Trò Chơi Teaching Feeling – Việt Hóa [Không Cần Nhập Key]

Thông tin về Trò chơi Teaching Feeling Việt hóa

Trò chơi Teaching Feeling được biết đến là một trong những trò chơi hót nhất hiện nay Teaching Feeling đã tạo một cơn sốt lớn giữa cộng đồng game tại đất nước mặt trời mọc. Hiện nay game thủ Việt Nam đã có thể thỏa thích tận hưởng không gian thú vị của trò chơi này với phiên bản Việt hóa.

Giới thiệu trò chơi Teaching Feeling Việt hóa

Game Teaching Feeling được sáng tạo và lập trình bởi một người Nhật Bản tên Ray. Hiện game đang hỗ trợ cho điện thoại Android và máy tính sử dụng nền tảng Windows. Tựa game có tên gọi đầu tiên là Dorei to no Seikatsu. Và được chuyển sang tên tiếng Anh đầy đủ là Life With A Slave – Teaching Feeling. Tại đất nước mặt trời mọc trò chơi đã tạo nên một cơn sốt. Và trở thành một làn sóng mang tính cộng hưởng lớn khiến người bị lôi cuốn tham gia trải nghiệm.

Thông tin về Trò chơi Teaching Feeling Việt hóa
Thông tin về game Teaching Feeling Việt hóa

Tại Việt Nam, những game thủ mê game tạo hình nhân vật cũng không bỏ qua cơ hội được tận hưởng một trò chơi mới. Với phiên bản Teaching Feeling Full Fshare – Việt Hóa. 10.000 là con số thể hiện số lượng người tải về để sử dụng trò chơi. Đây là một thành tích đáng nói bởi trong làng game Việt thì con số này quả thực hiếm thấy.

Khi tham gia game bạn sẽ cảm nhận được một thế giới không gian hoàn toàn mới lạ độc đáo. Với những tình tiết và nội dung hấp dẫn thì game sẽ dẫn dắt bạn đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Thấu hiểu được nội tâm nhân vật và có sự đồng cảm với cô bạn gasiaro.

Điểm nhất nhất của phiên bản Teaching Feeling Full Fshare – Việt Hóa. Đó chính là người chơi sẽ không biết trước được nội dung cốt truyện. Khi chính thức vượt qua những cửa ải trong suốt 15 ngày. Bạn mới được trải nghiệm hết và nhận ra được hàm ý sâu sắc mà cốt truyện muốn truyền tải tới. 

Tải Teaching Feeling và cài đặt

Rất tiếc cho iOS (iPhone/iPad), Teaching Feeling chưa có phiên bản tương thích cho hệ điều hành này. Bạn nên chọn tải về bản mới nhất bởi nó đã được loại bỏ lỗi trong quá trình chơi cũng như ra mắt thêm chức năng. Đừng quên mỗi lần thoát game Teaching Feeling thì lưu lại dữ liệu, đó cũng là lời khuyên từ mình!

Download Trò chơi Teaching Feeling – Google Drive

tải zalo về máy tính

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Teaching Feeling – cốt truyện lôi cuốn và hấp dẫn

Mặc dù Teaching Feeling được gắn mác là một trò chơi mang tính 18+ nhiều. Do những yếu tố trong game chứa đựng nhiều tình tiết nhạy cảm. Tuy nhiên về mặt logic trong nội dung và tình tiết đầu tính khoa học, viết nội dung chặt chẽ .Thì chắc chắn đây là trò chơi được đánh giá cao nhất hiện nay. 

Trong game người chơi sẽ được hóa thân thành một vị bác sĩ trẻ độc thân. Bỗng nhiên một ngày bác sĩ nhận được quà tặng là một cô gái Sylvie thay lời cảm ơn từ bệnh nhân nam. 

Sylvie vốn là một cô gái đáng thương được sắp đặt với vị trí là nô lệ. Cô gái này có chỉ số rất thấp. Và nhiệm vụ của người chơi chính là cứu rỗi linh hồn bất hạnh đang chịu nhiều đau khổ.

Người chơi sẽ có ba tùy chọn về hành động để thực hiện lên cô hầu gái. Là nói chuyện, xoa đầu và chạm vào người một cách tự do. Khi áp dụng các hành động này bạn còn có thể tiến xa hơn tùy thích. Mà cô gái không có bất cứ phản kháng nào. Khi nói chuyện bạn có thể biết được những gì mà Sylvie đã trải qua trong quá khứ. Xoa đầu là động tác an ủi tốt nhất để làm dịu nhẹ đi cảm giác đau đớn trong tâm hồn của nhân vật.

Về cuối game người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hành động với nhân vật game hơn như: đi mua sắm, đi dạo bộ,… Những hành động này sẽ giúp chỉ số cảm xúc của nhân vật hầu gái tăng thêm. Hãy luôn gia tăng tình cảm và giúp cô gái tăng chỉ số cảm xúc của mình. Nếu bạn để điểm cảm xúc quá thấp thì cô gái  sẽ tự tìm đến cái chết.

Tựa game Teaching Feeling nhân văn
Tựa game Teaching Feeling nhân văn

Teaching Feeling – thông điệp nhân văn và ý nghĩa

Trong suốt hành trình chăm sóc nhân vật người chơi có thể chọn cách giúp đỡ hoặc bỏ rơi mặc kệ. Nếu bạn đối xử tốt với nhân vật thì sẽ nhận lại được nhiều cử chỉ tình cảm thân mật hơn. Điều này hoàn toàn giống với việc bạn chăm sóc những người thân xung quanh. Vì vậy, trò chơi luôn muốn nhắc nhở bạn về thái độ và cách cư xử với nhân vật. Nếu sau 15 ngày chỉ số cảm xúc không tăng lên thì cô gái cũng sẽ chết.

Trên đây là những thông tin về trò chơi Teaching Feeling Full Fshare – Việt Hóa. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút thư giãn vui vẻ. Và nhiều trải nghiệm thú vị với Teaching Feeling tại bears-paw.net.

điện thoại chơi game offline chơi game online câu chuyện hình ảnh

5/5 - (1 bình chọn)