hành các cuộc họp trực tuyến.

 Phần mềm cung cấp các tiêu chuẩn bảo mật tốt nhất và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.Phiên bản cài đặt phần mềm ứng dụng cho người dùng là hoàn toàn miễn phí, giao diện truy cập đơn giản

Cho phép truy cập từ xa vào máy tính và máy chủ bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi nơi mà không cần gặp mặt giúp tiết kiệm thời gian làm việc người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp

Tính năng tuyệt vời của ứng dụng Teamviewer là khả năng điều khiển kéo và thả các tệp từ máy tính này sang máy tính khác, nếu bạn đang nhờ ai đó giải quyết vấn đề và họ cần tệp cụ thể, bạn không cần lãng phí thời gian để tải xuống máy của mình hoặc gửi email qua. Khi đã có tệp, bạn chỉ cần sao chép nó với vài cú nhấp chuột.

3.2 Nhược điểm 

Không thể chia sẻ các tập tin lớn và mất thời gian cho tác vụ này

Không miễn phí để sử dụng cho mục đích thương mại. Các gói có chi phí đáng kể

Cả hai máy tính nên được cài đặt phần mềm và kết nối internet đang hoạt động

 Không hoạt động thông qua các máy chủ proxy. Phiên bản này rất tốn kém, các gói doanh nghiệp khá tốn kém nếu người dùng không sử dụng các tính năng đặc biệt của TeamViewer Bussiness

4. Link tải phần mềm Teamviewer 15 full crack mới nhất 2021

5. Hướng dẫn cài đặt chi tiết Teamviewer 15

Sau khi tải file về => Click phải chuột => Chọn Extract Here để giải nén

Graphical user interface, application, email

Description automatically generated

Click đúp chuột vào file TeamViewer_Setup.

A picture containing text

Description automatically generated

Tích chọn “Default installation” và “Both of the above” như hình bên dưới => Chọn Accept – finish

Graphical user interface, text, application, email

Description automatically generated

Tiếp theo, bạn tắt phần mềm TeamViewer đi.

Sau đó, bạn sao chép file TVTools_AlterID vào thư mục cài đặt.

Graphical user interface, application, Word

Description automatically generated

Bạn truy cập thư mục theo đường dẫn cài đặt và Paste file vừa copy vào đây.

Graphical user interface

Description automatically generated with medium confidence

Click chuột phải vào file TVTools => Chọn “Run as administrator”.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Tích chọn Free => Chọn Start.

Graphical user interface, application, Word, email

Description automatically generated

Bạn chờ phần mềm chạy xong, khi xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì chọn End để kết thúc cài đặt.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Lúc này bạn hãy mở phần mềm TeamViewer 15 lên và sử dụng .

TeamViewer 15

Qua bài viết này, Bears -Paw mong rằng bạn đã hiểu thêm về phần mềm TeamViewer 15 cũng như có thể tải xuống thành công. 

Tải thêm các phần mềm miễn phí khác:

Tải Ngay Driver Booster – Phần mềm hỗ trợ cập nhật Driver cho máy tính

Tải Ngay Adobe Illustrator CC Full Crack

Tải Ngay PdfFactory Pro 7.35 Full Crack mới nhất

Tải Ngay AutoCAD 2021 Full Crack

6. Lưu ý an toàn khi sử dụng TeamViewer

6.1 Luôn luôn quan sát màn hình

Cần phải quan sát màn hình để chú ý đến quá trình thao tác của người đó, quá trình này giúp  bạn tránh việc họ lấy cắp dữ liệu thông tin bảo mật của bạn.

 6.2 Tắt ngay TeamViewer khi không sử dụng nữa

Khi không cần sử dụng TeamViewer nữa thì bạn nên tắt ngay  vì nếu vẫn mở thì người dùng đó vẫn có thể vào lại máy tính của bạn thông qua TeamViewer. Do đó, bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng TeamViewer ở góc phải màn hình và chọn Exit để tắt  Hoặc bạn cũng có thể tắt TeamViewer bằng cách nhấn vào Connection ở góc trái màn hình > Chọn Exit TeamViewer.

Với TeamViewer 15 mà bears-paw.net cung cấp, cách kích hoạt bản quyền mà bears-paw.net hướng dẫn cũng như cách sử dụng và cài đặt Teamviewer miễn phí cho thiết bị của bạn.  Chúc các bạn cài đặt thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau.

 

Bình Chọn Ngay post