in

07 Cách Tải Video Facebook Nhanh Chóng

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Tải video facebook nhanh chóng và hiệu quả. Đó là những gì mà hôm nay bears-paw.net muốn giới thiệu với bạn đọc. Bạn sẽ không phải tải các chương trình hỗ trợ nào về máy mà vẫn có thể tải video facebook. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc cho phép người dùng tải video trực tiếp từ Facebook về máy thông qua Cốc Cốc Savior. Khi bạn mở một video trên facebook, phía trên góc trái của video sẽ hiển thị một thanh công cụ tải xuống.

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc
Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Bao gồm phần tùy chỉnh chất lượng video và nút tải xuống. Phần tùy chỉnh chất lượng video bao gồm:

  • Phim, Cốc Cốc sẽ tải cả phần hình ảnh và âm thanh mà bạn đã chọn. Nó có 6 chế độ chất lượng hình ảnh cho bạn lựa chọn. Đó là Full HD (1080p), HD (720p), Standard (480p), Medium Small (360p), Small (240p), Mobile (144p).
  • Âm thanh, Cốc Cốc sẽ tải video bạn muốn thao tác dưới dạng âm thanh, không có hình ảnh. Bạn có 2 chế độ âm thanh để lựa chọn là High (320kbps) – Medium (128kbps).

Sau khi đã tùy chỉnh xong, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh để tiến hành tải video facebook về máy tính của mình.

Trong trường hợp, thanh công cụ tải không hiển thị trên giao diện Youtube. Bạn vẫn có thể tải video bằng cách nhấn vào mũi tên ở cuối thanh nhập địa chỉ web. Với cách này bạn, bạn vẫn có thể tùy chỉnh chất lượng video như trên.

2. Sử dụng những website trực tuyến

2.1 Getfbstuff

Bước 1: Truy cập vào getfbstuff.com

Bước 2: Sao chép link video facebook mà bạn muốn tải về máy. Sau đó dán nó vào ô Facebook Video URL/Link

Bước 3: Sau khoảng vài giây cập nhật, Getfbstuff sẽ gửi đến người danh sách video ở những độ phân giải khác nhau. Nhấn vào Download bên cạnh độ phân giải bạn muốn.

Bước 4: Tại góc trái bên dưới màn hình, bạn nhấn chọn vào biểu tượng ba chấm. Tiếp đó chọn tải xuống để tải video facebook về máy tính. 

Lưu ý, ở bước 2 nếu link video của bạn là từ riêng tư thì giao diện của nó sẽ khác so với trên. Lúc này bạn cần nhấn vào Private Downloader, sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn.

Getfbstuff sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện các bước tiếp theo. Bao gồm việc đăng nhập facebook, lấy link video, tìm kiếm mã nguồn, sao chép mã nguồn trang và dán chúng vào ô mã nguồn rồi nhấn tải video facebook về máy.

2.2 Savefrom

Bước 1: Truy cập vào đường link https://en.savefrom.net/18/

Bước 2:  Sao chép link video facebook mà bạn muốn tải về máy. Sau đó dán nó vào ô Paste your video link here.

Bước 3: Sau một vài danh, ngay bên dưới khung gán link sẽ xuất hiện danh sách những video bạn có thể tải về máy. Nhấn vào biểu tượng mũi tên để có thể chọn chất lượng HD hoặc SD.

2.3 FBdown

Bước 1: Truy cập vào đường link https://fbdown.net/

Bước 2: Sao chép link video facebook mà bạn muốn tải về máy. Sau đó dán nó vào ô Enter Facebook Video Link. Tiếp đó, nhấn vào Download ở bên cạnh.

Bước 3: Sẽ có 2 chất lượng video hiển thị bên ngoài để bạn lựa chọn là Normal và HD. Ngoài ra bạn cũng thể lựa chọn những tùy chỉnh sau Force Dowload SD, Force Download HD, Other Qualities, Fix Audio tại mục More Options. Nhấn vào lựa chọn mà bạn muốn để tải về máy.

2.4 Downvids

Tải phần mềm Downvids
Tải phần mềm Downvids

Bước 1: Truy cập vào đường link  https://www.downvids.net/

Bước 2: Sao chép link video facebook mà bạn muốn tải về máy. Sau đó dán nó vào ô Enter the URL of video, you want to download from. Tại mục Select video format, chọn độ phân giải bạn muốn muốn. Tiếp đó, nhấn vào Download ở bên cạnh.

Bước 3: Bạn chỉ cần chờ đợi trong vài giây quá trình getlink thực hiện xong. Bạn chỉ cần nhấn Download để tải video facebook về máy tính.

2.5 Getfvid 

Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.getfvid.com/vi

Bước 2: Sao chép link video facebook mà bạn muốn tải về máy. Sau đó dán nó vào ô Nhập URL video Facebook. Tiếp đó chọn nút Tải xuống ở bên cạnh.

Bước 3: Màn sẽ xuất hiện danh sách những video ở những chất lượng khác nhau mà bạn có thể tải. Nó bao gồm, chất lượng HD, bình thường và chỉ tải xuống âm thanh. Sau đó nhấn tải xuống để tải video facebook về máy.

3. Sử dụng tiện ích mở rộng FBDown Video Downloader

Bước 1: Truy cập vào phần tiện ích mở rộng của Chrome, mở FBDown Video Downloader. Sau đó chọn Thêm vào Chrome.

Bước 2: Truy cập vào cứ video ở trên facebook hoặc trang web mà bạn muốn tải về máy. Ở góc trên bên trái màn hình, nhấn vào tiện ích mở rộng (biểu tượng hình mũi tên màu xanh)

Bước 3: Ở đây có hai lựa chọn cho người dùng là chất lượng video SD và HD.  Chọn chất lượng video mà bạn muốn. 

Bước 4: Nhấn vào download để tiến hành tải về máy.

Như vậy là bears-paw.net đã hướng dẫn cho các bạn 07 cách tải video facebook nhanh chóng nhất. Mỗi cách sẽ có những ưu cũng như nhược điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn hãy chọn cho mình cách tải video facebook tiện lợi nhất nhé. Cảm ơn các bạn đọc đã theo dõi!

Chơi game bắn súng Pubg trên pc

Hướng Dẫn Tải Pubg Pc Qua Stream

Nhấn phím Prtsc trên bàn phím máy tính

Bí Quyết Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Cực Nhanh