in

Cách Tải Tik Tok PC Nhanh Chóng

Tiktok dành cho pc

Tải Tik Tok PC bằng phần mềm giả lập trên máy tính bluestacks mà bears-paw.net giới thiệu bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Khi download tiktok bạn có thể xem video màn hình rộng, thao tác nhanh, dễ dàng hơn với bàn phím và chuột. Cho dù bạn sử dụng hệ điều hành windows/mac thì vẫn tải TikTok pc nếu tham khảo bài viết dưới đây.

Tiktok dành cho pc
Tiktok dành cho pc

1. Đôi nét về Tik Tok

1.1. Tik Tok là gì?

Tik Tok là ứng dụng tạo video hát nhép, chế video vui dành cho giới trẻ. Đây là phiên bản mới nhất cho máy tính, được thiết kế tối ưu hóa cho Windows 10.

TikTok còn được gọi là Douyin, là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc. Được ra mắt vào tháng 9 năm 2016 bởi Trương Nhất Minh, người sáng lập của Đầu Điều. (theo WikiPedia)

Ra đời từ 2016 tại Trung Quốc, Tik Tok hoạt động như 1 mạng xã hội video, nơi bạn sáng tạo các video ngắn và chia sẻ nó với cả thế giới. Ứng dụng Tik Tok app cho phép người dùng xem các clip nhạc, quay clip ngắn và chỉnh sửa bằng nhiều công cụ sáng tạo. Thêm hiệu ứng và sẵn sàng chia sẻ trên Facebook, YouTube…

1.2. Cách sử dụng Tik Tok

Để tạo video hát nhép với Tik Tok PC, bạn chỉ cần chọn 1 bài hát yêu thích và thoải mái nhảy nhót, thể hiện cảm xúc… trước ống kính trong vòng 60 giây. Danh sách nhạc của Tik Tok vô cùng phong phú, gồm rất nhiều bản nhạc Hip-hop, Dance thời thượng. Ngoài phiên bản windows cho PC, bạn có thể trải nghiệm mạng xã hội video này trên smartphone, tablet.

1.3. Lợi ích của việc sử dụng Tik Tok

Đối với bất kỳ ai muốn quảng bá thương hiệu qua video, đừng ngại ngần tham gia Tik Tok. Với tốc độ phát triển nhanh như hiện nay, sản phẩm của bạn sẽ có khả năng tiếp cận người dùng tiềm năng lớn trong tương lai không xa.

Ưu điểm tuyệt vời của TikTok là cho phép người dùng đăng tải video ngắn về mọi thứ. Như truyện cười, sở thích, tập thể dục, du lịch, âm nhạc, chụp ảnh, nhảy múa… Mỗi danh mục đều “mở” và được nhiều người quan tâm.

hướng dẫn tải và cài đặt tik tok
Hướng dẫn tải và cài đặt tik tok

2. Thống kê ấn tượng về TikTok năm 2020

  • Cuối năm 2019, tổng số lượng người dùng TikTok đã đạt tới 800 triệu. TikTok ước tính sẽ đạt tới 1 tỷ người dùng trong năm 2020.
  • Khoảng 50% khán giả toàn cầu của TikTok dưới 34 tuổi. 26% trong tổng số người dùng TikTok có độ tuổi từ 18 tới 24.
  • Hơn 1.5 tỷ lượt tải TikTok trên toàn thế giới.
  • Khả năng tiếp cận TikTok trên toàn thế giới: 466 triệu người Ấn Độ, 173 triệu người Trung Quốc và 123 triệu người Mỹ.
  • Trung bình người dùng dành 52 phút mỗi ngày trên app TikTok.
  • Bytedance sở hữu TikTok có giá trị 75 triệu đô. Nhờ TikTok, Bytedance đã trở thành công ty khởi nghiệp đắt giá nhất thế giới.
  • TikTok báo cáo hiện có hơn 60 triệu người dùng tích cực hàng tháng tại Mỹ, trong đó 60% là nữ, 40% là nam giới.

Gần đây, Tik Tok đã bắt tay với mạng chia sẻ video musical.ly cho ra đời ứng dụng chế video tuyệt vời dành cho các bạn trẻ.

Với phiên bản Windows 10 mới nhất đã khắc phục được nhiều lỗi quan trọng và hỗ trợ thiết bị cũ hơn. Tải Tik Tok về máy tính và cài đặt nhanh chóng để khám phá kho video trẻ trung, vui nhộn. Hoặc bạn có thể tự tạo video cá tính của riêng mình. Dễ dàng tìm kiếm tên người dùng, bài hát hay hashtag trong kho video khổng lồ. Video được hiển thị với chất lượng tốt tải nhanh và mượt mà, hoàn toàn không gặp hiện tượng giật lag và đặc biệt app rất dễ sử dụng.

Mặc dù tải TikTok Pc không phải phiên bản Tik Tok PC chính thức từ nhà phát triển nhưng nó vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản. Hy vọng bài viết của Bears Paw sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Tìm hiểu về ngôn ngữ này

Tải Scratch 3.0 – Lập Trình Đồ Họa 2021

Tạo usb boot bằng phần mềm rufus

Hướng Dẫn Tạo USB Cài Win 10 Bằng Rufus Chuẩn UEFI