Hướng Dẫn Tải Ultraviewer 6.2 Mới Nhất

Hướng dẫn tải ultraviewer mới nhất

Tải ultraviewer 6.2 sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí thời gian. Thông qua phần mềm ultraviewer mới nhất này bạn có thể làm việc tại nhà hoặc bất kỳ nơi đâu có kết nối internet. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của bears-paw.net, biết có thể tải ultraviewer cho máy tính của mình.

1. Tổng quan về ultraviewer 6.2

Ultraviewer 6.2 là phần mềm chuyên được sử dụng để điều khiển máy tính từ xa. Nó cho phép người dùng kết nối với một máy tính từ xa và thực hiện được mọi thao tác trên máy tính. Và hơn thế nữa ultraviewer download miễn phí. Chính vì vậy mà tải ultraviewer 6.2 cho máy tính sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. 

Hướng dẫn download ultraviewer mới nhất

Hướng dẫn download ultraviewer mới nhất

Thêm vào đó, phần mềm còn hỗ trợ  chức năng chat, chia sẻ màn hình, chia sẻ tệp tin cho một hoặc nhiều máy tính có kết nối internet. Phần mềm ultraviewer là giải pháp tối ưu, giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian, quá trình di chuyển, và thực hiện các cuộc họp, đàm phán,… với đối tác, khách hàng trên khắp thế giới thông qua phần mềm ultraviewer .

Tải Ultraviewer miễn phí, có thể nói là phần mềm hỗ trợ điều khiển từ xa tốt nhất hiện nay. Với hơn 40.000.000 lượt tải trên toàn đất nước.

2. Các tính năng của ultraviewer 6.2

2.1 Điều khiển máy tính từ xa nhanh chóng, an toàn

Được phép kết nối, truy cập và cấp quyền truy cập cho máy tính khác, chỉ cần các thiết bị đều được kết nối internet.

Nếu bạn đang lo lắng bị người điều khiển đánh cắp, lấy trộm dữ liệu từ máy tính của mình, thì hãy yên tâm. Ultraviewer 6.2 được thiết kế điều khiển từ xa dưới chế độ giám sát an toàn. Điều này có nghĩa là mọi hoat động của đối phương đều được nhìn thấy trên màn hình. Người điều khiển không có quyền khóa màn hình bên bạn, do đó mọi việc kéo chuột bấm phím gì đều  nằm trong tầm ngắm của bạn.

Ngoài ra bạn có thể giành lại quyền kiểm soát bằng cách di chuyển chuột của mình. Hoặc đóng cửa sổ Ultraviewer , máy bạn sẽ tự động ngắt kết nối và họ sẽ không thể nào điều khiển được nữa. 

2.2 Hỗ trợ trò chuyện trực tuyến

Ultraviewer download miễn phí hỗ trợ tính năng trò chuyện trực tuyến với nhau khi đang thực hiện các thao tác khác. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng tạo các phím tắt để đóng mở khung trò chuyện.

2.3 Hỗ trợ chia sẻ file, dữ liệu

Được phép chia sẻ file, dữ liệu mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ phần mềm nào khác. Người dùng chỉ cần kéo thả file vào cửa sổ phần mềm. Đối với những file có dung lượng lớn, bạn nên tiến hành nns file trước khi gửi

2.4 Dễ sử dụng

UltraViewer bản mới nhất có lợi thế hơn là dễ sử dụng, cấu hình đơn giản, người dùng có thể kết nối với máy tính từ xa, sau đó thực hiện các thao tác với các file, dữ liệu trên máy chủ.
Sau khi tải về và cài đặt UltraView, tiến hành mở phần mềm và nhận ID cùng mật khẩu. Gửi thông tin này cho bạn ở đầu kia hoặc sử dụng để đăng nhập và kết nối với laptop khác từ xa..

3 Tại sao nên sử dụng ultraviewer

Mặc dù trên mạng hiện tại có rất nhiều phần mềm hỗ trợ điều khiển từ xa. Nhưng lý do gì khiến Ultraviewer 6.2 được nhiều người tin tưởng và sử dụng đến vậy?

3.1 Độ bảo mật cao

Được lập trình và tạo dựa trên chế độ mã hóa bảo mật tuyệt đối. Phần mềm hỗ trợ sự bảo mật của người dùng bằng một mã hóa riêng dành cho mật khẩu. Còn tên đăng nhập thì dựa trên ID riêng biệt của từng máy tính. Với tính năng này, Ultraviewer mang đến cho người dùng sự an toàn tuyệt đối. Chắc chắn sẽ không có bất kỳ sự xâm nhập của bất kỳ đối tượng nào ngoài vùng kết nối.

3.2 Cập nhật phiên bản mới miễn phí

Sẽ được nâng cấp miễn phí Ultraviewer khi có phiên bản mới. Ngoài ra, Ultraviewer còn rất mong chờ những nhận xét, phản hồi từ mọi người để có thể cải thiện phần mềm ngày một hoàn thiện hơn.

3.3 Giao diện dễ sử dụng

Tải ultraviewer mới nhất miễn phí có hỗ trợ tiếng Việt, dễ dàng sử dụng. Mọi cửa sổ đều đơn giản, tiện lợi và dễ dùng

3.4 Chi phí thấp

Có chi phí thấp nhất trên thị trường. Khác hẳn với TeamViewer, UltraViewer free download và được áp dụng một mức giá rất kinh tế “chỉ trả cho những gì bạn dùng”. Bạn chỉ cần chi trả cho những gì mình sử dụng, với mức giá dao động từ 500 cho đến 1000 đồng.

4. Hướng dẫn  cách tải, cài đặt ultraviewer 6.2 miễn phí

4.1 Các bước tải

Bước 1: Download Ultraviewer về máy, sau đó nhấn đúp vào file cài đặt (setup). Khi cửa sổ Setup UltraViewer xuất hiện, bạn chọn Run để tiến hành cài đặt.

Download Ultraviewer  6.2 – Google Drive

tải zalo về máy tính

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Ultraviewer 6.2
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Ultraviewer 6.2 Portable

Bước 2: Hộp thoại Select Start Menu Folder xuất hiện. Chọn Browse nếu bạn muốn thay đổi ổ đĩa lưu trữ hoặc không thay đổi ổ đĩa lưu trữ, máy sẽ tự mặc định là ổ đĩa C. Tiếp đó, nhấn Next. 

Bước 3: Hộp thoại Select Additional Tasks xuất hiện. Nhấn chọn vào ô Create a desktop shortcut nếu muốn tạo biểu tượng ở bên ngoài màn hình desktop. Sau đó, chọn Next.

Bước 4: Hộp thoại Ready to Install hiện lên, bạn nhấn chọn Install để máy tính bắt đầu cài đặt.

Bước 5: Sau khi máy tính cài đặt xong là lúc hộp thoại Completing The UltraViewer Setup Wizard hiện lên. Nhấn chọn ô Launch UltraViewer, nếu muốn khởi động phần mềm ngay. Sau đó nhấn Finish.

Bước 6: Giao diện của UltraViewer xuất hiện. Bạn nhập mật khẩu và ID của máy tính bên kia là có thể điều khiển từ xa.

4.2 Những lưu ý cần biết 

Tại đây nếu các bạn muốn điều khiển máy tính người khác. Thì hãy liên hệ với họ và bảo họ gửi cho bạn thông tin ID và Mật khẩu hiển thị trên máy tính của bạn đó. Và nhập thông tin đó vào ngay cột bên tay trái và nhấn nút Bắt đầu điều khiển. Và người lại 

5. Sự khác biệt giữa UltraViewer và TeamViewer là gì?

Tuy cả hai đều cunġ ċấp chức năng và tính năng giống nhau nhưng UltraViewer có vẻ rẻ hơn TeamViewer. 

Khi sử dụng TeamViewer trong một thời gian dài hơn, bạn sẽ тhấy việc sử dụng của mình bị phát hiện hoặc bị nghi ngờ là sử dụng cho mục đích thương mại mỗi khi bạn cố gắng kết nối – điều này cuối cùng sẽ buộc bạn phải mua giấy phép để tïếp tụċ.

6. Những câu hỏi thường gặp khi dùng UltraViewer?

6.1 UltraViewer For Mac?

Đáng tiếc là phần mềm chưa hỗ trợ Mac và Linux. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng các phần mềm tương tự như AnyDesk mà Taimienphi.vn đã đề cập ở trên.

6.2 Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ?

Hoạt động trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows, và không có phiên bản UltraView cho Mac cũng như Linux. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng phiên bản UltraViewer Portable mà không cần cài đặt, vô cùng tiện lợi.

6.3 Phần mềm có phiên bản cho mobile không?

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa không có sẵn các phiên bản cho di động. Thay vào đó người dùng Android có thể cài đặt và sử dụng UltraConnect để truy cập thiết bị từ xa.

6.4 UltraViewer có bảo mật không?

Bạn không cần phải lo lắng về việc đảm ɓảσ bảo mật, vì nó sẽ không hạn chế mọi người sử dụng máy tính đang được truy cập từ xa. Ngay cả khi ͼôռɡ ʋɩệͼ đang diễn ra, PC sẽ không bị khóa chỉ dành riêng cho bên kia sử dụng.

Bạn sẽ không bao giờ bị mắc kẹt với vai trò chỉ là người quan sát. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ sự cố nào hoặc thấy các thư mục mà mình cần ẩn, bạn ċó thể ngay ℓậρ тức thực thi điều đó trong thời gian thực và người ở phía bên kia sẽ ċó thể nhìn thấy nó. 

Như vậy là bears-paw.net đã hướng dẫn xong cho bạn cách tải UltraViewer 6.2. Với những cách đơn giản mà bears-paw.net gợi ý bên trên. Rất mong bạn sẽ thực hiện việc download ultraview thành công.

Bình Chọn Ngay post