Download Tải Word 2013 Miễn Phí 32bit/64bit, Nhanh Gọn Lẹ

tai word 2013 mien phi

Tải Word 2013 miễn phí là công cụ trong bộ Microsoft Office 2013. Phiên bản MS Word 2013 được cải tiến đáng kể so với Word 2003, 2007 và 2010. Microsoft Word 2013 cung cấp cho bạn khả năng xử lý công việc dễ dàng hơn. Hãy cùng Bears Paw tham khảo thông tin về Word 2013 và cách download Word miễn phí qua bài viết dưới đây nhé!

tai word mien phi

Giới thiệu Microsoft Word 2013

Word 2013 là ứng dụng soạn thảo văn bản có trong bộ Microsoft khi ta tải Office 2013, với rất nhiều tính năng được cải tiến và giao diện hiện đại, đẹp mắt hơn. MS word 2013 là công cụ văn phòng hỗ trợ tuyệt vời cho những hoạt động làm việc nhóm, trực tuyến hoặc chia sẻ các tài liệu bằng OneDrive hoặc SharePoint.

download microsoft word 2013

Hơn nữa, Word 2013 còn tích hợp thêm công nghệ điện toán đám mây tiên tiến giúp cho việc lưu trữ các tài liệu được an toàn hơn. Word 2013 là ứng dụng soạn thảo văn bản được phát triển trên phiên bản MS Office 2013 với rất nhiều đổi mới về mặt giao diện cùng như những tính năng mới như chức năng mở rộng và hỗ trợ cảm ứng.

Link tải Word 2013 miễn phí

Link download word 2013 32bit miễn phí tại đây:

Link download word 2013 64bit miễn phí tại đây:

Hệ điều hành tải word 2013

Microsoft Word 2013 rất nhẹ và hầu hết tương thích với hầu hết cấu hình máy, nên yêu cầu với máy tải Word 2013 đáp ứng những yêu cầu dưới đây:

 • Ram tốt nhất 521MB trở lên
 • Bộ xử lý 1GHz trở lên
 • Dung lượng ổ cứng trống từ 3GB trở lên

Key kích hoạt bản quyền Word vĩnh viễn 100% thành công 

Dưới đây là danh sách Key MS Word 2013 mà các bạn có thể tham khảo:

 • 4 CDPD – 3NJQV – MCVVR – 63CCC – BTBG7.
 • PGD67 – JN23K – JGVWW – KTHP4 – GXR9G.
 • WJCHN – MCX3K – 2B7HG – 67QM8 – JFD 67.
 • W76VN – 6 HRYP – HGY6V – QQ7FV – G6KKV.
 • DBWH2 – 9KNBW – 2Q6RY – JB99G – TJC9V.
 • 6PMNJ – Q33T3 – VJQFJ – 23D3H – 6XVTX.
 • B9GN2 – DXXQC – 9DHKT – GGWCR – 4X6XK.
 • FCMXC – RDWMP – RFGVD – 8TGPD – VQQ2X.
 • MT7YN – TMV9C – 7DDX9 – 64W77 – B7R4D.
 • KDVQM – HMNFJ – P9PJX – 96HDF – DJYGX.

Hướng dẫn tải Word 2013

Bước 1: Sau khi đã tải file cài đặt Word 2013, bạn hãy tiến hành giải nén và khởi chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt.

giai nen va khoi chay file setup

Bước 2: Hãy tích vào “I accept the terms of this agreement” để chấp nhận và đồng ý với các điều khoản của Microsoft rồi nhấn Continue để tiếp tục.

tich vao i accept the temrs of this agreement sau do chon continue

Bước 3: Tại đây bạn hãy nhấn vào “ Install Now” để tiến hành cài đặt tất cả các ứng dụng nằm trong Microsoft Office 2013 hoặc có thể nhấn vào“Customize” để có thể lựa chọn những ứng dụng mà bạn muốn cài đặt. 

nhan chon customize de tien hanh cai dat

Ở đây tôi sẽ nhấn vào “Customize” để cài ứng dụng thực sự cần thiết, tránh tình trạng nặng máy.

Bước 4: Bước này nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng nào đó thì hãy nhấn vào nó rồi chọn “Not Available”. Sau đó thì bấm vào Update để tiến hành cài đặt. Hãy đợi trong giây lát để phần mềm cài đặt nhé!

chon not available nhung cong cu khong muon cai dat

Bước 5: Cuối cùng bạn nhấn Close và Restart lại máy để hoàn tất cài đặt.

nhan close va khoi dong lai may

Những tính năng chính của Microsoft Word 2013

– Soạn thảo văn bản

– Chế độ đọc và xem văn bản mới

– Phóng to thu nhỏ các đối tượng

– Lưu trữ và đồng bộ tài liệu trực tuyến

– Mở tệp PDF trong Word

– Chia sẻ tài liệu dễ dàng

Tính năng và cải tiến của Microsoft Word 2013

Góc nhìn mới khi tải Word 2013 

Thay đổi đầu tiên mà người dùng sẽ thấy khi khởi chạy Word 2013 là màn hình khởi động chứ không phải là một tài liệu trống như trong các phiên bản Word cũ hơn. Trong ngăn bên trái, bạn sẽ thấy được danh sách các tài liệu Word gần đây nhất của mình cũng như có thể tùy chọn để mở các tệp bổ sung. 

goc nhin moi cua microsoft word 2013

Tab thiết kế mới

Word 2013 vẫn hỗ trợ giao diện Ribbon nhưng giờ đây những tính năng để tạo kiểu cho tài liệu được kết hợp trong Tab thiết kế mới để chúng ta dễ dàng tìm thấy. Định dạng các tài liệu có thể được xác định nhanh chóng bằng cách chọn Chủ đề, Phông chữ và Màu sắc để sử dụng với chúng. 

Từ đây, bạn có thể xem trước các lựa chọn của mình và thậm chí có thể lưu định dạng của mình làm mặc định cho tất cả những tài liệu mới.

Tùy chọn bố cục và căn chỉnh đồ họa dễ dàng

Hướng dẫn Căn chỉnh mới trong MS Word 2013 sẽ giúp việc sắp xếp những  hình ảnh và các đối tượng khác chỉ trong tích tắc. Chúng là một cách trực quan để hiển thị đối tượng, chẳng hạn như biểu đồ, hình ảnh hoặc minh họa SmartArt, được căn chỉnh với đầu đoạn văn hoặc với đầu đề hoặc các phần tử khác trên trang.

Khi tùy chọn một bố cục thuận tiện nhất ta chỉ cần chọn một biểu đồ, hình ảnh hoặc đối tượng SmartArt và biểu tượng Tùy chọn bố cục mới tiện dụng xuất hiện bên ngoài góc trên bên phải của đối tượng. 

Khi bạn nhấn chuột phải vào một đối tượng và chọn, chẳng hạn như Định dạng hình dạng hoặc Định dạng ảnh, ngăn tác vụ định dạng mới sẽ mở ra. Ngăn này thay thế hộp thoại từ những phiên bản trước đó và vẫn mở khi bạn làm việc để hiển thị những tùy chọn định dạng cho đối tượng hiện được chọn.

Cải thiện chế độ đọc

Nếu bạn sử dụng MS Word để đọc tài liệu nhiều hơn là để tạo chúng, bạn sẽ thích chế độ đọc mới của MS Word 2013 vì chúng sạch sẽ và không gây phân tâm. Chế độ xem mới này sẽ tự động thay đổi kích thước tài liệu thành các cửa sổ đầy đủ và hiển thị tài liệu của bạn trong các cột dễ đọc. 

Click chuột phải vào bất kỳ từ lạ nào để hiển thị định nghĩa mà không cần phải thoát khỏi chế độ đọc. Hoặc bạn cũng có thể click vào bất kỳ hình ảnh, biểu đồ hoặc bảng nào để phóng to nó để dễ đọc hơn.

che do doc moi trong word

Mở và chỉnh sửa tệp PDF trong Word

Mở và chỉnh sửa tệp PDF là một tính năng chính thức trong MS Word 2013. Giờ đây bạn chỉ cần mở một tệp PDF như thể nó là một tài liệu Word và có thể chỉnh sửa nó như bình thường. Word xử lý mọi tệp PDF bạn muốn làm việc, ngay cả khi tệp đó có nhiều hình ảnh lớn, bảng, phông chữ khác nhau… 

Tính năng bảng mới và cải tiến hơn

MS Word 2013 cuối cùng đã giải quyết được sự thất vọng khi định dạng các đường viền theo chiều rộng và kiểu khác nhau trong bảng Word. Công cụ Border Painter tiện dụng và tính năng Border Styles giúp đơn giản hóa và tăng tốc độ định dạng.

Chọn kiểu đường kẻ, độ đậm và màu bút hoặc chọn một giá trị đặt trước từ danh sách kiểu đường viền.  Với công cụ “Border Sampler”, giờ đây bạn cũng có thể lấy mẫu một đường viền hiện có và sau đó sử dụng “Border Painter” để copy kiểu ở nơi khác trong bảng.

Đa phương tiện Magic

Nếu như bạn thiết kế bản tin, tài liệu quảng cáo, tờ rơi hoặc các tài liệu đồ họa khác trong Word, giờ đây bạn có thể thêm ảnh và video trên web trực tiếp vào tài liệu Word. Để thêm video, hãy chọn Video Trực tuyến từ tab Chèn trong “Ribbon”. 

Thao tác này sẽ mở ra công cụ tìm kiếm “Bing Video” hoặc YouTube trong Word mà không cần phải chuyển đổi giữa Word và trình duyệt Internet của bạn. Và nếu đã có sẵn video, bạn chỉ cần dán mã nhúng vào. 

da phuong tien trong word 2013

Quản lý các tài liệu dài tốt hơn 

Các tài liệu dài có thể trở nên rất khó quản lý, đặc biệt nếu bạn chỉ làm việc trong một phần nhỏ của nó. Các tùy chọn “Collapse options”, “New Expand” mới trong MS Word 2013 sẽ cho phép bạn thu gọn và mở rộng các tiêu đề của tài liệu để tập trung vào phần bạn cần dễ dàng hơn. 

Để ẩn những đoạn văn, hãy di chuột sang bên trái của tiêu đề đã được định dạng rồi bấm vào hình tam giác nhỏ xuất hiện, chỉ để lại văn bản tiêu đề hiển thị. Để kiểm soát menu của tùy chọn “New Expand”, “Collapse options”, chỉ cần bấm chuột phải vào tiêu đề là hoàn tất. 

Liên kết với cloud

Giống như các chương trình khác trong bộ Microsoft Office mới, Word 2013 được kết nối với Cloud bất cứ lúc nào khi máy tính bạn đang trong trực tuyến. OneDrive là dịch vụ lưu trữ tệp dựa trên Cloud của Microsoft, nó được tích hợp vào Word 2013 và hiện là vị trí lưu mặc định.

Những tính năng nổi bật của Word 2013

Đối chiếu với ứng dụng xây dựng MS word 2010 thì word 2013 đã được cung cấp thêm chức năng click and type giúp khách hàng có thể ghi các ý nghĩ một cách gấp rút mà không cần phải xuống dòng, gạch ddaaauf dòng hay điều chỉnh.

nnung tinh nang noi bat trong word 2013

Đối với những bảng con số bằng tài liệu thì có khả năng sửa đổi thành đồ thị chỉ bằng những động tác dễ dàng. Nhiều điều triệt để tự động và khách hàng chỉ cần chọn một loại đồ thị thích hợp. điều đó cũng khiến bạn có khả năng tối giản thời kỳ.

Ở word 2013 còn được cấp thêm template được trang bị sẵn, khách hàng đầy đủ khả năng điền thông tin thiết yếu lúc tạo đơn hoặc thư từ đã được bày biện sẵn. Song không vì nguyên nhân này mà nhiều người ít dùng MS word 2010.

Giao diện hiện đại, thân thiện

Không thể không khẳng định rằng Word 2013 là 1 phần mềm được xây dựng có bước sáng tạo khỏe nhất tính từ bản 2003 tới thời điểm này. Ở kết nối thông tin Word 2013 thật sự có chế độ đọc rất mới và ngăn nắp. Khách hàng đầy đủ khả năng đọc ở định dạng cột, phóng lớn nhỏ các đồ thị, bảng, bức ảnh trong hồ sơ ra màn hình chính dễ dàng, giản dị. 

giao dien moi trong word

Live Preview

Ở bản kỳ này,  MS word 2013 đã được cung cấp thêm chế độ live preview đồng thuận khách hàng dùng xem trước : thành quả lúc nhấn chuột qua phiên bản khác , đổi tên khách hàng, ẩn các đoạn tài liệu đã làm đậm, sáng ; điều tra chính tả , từ điển, định dạng tự động lưu và ẩn các đề xuất autocomplete …

Gần cạnh đó, MS Word 2013 cũng đã được thay đổi về kết nối thông tin để tương thích với win 8 có cấu trúc hào nhoáng, nút tính năng nhỏ gọn, giúp khách hàng chú trọng hơn, kiểu màn hình start làm cho bạn có nhiều khả năng xem nhanh các hồ sơ.

Skype for Word 2013

Lúc tải Microsoft Word 2013, về khách hàng sẽ được trải nghiệm tính năng thêm vào skydrive, đồng nhất thông tin, giúp đỡ màn hình cảm ứng, chỉnh lại các pdf, tác vụ định dạng ppt, động tác dễ dàng với đồ thị, nhiều phiên bản hình ảnh … 

sky drive trong microsoft word 2013

Về chủ đạo, bản Word 2013 không làm mất đi các chức năng như các bản trước và được cập nhật và thêm vài ba chức năng mới. Nổi trội là chế độ đọc tài liệu, cùng làm việc online giúp khách hàng có thể điều chỉnh đơn giản hơn.

Tương thích đa nền tảng

Bản Microsoft Word 2013 được giúp trên cả PC,Macbook, Ipad, Smartphone và còn được điều chỉnh hợp lý cho những máy móc cảm ứng. Lúc tải Word 2013, khách hàng còn có thể cảm nhận chế độ đọc mới, thuận lợi thu phóng đồ thị, bức ảnh … Và nổi bật đặc biệt là chức năng ghi dấu chỗ cuối cùng mà khách hàng đang đọc.

Những mẹo hay khi sử dụng Microsoft Word 2013

Cách tạo mục lục

Hãy truy cập vào View -> chọn Outline. Sau đó nhấp chuột vào những tiêu đề mà bạn muốn nó xuất hiện trong mục lục và thiết lập level. Khi đã thiết lập thành công level cho các tiêu đề bạn cần phải tạo menu cho văn bản. Trước tiên hãy đưa chuột vào References -> Table of Contents -> chọn mẫu mà bạn muốn cài.

Cách đánh số trang

Để đánh số trang từ trang đầu tiên trong văn bản ta chọn Insert -> Page Number -> chọn đánh số trang ở Top, Bottom, Page Margins hoặc Current Position.

danh so trang trong word 2013

Nếu đánh số trang ở một trang bất kỳ trước hết bạn hãy con trỏ chuột vào đầu trang mà bạn muốn đánh dấu -> Page Layout -> Breaks -> Next Page để tiến hành tách văn bản thành 2 section khác nhau. Sau đó chọn Insert -> Page numbers -> Format page numbers.

Hộp thoại Page Number Format sẽ xuất hiện, bạn đánh số trang tại Number format và chọn Start at là 1 -> OK. Tiếp theo hãy chọn Insert -> Header/Footer hoặc Page number để đánh số trang và chọn kiểu đánh dấu.

Cách căn lề

Cách thiết lập căn chỉnh lề mặc định trong Word như sau: Tại tab Layout -> chọn Page Setup, sau đó Click vào biểu tượng mũi tên để mở hộp thoại. 

Khi hộp thoại đã hiển thị tại tab “Margins” bạn hãy tùy chọn căn chỉnh Top – lề trên; Bottom – lề dưới; Left – lề phải; Right – lề trái. Khi bạn đã căn chỉnh xong thì bấm OK để lưu thao tác.

Lời kết

Bài viết phía trên là toàn bộ thông tin và cách tải Word 2013 chi tiết nhất mà Bears Paw đã chia sẻ tới cho các bạn. Hy vọng các bạn có thể cài đặt thành công các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn. Nếu như trong quá trình cài đặt bạn có bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment phía bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất nhé! Chúc các bạn thành công.

Bình Chọn Ngay post