in

Tải Zalo Về Máy Tính

Hướng dẫn tải zalo về máy

Tải Zalo về máy tính dần trở nên thông dụng trong các doanh nghiệp. Bears-paw.net với hướng dẫn cách download zalo sẽ giúp bạn truyền thông tin, xử lý gửi nhận dữ liệu nhanh chóng hơn. Zalo tương thích với mọi hệ điều hành windows, bao gồm cả Win XP. Từ giờ, bạn có thể dễ dàng download phần mềm và cài đặt zalo trên máy tính đơn giản nhất với hướng dẫn tải zalo cho máy tính bên dưới của Bears-paw.net.

1. Tổng quan về Zalo

Zalo là ứng dụng hàng đầu cho người dùng nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, thực hiện gọi video cực nhanh, trao đổi công việc với bạn bè và những người thân yêu của mình. Tốc độ và thời gian làm việc của giao diện trên Zalo thật tuyệt vời, gửi nhận tin nhắn cực nhanh, chia sẻ file, hỗ trợ media bất kỳ nội dung nào tốt nhất hiện nay. Giao diện sử dụng thân thiện, gọn gàng và nhìn đẹp mắt, tinh tế hơn rất nhiều. Hiện tại phiên bản của Zalo đã hỗ trợ mọi nền tảng di động phổ thông hiện có như Android, iOS, Windows Phone, Windows, MAC OS, Linux và thậm chí hỗ trợ cả trên trình duyệt với Zalo Web.

2. Tính năng

  • Gửi tin nhắn của bạn miễn phí tới zalo trên điện thoại, thoả sức gọi thoại, gọi video cho đồng nghiệp, người thân và bạn bè.
  • Chia sẻ dữ liệu siêu tốc: Kéo thả tập tin, gửi file ảnh video để gửi đi với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần bình thường.
  • Nhấn phím tắt Ctrl + Alt + S để chụp lại hình ảnh màn hình ngay cả khi không mở Zalo. Chỉnh sửa ảnh với bộ công cụ mới
  • Trò chuyện nhóm không giới hạn: Tạo nhóm để trò chuyện cùng đồng nghiệp, gia đình dễ dàng.
  • Đồng bộ tin nhắn với điện thoại: Giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào.
  • Khi có phiên bản Zalo mới nhất hệ thống sẽ hiện thông báo cập nhật bạn chỉ cần chọn Cập nhật là có thể sử dụng phiên bản mới nhất.

3. Cách tải cho máy tính PC và Laptop

tải zalo về máy tính

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Bước 1

Truy cập vào nút tải Zalo ở phía trên, tùy hệ điều hành bạn đang sử dụng mà chọn cho phù hợp. Khi vào được trang lấy link tải rồi thì nhấn nút.

Hướng dẫn tải zalo về máy
Hướng dẫn download về máy

Bước 2

Chọn nơi lưu trữ file, rồi nhấn nút Save để tiến hành tải. Tốt nhất nên dùng Internet Download Manager để tốc độ download nhanh nhất. Sau khi tải file xong, nhấn đúp chuột vào file đã tải về để cài đặt Zalo vào máy tính.

Chọn thư mục lưu zalo vào máy
Chọn thư mục lưu zalo trên máy

Bước 3

Đợi một lát để quá trình cài đặt Zalo hoàn tất.

Bước 4

Sau khi cài Zalo xong, tiến hành đăng nhập Zalo. Với những ai chưa có tài khoản Zalo có thể tham khảo cách tạo tài khoản Zalo.

Đăng nhập zalo trên máy tính
Đăng nhập thành công zalo trên máy tính

4. Cách đăng nhập Zalo trên PC

Có tới 3 cách để đăng nhập Zalo là đăng nhập bằng mật khẩu, giao diện đăng nhập bằng quét mã QR Code, đăng nhập không cần mật khẩu. Hoặc cũng có thể đăng nhập ngay bằng tài khoản Facebook, rất tiện lợi đối với những ai muốn liên kết giữa Facebook và Zalo.

Và mới đây Zalo PC đã cung cấp chế độ đăng nhập qua ứng dụng Zalo điện thoại. Mà không cần nhập mật khẩu như trước. Cụ thể Zalo trên điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo đăng nhập thông qua Zalo khi bạn lựa chọn tính năng này. Như vậy chúng ta không cần nhập mật khẩu Zalo, hoặc cứu nguy khi quên mật khẩu Zalo.

Bước 5

Bây giờ bạn thoải mái gửi tin nhắn, gọi điện, share file, gửi file hình HD chất lượng cao, chụp màn hình gửi tới bạn bè của mình trên Zalo PC rồi!

Trên đây là bài hướng dẫn của Download.vn để giúp các bạn tải Zalo về cho máy tính của các bạn. Với các tính năng hấp dẫn luôn được cập nhật liên tục, bạn có thể thoái mái sử dụng Zalo trên máy tính với bạn bè, người thân của mình.

Hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn.

địa chỉ điều khoản bảo mật giới thiệu đánh giá sử dụng hoặc phát hành bài viết liên quan

Tải phần mềm Photoshop

Tải Phần Mềm Photoshop

Tìm hiểu về ngôn ngữ này

Tải Scratch 3.0 – Lập Trình Đồ Họa 2021