Tải Ngay Vmware Workstation Pro 15.5.6 Full Crack

Tải Vmware Workstation Pro 15.5.6 Full Crack để bạn khỏi phải băn khoăn tìm kiếm phần mềm giúp mô phỏng môi trường máy chủ để thử nghiệm, phát triển với các phần mềm có sẵn? Vậy Vmware Workstation sẽ là một ý kiến không tồi dành cho bạn. Bài viết này, Bears Paw sẽ giúp mọi người hiểu rõ về các tính năng, bản quyền cũng như cách tải và cài đặt Vmware Workstation Pro 15.

1. Tổng quan về Vmware Workstation Pro

1.1 Giới thiệu về Vmware Workstation Pro 15

VMware Workstation Pro là một sản phẩm ảo hóa máy để bàn. Phần mềm cung cấp công cụ để trình diễn, thử nghiệm, phát triển phần mềm có sẵn trên Windows và Linux. VMware Workstation Pro 15 cho phép bạn nhanh chóng sao các máy chủ, gồm cả máy tính và iPad. Phiên bản này cũng giới thiệu nhiều tính năng nổi bật bất ngờ.

Phần mềm rất linh hoạt khi phân bổ bộ nhớ chính, các nhân xử lý và bộ nhớ đồ họa cho từng máy ảo người dùng. Nó cũng giúp sao chép và phân phối mạnh mẽ và dễ dàng.

1.2 Yêu cầu cấu hình

  • CPU: Các vi xử lý đa nhân sản xuất từ năm 2011 trở về sau, hỗ trợ công nghệ VT-x (CPU Intel), AMD-V (CPU AMD)
  • RAM: 2GB (khuyên dùng là 4GB)
  • OS: Microsoft Windows (7,8,10), Linux,…chỉ sử dụng bản 64-bits.
  • HDD: dung lượng trống ít nhất 1GB cho mỗi máy ảo.

2. Các tính năng chính 

2.1 Chụp nhanh & quay video máy ảo

Với Workstation, bạn có thể chụp một “snapshot” để duy trì trạng thái của một máy ảo vmware để bạn có thể quay lại nó bất cứ lúc nào. Ảnh chụp nhanh rất hữu ích chỉ khi cần hoàn nguyên máy của mình về trạng thái hệ thống ổn định trước đó. Máy trạm hình thu nhỏ của tất cả ảnh chụp nhanh của bạn trên một màn hình, giúp bạn dễ dàng theo dõi và hoàn nguyên về ảnh chụp nhanh đã lưu trước đó.

Bạn thậm chí có thể sử dụng Workstation 6 để ghi và phát các tệp video ghi lại tất cả các sửa đổi đối với máy ảo trong một khoảng thời gian. Chức năng này dành riêng cho VMware Workstation và cực kỳ tiện ích cho việc gỡ lỗi phần mềm, pháp y Help Desk, trình bán hàng và đào tạo.

2.2 Chạy toàn bộ hệ thống đa tầng trên máy tính đơn

Chạy các ứng dụng doanh nghiệp nhiều tầng trên 1 phần cứng duy nhất bằng cách quản lý với các máy ảo kết nối mạng với tính năng Teams của Workstation 6. Teams cho phép bạn tạo môi trường mạng ảo bao gồm máy khách- chủ và cơ sở dữ liệu.

Với Workstation Teams, bạn có thể bật và tắt toàn bộ môi trường đa tầng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Máy trạm hiển thị hình thu nhỏ trực tiếp cho các máy ảo được kết nối, cho phép bạn dễ dàng xác định và chuyển đổi giữa các máy ảo sẽ được liên kết với một nhóm.

2.3 Sao chép máy ảo của bạn để tăng tốc triển khai

Việc cài đặt hệ điều hành và ứng dụng có thể tốn nhiều thời gian. Với bản sao, bạn có thể tạo nhiều bản sao  máy ảo từ một quá trình cài đặt và cấu hình. Khả năng giúp việc phân phối các môi trường chuẩn hóa cho nhân viên và sinh viên hoặc tạo máy cơ sở để thử nghiệm đơn giản.

2.4 Mang theo máy ảo của bạn

Đối với máy trạm là khả năng tạo và triển khai các máy ảo an toàn (được gọi là ACE) với Gói tùy chọn ACE. Tính di động là một trong những lợi ích chính của gói tùy chọn này, vì nó cho phép người dùng mang theo máy tính của họ một cách an toàn trên các thiết bị đa phương tiện di động như ổ USB.

3. Điểm mới của Vmware Workstation Pro 15

3.1 Giao diện và chế độ

VMware Workstation Pro 15 đã cập nhật giao diện người dùng mới và chế độ kéo dài. Mặc dù không có bất kỳ thay đổi lớn nào, nhưng giao diện hiện đã dễ sử dụng hơn. Việc giới thiệu thiết kế phẳng của VMware có vẻ tiện lợi hơn. VMware muốn tạo ra giao diện trực quan và năng động nhờ việc tạo ra các biểu tượng, màu sắc và công cụ mới

Điều đặc biệt là bề mặt vmware Workstation Pro có thể tự động nhận biết và đổi các mức DPI. Người phục vụ. Chủ đề này cũng có tùy chọn để tự động chỉnh bố cục thành DPI mới. Giờ đây, việc truy cập thư mục máy ảo từ máy chủ Windows dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào máy ảo trong thư viện Workstation Pro và sau đó chọn thư mục Open VM.

3.2 Hỗ trợ vsphere 6.7

Để cải thiện sự tương tác của người dùng, VMware Workstation Pro tương thích với vsphere 6.7. Đây cũng là cách của VMware và hầu hết đều thích sự bổ sung thú vị này. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng quản lý môi trường vsphere 6 và truy cập nhanh vào các tính năng có sẵn.

3.3 Phiên bản phần cứng VM 16

Điểm đặc biệt của vmware đó là khi phát hành phiên bản mới, nhà sản xuất bổ sung phần cứng mới. Vmware đã hỗ trợ đi kèm phần cứng mới VM 16 và directx 10.1.

3.4 Chế độ xem máy chủ và cụm

Workstation 15 Pro sẽ thêm chế độ mới khi bạn kết nối với vcenter. Bạn sẽ có hai chế độ không giống nhau: một là máy chủ lưu trữ và hai là cụm và VM. Bạn sẽ  thấy trên cây kiểm kê hiện hiển thị các đối tượng được sắp xếp phân tầng. Khi chuyển đổi giữa hai chế độ, bạn chỉ cần nhấp chuột để thực hiện.

3.5 Hỗ trợ dpi cao

Vmware Workstation đã bổ sung hỗ trợ DPI cao. Để đáp ứng với DPI mới, VMware Workstation Pro nhận ra các thay đổi DPI ở cấp liên quan đến các việc chỉnh bố cục tự động. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng hệ điều hành máy chủ và máy khách của mình là Windows 10 phiên bản 1703 trở lên để tận dụng tính năng này.

 Khi đổi DPI, hệ điều hành khách sẽ hoạt động điều chỉnh DPI để DPI của nó khớp với DPI của máy chủ.

3.6 Trải nghiệm người dùng nâng cao

Giao diện người dùng hiện khách hàng Stretch, Stretch được bật cho khách Windows và Linux. Nó giúp kéo dài màn hình máy ảo, bạn có thể kéo giãn tỷ lệ khung hình. Làm điều này trong khi duy trì tỷ lệ khung hình.

3.7 Api rest

Api rest hiện hoàn toàn mới trong VMware Workstation Pro 15. Điều này sẽ cho phép người dùng tự động hóa một số tác vụ quản trị một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt là lúc bạn phải điều hành một phòng thí nghiệm bị phá hủy. Nếu bạn khôi phục thường xuyên, phần còn lại của Ari rest sẽ phù hợp hơn với bạn.

4. Tải Vmware Workstation Pro 15.5.6 Full key Crack 

Các bạn truy cập vào trang web chính thức của Vmware để cập nhật link download phần mềm về ngay nhé!

https://www.vmware.com/products/workstation-pro

5. Hướng dẫn chi tiết cài đặt Workstation Pro 15.5.6

Sau khi tải về máy bạn click phải chuột chọn Extract Here để giải nén.

Sau khi giải nén, bạn sẽ có được một file chứa key kích hoạt và một file cài đặt.

Chạy file cài đặt.

Graphical user interface, application

Description automatically generated

Phần mềm sẽ yêu cầu khởi động lại như hình, bạn chọn Yes.

Graphical user interface, application

Description automatically generated

Sau khi hoàn tất việc khởi động lại, bạn vào thư mục mở lại file cài đặt.

Graphical user interface, application, Word

Description automatically generated

Chọn Next.

VMware Workstation Pro 15

Tích vào ô “I accept…” rồi chọn Next.

Graphical user interface, text, application, email

Description automatically generated

Tiếp tục nhấn Next.

Graphical user interface, application

Description automatically generated

Nhấn Next tiếp nhé.

Graphical user interface, text, application, email

Description automatically generated

Chọn Next.

Graphical user interface, text, application, email

Description automatically generated

Chọn Install.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Đợi phần mềm hoàn tất cài đặt.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Chọn License.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Mở file key => Copy một key bất kỳ và nhập vào cửa sổ của vmware Workstation.

Nhấn Enter.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Chọn Finish.

Diagram

Description automatically generated

Để kiểm tra xem phần mềm đã kích hoạt thành công, bạn hãy truy cập tab Help như hình.

Graphical user interface, application

Description automatically generated

6. Danh sách License VMware Workstation 15 pro full 16 key

AV1JR-FNE4N-H88GQ-YQZXE-ZL8Z0
FU182-A4D8M-H8DGP-ZDXZG-NY8V6 ZG75A-4DY8K-489TQ-YQNZV-Y2UWA CY7JA-2LZE4-480CQ-TDM7V-ZK8DF YA75U-89XE4-08EQY-45WNT-NC890 YV5XR-0AG93-H845Q-DDZQC-M2KWF AA1JR-0TX86-4847Y-JDQGV-YQKF8 ZA35K-FHX4Q-0848P-MGW5G-N28FD YZ192-86X1N-H884Q-GWXEC-N7HV0 FZ5XU-40X0H-48EXP-DPYGT-MZKYA YY3T0-42DEN-H88MZ-RDPEG-Y6RR0 AU75H-2EWE2-M85QQ-JXXNZ-MCHA4 FG3N0-FFD0P-0895Z-64P7C-XQRA2 GG1D8-4QXE1-481NY-C6XQX-Y3U9D FU58K-2YX9J-M8ETZ-DWNEG-X7KAA FF788-A1X86-08E9Q-5YN79-XV0YD FC51U-43Z0L-H85TZ-NZQ5G-PZUW6

 

Trên đây, Bears – Paw đã cùng bạn tìm hiểu những thông tin về nội dung cũng như những chính sách bảo mật của phần mềm vmware Workstation. Mong rằng bạn sẽ cài đặt thành công và có những trải nghiệm tốt với nhất.

Bình Chọn Ngay post