in

Hướng Dẫn Tải Ultraviewer 6.2 Mới Nhất

Hướng dẫn tải ultraviewer mới nhất

Tải ultraviewer 6.2 sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian. Thông qua phần mềm bạn có thể làm việc tại nhà hoặc bất kỳ nơi nào có kết nối internet. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của bears-paw.net, biết có thể tải ultraviewer 6.2 cho máy tính của mình.

1. Hướng dẫn cài đặt ultraviewer 6.2

Bước 1: Tải Ultraviewer 6.2 về máy, sau đó nhấn đúp vào file cài đặt (setup). Khi cửa sổ Setup UltraViewer hiển thị, bạn chọn Run để tiến hành cài đặt.

Download Ultraviewer 6.2 – Google Drive

tải zalo về máy tính

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Ultraviewer 6.2
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Ultraviewer 6.2

Bước 2: Hộp thoại Select Start Menu Folder xuất hiện. Chọn Browse nếu bạn muốn thay đổi ổ đĩa lưu trữ. Nếu bạn không thay đổi ổ đĩa lưu trữ, máy sẽ tự mặc định là ổ đĩa C. Tiếp đó, nhấn Next. 

Bước 3: Hộp thoại Select Additional Tasks xuất hiện. Nhấn chọn vào ô Create a desktop shortcut nếu muốn tạo biểu tượng ở bên ngoài màn hình desktop. Sau đó, chọn Next.

Bước 4: Hộp thoại Ready to Install hiện lên, bạn nhấn chọn Install để máy tính bắt đầu cài đặt.

Bước 5: Sau khi máy tính cài đặt xong là lúc hộp thoại Completing The UltraViewer Setup Wizard hiện lên. Nhấn chọn ô Launch UltraViewer, nếu bạn muốn khởi động phần mềm ngay. Sau đó nhấn Finish.

Bước 6: Giao diện của UltraViewer xuất hiện. Bạn chỉ cần nhập mật khẩu và ID của máy tính khác là có thể điều khiển từ xa.

2. Tổng quan về ultraviewer 6.2

2.1 Ultraviewer 6.2 là gì?

Ultraviewer 6.2 là phần mềm chuyên được sử dụng để điều khiển máy tính từ xa. Nó cho phép người dùng kết nối với một máy tính từ xa và thực hiện được mọi thao tác trên máy tính đó. Chính vì vậy mà ultraviewer 6.2 giúp công việc của người dùng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Hướng dẫn tải ultraviewer mới nhất
Hướng dẫn tải ultraviewer mới nhất

Thêm vào đó, phần mềm còn hỗ trợ người dùng chức năng chat, chia sẻ màn hình, chia sẻ tệp tin cho một hoặc nhiều máy tính có kết nối internet. Phần mềm ultraviewer là giải pháp tối ưu, giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và quá trình di chuyển. Người dùng có thể thực hiện các cuộc họp, đàm phán,… với đối tác, khách hàng trên khắp thế giới thông qua phần mềm ultraviewer 6.2.

Ultraviewer 6.2 có thể nói là phần mềm hỗ trợ điều khiển từ xa tốt nhất hiện nay. Với hơn 40.000.000 lượt tải trên toàn thế giới.

2.2 Tính năng nổi bật của ultraviewer 6.2

Điều khiển máy tính từ xa nhanh chóng, an toàn

Ultraviewer 6.2 cho phép người dùng kết nối, truy cập và cấp quyền truy cập cho máy tính khác nhanh chóng, chỉ cần các thiết bị đều được kết nối internet.

Nếu bạn đang lo lắng bị người điều khiển đánh cắp, lấy trộm dữ liệu từ máy tính của mình, thì hãy yên tâm. Ultraviewer 6.2 được thiết kế điều khiển từ xa dưới chế độ giám sát an toàn. Điều này có nghĩa là mọi thao tác của người điều khiển đều được nhìn thấy trên màn hình. Người điều khiển không có quyền khóa màn hình hiển thị, do đó mọi thao tác kéo chuột bấm phím gì đều  nằm trong tầm ngắm của bạn.

Ngoài ra bạn có thể giành lại quyền kiểm soát bằng cách di chuyển chuột của mình. Hoặc đóng cửa sổ Ultraviewer 6.2, máy bạn sẽ tự động ngắt kết nối hoàn toàn và họ sẽ không thể nào điều khiển được nữa. 

Hỗ trợ trò chuyện trực tuyến

Ultraviewer 6.2 có hỗ trợ tính năng trò chuyện trực tuyến với nhau khi đang thực hiện các thao tác khác. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng tạo các phím tắt để đóng mở khung trò chuyện.

Hỗ trợ chia sẻ file, dữ liệu

Ultraviewer 6.2 cho phép người dùng chia sẻ file, dữ liệu một cách nhanh chóng mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ phần mềm nào khác. Người dùng chỉ cần kéo thả file vào cửa sổ phần mềm. Đối với những file có dung lượng lớn, bạn nên tiến hành nns file trước khi gửi.

2.3 Tại sao nên sử dụng ultraviewer 6.2

Mặc dù trên mạng hiện tại có rất nhiều phần mềm hỗ trợ điều khiển từ xa. Nhưng lý do gì khiến Ultraviewer 6.2 được nhiều người tin tưởng và sử dụng đến vậy?

Độ bảo mật cao

Ultraviewer 6.2 được lập trình và hoạt động dựa trên chế độ mã hóa bảo mật tuyệt đối. Phần mềm hỗ trợ sự bảo mật của người dùng bằng một mã hóa riêng dành cho mật khẩu. Còn tên đăng nhập của người dùng thì dựa trên ID riêng biệt của từng máy tính. Với tính năng này, Ultraviewer 6.2 mang đến cho người dùng sự an toàn tuyệt đối. Chắc chắn sẽ không có bất kỳ sự xâm nhập của bất kỳ đối tượng nào ngoài vùng kết nối.

Cập nhật phiên bản mới miễn phí

Người dùng sẽ được nâng cấp hoàn toàn miễn phí Ultraviewer 6.2 khi có phiên bản mới. Ngoài ra, Ultraviewer 6.2 còn rất mong chờ những nhận xét, phản hồi từ người dùng để có thể cải thiện phần mềm của mình ngày một hoàn thiện hơn.

Giao diện dễ sử dụng

Phần mềm có hỗ trợ tiếng Việt, dễ dàng sử dụng. Mọi cửa sổ đều được thiết kế đơn giản, tiện lợi cho việc thao tác. 

Chi phí thấp

Ultraviewer 6.2 là phần mềm có chi phí thấp nhất trên thị trường. Khác hẳn với TeamViewer, UltraViewer áp dụng một mức giá rất kinh tế “chỉ trả cho những gì bạn dùng”. Bạn chỉ cần chi trả cho những gì mình sử dụng, với mức giá dao động từ 500 cho đến 1000 đồng.

Như vậy là bears-paw.net đã hướng dẫn xong cho bạn cách tải UltraViewer 6.2. Với những thao tác đơn giản mà bears-paw.net gợi ý bên trên. Rất mong bạn sẽ thực hiện việc tải UltraViewer 6.2 thành công.

Hướng dẫn tải Minecraft cho win 10

Hướng Dẫn Tải Minecraft Cho Win 10

Chơi game vùng đất ma thuật

Hướng Dẫn Chơi Mini World Pc Cho Người Mới