in

Hướng Dẫn Tải Wifi Chùa Cho Laptop Siêu Nhanh

Hướng dẫn tải wifi chùa cho laptop

Wifi Chùa cho laptop phải cài đặt như thế nào? Wifi chùa là một ứng dụng dành cho hệ điều hành Android và Ios. Vậy làm sao để có thể tải Wifi Chùa cho laptop và sử dụng. Bài viết dưới đây của bears-paw.net sẽ hướng dẫn bạn cách tải Wifi Chùa cho laptop siêu nhanh.

1. Tổng quan về Wifi Chùa

1.1 Wifi Chùa là gì?

Từ “Chùa” thường gợi nhắc đến những cái gì đó miễn phí. Nên Wifi Chùa thường bị hiểu lầm là ứng dụng có thể bẻ khóa mật khẩu wifi nhưng thực tế không phải như vậy. 

Hướng dẫn tải wifi chùa cho laptop
Hướng dẫn tải wifi chùa cho laptop

Nhờ vào kho dữ liệu lưu trữ mật khẩu wifi theo địa điểm khổng lồ. Wifi Chùa giúp người dùng nhanh chóng tìm ra những điểm phát wifi và truy cập hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chia sẻ mật khẩu wifi của mình cho bạn bè, người thân. 

Hiện tại, Wifi Chùa là cộng đồng chia sẻ mạng wifi rộng lớn với hơn 20 triệu người dùng. Ứng dụng liên tục đứng trong top 100 những ứng dụng hàng đầu trên AppStore.

1.2 Tính năng nổi bật của Wifi Chùa

Wifi Chùa giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho dữ liệu 3G/4G. Với ứng dụng bạn có thể kết nối wifi miễn phí ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Đối với những wifi có đánh dấu “miễn phí”, bạn chỉ mất 5 giây để kết nối.

Dễ dàng chia sẻ mật khẩu cho cộng đồng và có cơ hội nhận quà tặng mỗi tháng. Tất cả mật khẩu người dùng đã chia sẻ đều được bảo mật và mã hóa an toàn toàn và bảo mật.

Hỗ trợ người dùng quản lý mạng wifi của mình bằng cách kiểm tra tốc độ kết nối và bảo mật wifi.

2. Hướng dẫn cài đặt 

2.1 Hướng dẫn cài đặt lập trình giả lập Android

Để có thể tải ứng dụng Wifi Chùa cho laptop, trước tiên bạn cần phải tải phần mềm giả lập Android. Lời khuyên cho bạn là hãy tải phần mềm BlueStacks. Đây là phần mềm có thể sử dụng cho cả hệ điều hành Windows lẫn MacOS. Điểm nổi bật của BlueStacks là ứng dụng nhanh chóng, có thể mở nhiều cửa làm việc cùng một lúc. Ngoài ra, BlueStacks còn có khả năng tìm kiếm giải pháp trực tuyến nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng phần mềm. Tìm hiểu thêm Cách tải BlueStacks 3

Download BlueStacks 3 – Google Drive Tại đây

tải zalo về máy tính

Link tải dự phòng: https://drive.google.com/uc?id=1-fDKOYdBRYifdoIWYlJsviL7C3j98

Cài đặt trình giả lập Bluestacks
Cài đặt trình giả lập Bluestacks

Bước 1: Tải lập trình giả lập Android BlueStacks cho laptop của bạn.

Bước 2: Sau khi đã tải phần mềm về máy, bạn hãy vào mục Downloads để tìm kiếm ứng dụng và tiếp hành cài đặt.

Bước 3: Nhấn Tiếp theo để chấp nhận thỏa thuận cho phép sử dụng ứng dụng trên laptop của bạn

Bước 4: Thực hiện những chỉ thị để có thể cài đặt phần mềm đúng cách.

Sau khi đã cài đặt xong BlueStacks, chúng ta sẽ tiến hành cài đặt Wifi Chùa cho laptop.

 2.2 Hướng dẫn cài đặt Wifi Chùa 

Bước 1: Mở ứng dụng trình giả lập BlueStacks. Gõ Wifi Chùa vào thanh tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm.

Bước 2: Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ở cửa hàng trong ứng dụng giả lập của bạn. Nhấn nút Tải xuống. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải Wifi Chùa về máy.

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện biểu tượng có trên “Tất cả ứng dụng”. Hãy nhấn vào nó. Bạn sẽ đến một trang chứa tất cả những ứng dụng bạn đã cài đặt cho laptop của mình. Sau đó, tìm kiếm và nhấn chọn vào biểu tượng Wifi Chùa để bắt đầu sử dụng.

3. Những lưu ý khi sử dụng Wifi Chùa

3.1 Không nên chuyển khoản ngân hàng

Khi đang sử dụng Wifi Chùa cho laptop bạn không nên mua sắm trực tuyến, hoặc chuyển khoản ngân hàng. Điều này vô tình giúp cho kẻ trộm biết được thông tin bảo mật của bạn. Và chúng có thể đánh cắp những dữ liệu ấy tại thời điểm kết nối không an toàn.

Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện những giao dịch ngân hàng thông qua những trang web chính thức mà ngân hàng cung cấp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng mạng ảo riêng để mã hóa tất cả lưu lượng Internet của mình.

3.2 Sử dụng phần mềm diệt virus

Để nâng cao bảo mật dữ liệu cá nhân, bạn hãy cài đặt phần mềm diệt virus cho laptop. Trong quá trình sử dụng Wifi Chùa cho laptop có thể sẽ bị các hacker xâm hại. Nên việc xây dựng cho máy tính của bạn một bức tường lửa để bảo vệ là rất cần thiết. Thường xuyên quét và xóa những phần mềm độc hại để bảo vệ laptop của bạn tốt nhất.

3.3 Những wifi có tốc độ càng chậm càng chứa nhiều mối nguy hại

Khi truy cập vào bất kỳ điểm wifi nào mà tốc độ kết nối của nó rất chậm, kể cả những web thông dụng. Để tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra, bạn hãy ngắt kết nối ngay lập tức. Bởi vì tốc độ mạng chậm rất có khả năng là router đã bị xâm nhập. Và dữ liệu đang được định tuyến qua thiết bị khác. 

Bên trên là những hướng dẫn của bears-paw.net để bạn có thể tải Wifi Chùa cho laptop của mình. Với ứng dụng Wifi Chùa bạn có thể kết nối mạng wifi miễn phí ở bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt là đối với những người thường xuyên phải di chuyển bên ngoài thì việc tải Wifi Chùa cho laptop là rất cần thiết. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.

truy cập wifi được pass wifi tiện lợi hơn công nghệ tin tức làm thế nào điện thoại thông minh trên điện thoại dụng các khu wifi tại khu vực cách đơn giản nhất hướng dẫn cách download wifi chùa xem thêm của các cũng như đánh giá chương trình trên máy rất nhiều không dây xung quanh trên máy nhiều người

chỉ cần giúp bạn thời gian wifi trên thế giới hữu ích thể truy cập giới thiệu hoạt động mọi người không cần hoạt động không cần

Hack wifi Fern Wifi Cracker

Top 10 Phần Mềm Hack Wifi Cho Laptop Hot Nhất Hiện Nay

Tải ứng dụng phần mềm wifi chìa khóa vạn năng cho điện thoại

Cách Lấy Trộm Mật Khẩu Wifi Không Bị Phát Hiện