7 Cách Tải Video Facebook Nhanh Chóng

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Tải video facebook nhanh chóng và hiệu quả. Đó là những gì mà hôm nay bears-paw.net muốn giới thiệu với bạn đọc.giúp bạn có thể lưu những video ưa thích mà không cần phải rời khỏi trang web.. Hãy cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

1.1 Các bước tải :

Trình duyệt Cốc Cốc cho phép người dùng tải video trực tiếp từ Facebook về máy thông qua Savior. Khi bạn mở một video trên facebook, phía trên góc trái của video sẽ xuất hiện một thanh công cụ tải xuống.

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc
Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Bao gồm phần tùy chỉnh chất lượng video và nút tải xuống. Phần tùy chỉnh chất lượng video bao gồm:

  • Phim, sẽ tải cả phần hình ảnh và âm thanh mà bạn đã chọn. Nó có 6 chế độ chất lượng cho bạn tham khảo. Đó là Full HD (1080p), HD (720p), Standard (480p), Medium Small (360p), Small (240p), Mobile (144p).
  • Âm thanh, sẽ tải video bạn muốn thao tác dưới dạng âm thanh, không có hình ảnh. Bạn có 2 chế độ âm thanh để tham khảo là High (320kbps) – Medium (128kbps).

Khi đã tùy chỉnh xong, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh để tiến hành tải .

Trong trường hợp, thanh công cụ tải không có trên giao diện Youtube. Bạn vẫn có thể tải video, bằng cách nhấn vào mũi tên ở cuối thanh nhập địa chỉ web. Với cách này bạn, bạn vẫn có thể tùy chỉnh chất lượng video như trên.

1.2 Đánh giá

Tải video nhanh, thuận tiện , chất lượng cao không chỉ trên Facebook mà còn Youtube, các website… Bạn chỉ cần mở trình duyệt và chọn video cần tải

2. Tải video facebook bằng Getfbstuff

2.1 Các bước tải 

Bước 1: Truy cập vào getfbstuff.com

Bước 2: Sao chép link video facebook mà bạn muốn tải. Sau đó dán nó vào ô Facebook Video URL/Link

Bước 3: Sau khoảng vài giây cập nhật, Getfbstuff sẽ cung cấp đến bạn danh sách video ở những độ phân giải khác nhau. Nhấn vào Download bên cạnh độ phân giải 

Bước 4: Tại góc trái bên dưới màn hình, bạn nhấn chọn vào biểu tượng ba chấm. Tiếp đó chọn tải xuống 

2.1 Lưu ý

ở bước 2 nếu link video của bạn là từ riêng tư thì giao diện của nó sẽ khác so với trên. Lúc này bạn cần nhấn vào Private Downloader, sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn.

Getfbstuff sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bước tiếp theo. Bao gồm việc đăng nhập facebook, lấy link video, tìm kiếm mã nguồn, sao chép mã nguồn trang và dán chúng vào ô mã nguồn rồi nhấn download video về máy.

2.3 Đánh giá 

Mức độ tải nhanh, các bước thực hiện dễ dàng 

3. Tải video facebook bằng Savefrom

3.1 Các bước tải:

Bước 1: Nhấn vào link https://en.savefrom.net/18/

Bước 2:  Sao chép link video facebook mà bạn muốn về máy. Sau đó dán nó vào ô Paste your video link here.

Bước 3: Sau một vài dây, ngay bên dưới khung gán link sẽ xuất hiện danh sách các video bạn có thể tải. Nhấn vào biểu tượng mũi tên để có thể chọn chất lượng HD hoặc SD.

3.2 Đánh giá:

Snapsave trên máy tính dùng đơn giản hơn nhiều so với trên điện thoại.Người dùng có thể tải video cực nhanh thậm chí là với video riêng tư.

4. Tải video facebook bằng FBdown

4.1 Các bước tải:

Bước 1: Nhấn vào link https://fbdown.net/

Bước 2: Sao chép link video facebook mà bạn muốn tải. Sau đó dán nó vào ô Enter Facebook Video Link. Tiếp đó, nhấn vào Download ở bên cạnh.

Bước 3: Sẽ có 2 chất lượng video hiển thị bên ngoài cho bạn chọn đó là Normal và HD. Ngoài ra bạn cũng thể lựa chọn những tùy chỉnh sau Force Dowload SD, Force Download HD, Other Qualities, Fix Audio tại mục More Options. Nhấn vào lựa chọn mà bạn muốn để download về máy.

4.2 Đánh giá: 

Ứng dụng này có ít lựa chọn chất lượng tải xuống hơn Snapsave. Tuy nhiên nó cũng giúp tải video Facebook trên máy tính cực nhanh 

5. Tải video facebook bằng Downvids

Tải phần mềm Downvids

Tải phần mềm Downvids

5.1 Các bước tải video trên facebook

Bước 1: Truy cập vào đường link  https://www.downvids.net/

Bước 2: Sao chép link video facebook mà bạn muốn tải về máy. Sau đó dán nó vào ô Enter the URL of video, you want to download from. Tại mục Select video format, chọn độ phân giải bạn muốn muốn. Tiếp đó, nhấn vào Download ở bên cạnh.

Bước 3: Bạn chỉ cần chờ đợi trong vài giây quá trình getlink thực hiện xong. Bạn chỉ cần nhấn Download để tải video facebook về máy tính.

5.3 Lưu ý

Nếu video thay vì Tải xuống, thì ở bước 3 phải nhấp vào liên kết và Lưu dưới dạng … để tải xuống video.

Nếu bạn gặp lỗi, hãy kiểm tra xem video có công khai không, nếu bạn chỉ có thể tải xuống công khai.

5.3 Đánh giá:

Khả năng tải video nhanh, dễ dàng và chắc chắn thành công

Có thể chọn lưu video về điện thoại hoặc không (hạn chế lo nặng máy)

Tính năng đa dạng

6. Tải video facebook bằng Getfvid 

6.1 Các bước tải

Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.getfvid.com/vi

Bước 2: Sao chép link video facebook mà bạn muốn tải về máy. Sau đó dán nó vào ô Nhập URL video Facebook. Tiếp đó chọn nút Tải xuống ở bên cạnh.

Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện danh sách một số video ở những chất lượng khác nhau mà bạn có thể tải. Nó bao gồm, chất lượng HD, bình thường và chỉ tải xuống âm thanh. Sau đó nhấn tải xuống để tải video về máy.

6.2 Đánh giá 

Rất thuận tiện

Chất lượng tốt 

Thời gian tải nhanh không phải chờ lâu 

7. Sử dụng tiện ích mở rộng FBDown Video Downloader

Bước 1: Truy cập vào phần tiện ích mở rộng của Chrome, mở FBDown Video Downloader. Sau đó chọn Thêm vào Chrome.

Bước 2: Truy cập vào các video ở trên facebook hoặc trang web mà bạn muốn tải. Ở góc trên bên trái màn hình, nhấn vào biểu tượng hình mũi tên màu xanh

Bước 3: Ở đây cung cấp cho người dùng hai lựa chọn là chất lượng video SD và HD.  Chọn chất lượng video mà bạn muốn. 

Bước 4: Nhấn vào download để tiến hành cài đặt

8. Những câu hỏi thường gặp khi tải video facebook

8.1 Cách xem video đã lưu:

Bạn vào trang chủ ứng dụng => Click mục “Phim của tôi” danh sách video tải xuống sẽ hiện lên và bạn có thể xem mọi video đã tải tại đây.

8.2 Cách chia sẻ video qua ZALO

Click mục “Phim của tôi” => Click mở video bạn muốn tải về điện thoại => Click vào nút chia sẻ – nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình (nút ở giữa). => Click vào biểu tượng ZAlO ở cửa sổ tùy chọn mới => Tiếp theo bạn sẽ được chuyển sang cửa sổ ZALO và có thể chọn, gửi video ngay đến bạn bè.

8.3 video trên Facebook được lưu sau khi tải xuống ở đâu?

Khi bạn đang tải xuống các tệp, chúng thường được lưu trữ vào bất kỳ thư mục nào bạn đã đặt làm mặc định của mình. Trình duyệt của bạn thường đặt thư mục này cho bạn. Trong cài đặt trình duyệt, bạn có thể thay đổi và chọn thư mục đích theo cách thủ công cho các video facebook được tải xuống của bạn.

Như vậy bài viết dưới đây của bears-paw.net đã hướng dẫn cho mọi người 07 cách tải video facebook nhanh chóng nhất. Mỗi cách sẽ có những ưu cũng như nhược điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn hãy chọn cho mình cách tải video facebook tiện lợi nhất nhé. Cảm ơn các bạn đọc đã theo dõi!

Bình Chọn Ngay post