Tải Word 2007 Miễn Phí – Cài Đặt Kích Hoạt Vĩnh Viễn 100%

download microsoft office 2007 mien phi

Tải Word 2007 là một công cụ trong bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2007. Mỗi khi nhắc đến soạn thảo văn bản thì người ta lại nghĩ ngay đến MS Word. Bài viết dưới đây Bears Paw sẽ giới thiệu đến cho các bạn những thông tin cũng như cách tải Word 2007 chi tiết nhất, tham khảo bài viết bên dưới nhé!

bo cai dat office 2007

Giới thiệu Microsoft Word 2007

MS Word 2007 chính là một trình soạn thảo văn bản nằm trong bộ Microsoft Office 2007, có hỗ trợ tạo file tài liệu dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời giúp bạn sắp xếp tài liệu chuyên nghiệp hơn nhờ công cụ định dạng, tạo  tài liệu ở trong giao diện mời. Ngoài ra MS Word 2007 còn có thêm tính năng sơ đồ, biểu đồ mới, chia sẻ tài liệu thuận lợi hơn và hạn chế các lỗi chính tả tối đa.

Dù hiện nay hãng Microsoft đã liên tục cho ra mắt rất nhiều phiên bản mới với nhiều chức năng hơn như Word 2010, 2013, 2016, 2019  nhưng vẫn phải dành lời khen vì Word 2007 vẫn mang một bước tiến đột phá vượt bậc từ Word 2003 bằng việc bổ sung cũng như hoàn thiện toàn diện những tính năng, giao diện hiện đại hóa.

Những tính năng chính của Microsoft Word 2007

– Giao diện mới kiểu ribbon với nhiều tiện ích.

– Khả năng kiểm tra chính tả tự động.

– Sử dụng cho nhiều hệ điều hành.

Những tính năng trong Word 2007

Hệ Thống Ribbon

Những tùy chọn menu xếp thành tầng và nhiều thanh công cụ khác đã được thay thế bằng hệ thống Ribbon theo thẻ. Những tab chứa các lệnh tương tự như các menu trong những phiên bản trước; tuy nhiên, các nút lệnh liên quan được sắp xếp cùng nhau theo nhóm , điều này thường giúp bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ hơn.

Ngoài ra, các nhóm, tab và nút lệnh thay đổi khi bạn thực hiện những tác vụ khác nhau. Điều này thoạt đầu nghe có vẻ hơi quá sức, nhưng nó cực kỳ hữu ích và giúp cho việc sử dụng tất cả những công cụ của phần mềm xử lý văn bản phức tạp này trở nên trực quan hơn.

Quick styles

Các phiên bản trước của Microsoft Word bao gồm Styles, nhưng trong MS Word 2007, chúng cực kỳ dễ truy cập và sử dụng. Kiểu Nhanh là sự kết hợp của những tùy chọn định dạng và những tiêu đề được hiển thị trong thư viện Kiểu trên tab trang đầu. Bạn có thể chọn một nhóm kiểu nhanh từ thư viện ha Kiểu định dạng văn bản của bạn theo một cách gắn kết và hấp dẫn.

Tải Word 2007 để cập nhật thêm chủ đề 

Chủ đề, giống như là một công cụ bạn có thể sử dụng để tạo ra những tài liệu trông chuyên nghiệp mà không cần bạn phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Chủ đề là một tập hợp những lựa chọn định dạng bao gồm phông chữ, màu sắc tiêu đề và nội dung, cũng như những hiệu ứng chủ đề như hiệu ứng tô màu và đường kẻ. Khi được sử dụng kết hợp, Chủ đề và kiểu là những công cụ mạnh mẽ để tạo ra các tài liệu mạnh mẽ.

– Chứng chỉ C M D P: 2435553666

– MST: 0109353571

Xem trước

Live Preview là một trong tính năng mới trong bộ MS Office 2007 cho phép bạn xem những thay đổi trong tài liệu của mình trước khi bạn thực sự chọn một mục.

Công cụ đồ họa mạnh mẽ

Trong phiên bản MS Word 2007, bạn có thể dễ dàng truy cập nhiều hiệu ứng hình ảnh mới và sử dụng SmartArt để thêm nét chuyên nghiệp cho file tài liệu của mình.

Kiểm tra tài liệu

Sau một loạt các thay đổi, các sửa đổi được theo dõi và chấp nhận hoặc bị từ chối cũng như những nhận xét được thêm vào và xóa bỏ, việc chạy trình kiểm tra file tài liệu là điều khôn ngoan. Nó sẽ cho bạn biết về bất kỳ những thay đổi và nhận xét nào gần đây nhất, để phiên bản bạn phát hành thực sự là phiên bản cuối cùng.

Lưu dưới dạng PDF

Không phải ai cũng có MS Office 2007, nhưng hầu hết tất cả mọi người đều có hoặc có thể cài đặt Adobe Reader hoặc một trong số những trình đọc PDF khác . Bạn có thể lưu tài liệu của mình dưới dạng PDF trực tiếp từ Word mà không cần phải dùng phần mềm bổ sung.

Tự động sửa

Microsoft Word 2007 đã giúp bạn dễ dàng phát hiện ra những lỗi trong khi soạn thảo văn bản. Nó làm cho người dùng cảnh giác với các dấu gạch đỏ trong trường hợp có bất kỳ một lỗi chính tả nào không chính xác hoặc đặt ngữ pháp. Ngoài ra, nếu như người dùng không bắt đầu câu mà không viết hoa từ đó, nó sẽ tự động sửa lỗi.

Link tải Word 2007 miễn phí

Link download Microsoft Word 2007 32bit free

Link download Microsoft Word 2007 64bit free

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Word 2007 miễn phí

Bước 1: Sau khi tải về bạn click đúp chuột vào file và tiến hành cài đặt, bạn kích vào setup

nhan vao file setup va giai nen

Khi cửa sổ Microsoft Setup Bootstrapper hiện lên bạn nhấn Yes để đồng ý

Bước 2: Nhập key kích hoạt cài đặt

nahp key de kich hoat cai dat

Bạn chỉ cần sao chép một trong những key dưới đây vào ô trống để tiến hành bước tiếp theo. Nếu key đúng sẽ hiện tích xanh bạn chỉ cần nhấn Continue sau đó xác nhận đồng ý điều khoản của Microsoft.

FHH8R-7WC4H-BH696-VBV6D-VCBMB

TBMFM-QXMQX-G8FVP-BFH9J-X9PHM

QG7TR-DHG94-W2YKQ-MY6VK-PK9QY

RHT43-PDJWT-JMKPB-8WTW7-WWG3Y

VB48G-H6VK9-WJ93D-9R6RM-VP7GT

HCFPT-K86VV-DCKH3-87CCR-FM6HW

HCFPT-K86VV-DCKH3-87CCR-FM6HW

G333X-86T9C-P92KX-M4P67-4PWYT

nhap key vao khung sau do nhan continue

tich chon i accept the terms of this agreement sau do chon continue

Bước 3: Tiến hành cài đặt

Ở phần này bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

Install Now: Cài đặt toàn bộ tất cả những phần mềm có trong Microsoft Office 2007

Customize: Nếu bạn không muốn cài tất cả các ứng dụng và bạn có thể chọn cài đặt những gì bạn cần như word, excel hay powerpoint cho một người dùng cơ bản.

chon customize de cai dat

ban tich chon not avaible nhung cong cu ban khong muon cai dat sau do chon install now

Ở đây mình chọn Customize để chọn từng phần mềm mà mình muốn cài đặt. 

Bạn lựa chọn và tích Not Available vào những công cụ không muốn cài đặt và Run from my computer để tiến hành cài đặt. Sau khi chọn những công cụ bạn muốn cài đặt bạn ấn Install Now để tiến hành ngay. Tốc độ cài đặt nhanh hay chậm tùy vào cấu hình của máy tính bạn.

doi may tinh cai dat nhanh hay cham tuy thuoc vao may cua ban

Bước 4: nhấn Close để hoàn tất quá trình cài đặt

nhan close de hoan tat qua trinh cai dat

Bước 5: Thiết lập phần mềm

thiet lap phan mem cho office

Sau khi cài đặt xong bạn mở giao diện phần mềm sẽ xuất hiện cửa sổ và hỏi bạn muốn update hay không thì bạn chỉ cần nhấn chọn không là được.

nhan chon i don va chon finish

Lời kết

Bài viết trên đây là tất cả những thông tin và cách tải Word 2007 chi tiết nhất mà Bears Paw muốn gửi đến các bạn. Mọi người có thể làm theo các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn phía trên để có thể cài đặt nhanh chóng hơn. Chúc bạn thành công, mọi thắc mắc các bạn vui lòng để lại comment phía bên dưới để được giải đáp nhé!

Bình Chọn Ngay post