in

Bỏ Túi 07 Cách Tải Video Youtube Cực Dễ

Hướng dẫn tải video youtube bằng cốc cốc

Tải video youtube về máy tính bằng cách nào? Trên internet, có nhiều hướng dẫn khác nhau. Nhưng không phải cách nào cũng đáp ứng được yêu cầu của người dùng về tốc độ, chất lượng tải video youtube. Do đó, bài viết dưới đây của bears-paw.net sẽ gợi ý cho bạn những cách tải video youtube hiệu quả nhất hiện nay.

1. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc cho phép người dùng tải video trực tiếp từ Youtube về máy thông qua Cốc Cốc Savior. Khi bạn mở một video youtube, phía trên video sẽ hiển thị một thanh công cụ tải xuống. Bao gồm phần tùy chỉnh chất lượng video và nút tải xuống. Phần tùy chỉnh chất lượng video bao gồm:

Hướng dẫn tải video youtube bằng cốc cốc
Hướng dẫn tải video youtube bằng cốc cốc
  • Phim, Cốc Cốc sẽ tải cả phần hình ảnh và âm thanh mà bạn đã chọn. Nó có 6 chế độ chất lượng hình ảnh cho bạn lựa chọn. Đó là Full HD (1080p), HD (720p), Standard (480p), Medium Small (360p), Small (240p), Mobile (144p).
  • Âm thanh, Cốc Cốc sẽ tải video bạn muốn thao tác dưới dạng âm thanh, không có hình ảnh. Bạn có 2 chế độ âm thanh để lựa chọn là High (320kbps) – Medium (128kbps).

Sau khi đã tùy chỉnh xong, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh để tiến hành tải video youtube.

Trong trường hợp, thanh công cụ tải không hiển thị trên giao diện Youtube. Bạn vẫn có thể thực hiện bằng cách nhấn vào mũi tên ở cuối thanh nhập địa chỉ web. Với cách này bạn, bạn vẫn có thể tùy chỉnh chất lượng video như trên.

2. Sử dụng các ứng dụng online

2.1 YT1s.com

Bước 1: Truy cập vào link https://yt1s.com/vi

Bước 2: Copy link video youtube mà bạn muốn tải về máy. Tiếp đó paste vào ô trống. Tiếp đó, nhấn Convert.

Bước 3: Màn hình sẽ hiện ra hộp thoại tùy chỉnh chất lượng video. Nhấn vào chất lượng video mà bạn muốn tải, rồi nhấn Get link.

Bước 4: Nhấn Download để tải video.

2.2 Youtube 4K Downloader

Bước 1: Truy cập vào link youtube4kdownloader.com

Bước 2: Copy link video youtube mà bạn muốn tải về máy. Tiếp đó paste vào ô trống. Tiếp đó, nhấn Download.

Bước 3: Chờ đợi web kiểm tra và đưa ra danh sách các link tải video ở những độ phân giải khác nhau. Nhấn nút Download bên cạnh video bạn muốn tải.

2.3 SaveFrom

Để thực hiện việc tải video bằng ứng dụng này, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản, như sau:

Bước 1: Thay đổi đường link video youtube bạn muốn tải bằng cách đổi “www.” sang “ss” tiếp đó nhấn Enter. Lúc này máy tính sẽ tự động chuyển link youtube sang SaveFrom.

Bước 2: Lựa chọn định dạng chất lượng video bạn muốn tải về. Rồi nhấn Download.

Cách tải này rất hữu ích với những video có dài, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

2.4 Clip Converter

Clip Converter là một trong những trang web tải video youtube nổi tiếng, được nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cho những ai không thông thạo tiếng Anh. Muốn sử dụng Clip Converter, chúng ta cần phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào link https://www.clipconverter.cc/vi/

Bước 2: Copy link video youtube mà bạn muốn tải về máy. Tiếp đó paste vào ô Media URL. Sau đó, nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Chờ đợi Clip Converter bắt link, sau đó danh sách video với các mức chất lượng khác nhau. Tùy chọn định dạng mà bạn mong muốn. Sau đó nhấn Bắt đầu, rồi lại nhấn Tải về.

Bước 4: Hộp thoại Save As xuất hiện, bạn chọn thư mục muốn lưu video rồi nhấn Save.

3. Sử dụng phần mềm hỗ trợ

3.1  4K Video Downloader

4K Video Downloader là phần mềm phổ biến nhất hiện nay. Nó rất dễ sử dụng, không chứa các video quảng cáo. Và không cần sử dụng những phần mềm hỗ trợ khác. 

4K Video Downloader có hỗ trợ nhiều định dạng tuyệt vời cho cả video và âm thanh. Ngoài ra bạn cũng có thể tải chú thích có sẵn trên từng video. Đặc biệt 4K Video Downloader cho phép người dùng tải hàng loạt video cùng lúc và kết nối proxy. Các bước tải video youtube bằng phần mềm 4K Video Downloader như sau:

Bước 1: Khởi động phần mềm WinX YouTube Downloader. Tìm kiếm và sao chép URL video youtube mà bạn muốn tải về máy.

Bước 2: Dán URL bạn vừa sao chép ở bước 1 vào ô trống tương ứng. Tiếp đó, tùy chọn định dạng chất lượng đầu ra, chất lượng hình ảnh.

Bước 3: Nhấn Download để hoàn thành quá trình tải video về máy.

3.2 WinX YouTube Downloader

WinX YouTube Downloader là phần mềm cho phép tải các video từ những trang web nổi tiếng như Facebook, Vimeo, Youtube và DailyMotion. Nó cho phép người dùng tải những video 4k có sẵn, nhưng không thể tải clip 3D và 360 độ. Nếu đó không phải là điều bạn bận tâm, thì phần mềm là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Sử dụng phần mềm Winx để tải video từ Youtube
Sử dụng phần mềm Winx để tải video từ Youtube

WinX YouTube Downloader rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần sao chép URL video, lựa chọn định dạng, cài đặt chất lượng, sau đó nhấn Download. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động phần mềm WinX YouTube Downloader. Tìm kiếm và sao chép URL video youtube mà bạn muốn tải về máy.

Bước 2: Nhấn vào Add, sau đó dán URL bạn vừa sao chép ở bước 1 vào ô trống tương ứng.

Bước 3: Nhấn Analyze. Tiếp đó, chọn độ phân giải và kích thước có trong danh sách đã được liệt kê sẵn.

Bước 4: Nhấn Download để hoàn thành quá trình.

Với những hướng dẫn trên của bears-paw.net, bây giờ bạn đã có thể tải video youtube mà mình yêu thích về máy tính. Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè. 

Chơi game vùng đất ma thuật

Hướng Dẫn Chơi Mini World Pc Cho Người Mới

Tìm hiểu Mp3 là gì

Hướng Dẫn Tải Mp3 Từ Youtube Chỉ Với 3 Phút