in

Cách tải WinRAR Full Crack Key 32bit/64bit nhiều phiên bản 2021

WinRAR Full giúp việc lưu trữ tập tin dễ dàng hơn. Với lượng lớn tập tin sử dụng hàng ngày cứ tăng dần, máy tính của bạn sẽ không thể nào có đủ sức chứa. Vậy nên đó là lý do tại sao các phần mềm giải nén ra đời, Trong đó WinRAR là một lựa chọn hàng đầu để nén và giải nén tập tin. Giúp thu gọn nhiều file lại, tiết kiệm dung lượng và bảo vệ tuổi thọ cho máy tính của bạn, dễ dàng đính kèm hoặc chia sẻ tệp trên các trang web trực tuyến, mạng xã hội mà không ảnh hưởng đến chất lượng tập tin. Cùng tìm hiểu cách tải WinRAR Full Crack Key 32bit/64bit nhiều phiên bản 2021 nhé!

Tải WinRAR Full Crack 2021

1. Giới thiệu WinRAR Full

WinRAR là phần mềm nén & giải nén file, giúp bạn thu gọn nhiều file lại thành 1 tập tin .rar hoặc .zip. Nhằm mục đích lưu trữ, hoặc gửi cho người khác tiện lợi hơn với nhiều tính năng hữu ích:

 • WinRAR có thuật toán nén mới, nhanh hơn nhiều so với các phần mềm khác.
 • WinRAR cung cấp tùy chọn bảo vệ tệp nén bằng mật khẩu bằng thuật toán mã hóa AES 256 bit. Điều này giúp bạn bảo vệ thông tin mà không sợ người khác nhìn thấy.
 • WinRAR cũng có thể tạo các tệp tự giải nén hoặc các tệp được giải nén tự động với nhấp đúp, gồm cả các tính năng được cải tiến để sửa các tệp bị hỏng.
 • WinRAR tương thích với Windows 7, 8, 10, Vista và XP và tệp cài đặt tương thích với các hệ thống 32 và 64 bit. Ngoài ra, nó có thể tích hợp với phần mềm chống virus được cài đặt trên máy tính và hỗ trợ một loạt các định dạng.

2. Tính năng chính nổi bật của WinRAR

 • Giúp bạn tạo tài liệu lưu trữ nhỏ hơn bản gốc, tiết kiệm không gian lưu trữ, thời gian tải xuống khi có nhu cầu nén tệp
 • Đối với các chức năng giải nén, WinRAR hỗ trợ 15 định dạng khác nhau : RAR, ZIP, 7-Zip, ACE, ARJ, BZ2, CAB, GZip, ISO, JAR, LHZ, TAR, UUE, XZ và Z
 • Có giao diện tương tác và giao diện dòng lệnh
 • Cung cấp khả năng tạo tài liệu tự lưu trữ và đa văn hóa
 • Tối ưu hóa mã hóa lưu trữ bằng AES (Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao) với khóa 128 bit
 • Số lượng tệp lưu trữ không giới hạn. Hỗ trợ các tệp và lưu trữ lên tới 8,589 tỷ gigabyte
 • Khôi phục tập tin và ổ đĩa cho phép xây dựng lại các tài liệu lưu trữ thậm chí bị hư hỏng về mặt vật lý
 • Dễ sử dụng hơn nhiều máy lưu trữ khác với chế độ ‘Wizard’ đặc biệt cho phép truy cập tức thời vào các chức năng lưu trữ cơ bản.

3. Lý do WinRAR Full Crack được ưa chuộng

Không phải tự nhiên mà qua hàng chục năm WinRAR vẫn là biểu tượng thành công của phần mềm giải nén. Với những trải nghiệm sử dụng này, WinRAR Full Crack luôn luôn chinh phục người dùng cho dù là những người khó tính nhất.

Giao diện trực quan

 • Khi bạn cố mở tệp ZIP hoặc RAR, ứng dụng này sẽ tự động tiếp quản và trình bày nội dung của tệp nén, để bạn có thể truy cập ngay vào chúng. 
 • Sau đó bạn có thể quản lý kho lưu trữ bằng cách thêm vào nó, sửa chữa hoặc bảo vệ nó, tất cả đều sử dụng các công cụ có sẵn trên đầu giao diện. Ngay cả người dùng mới làm quen sẽ tìm thấy cách của họ xung quanh chương trình nhanh chóng dễ dàng.

Icon file nén đẹp

Khi cài đặt và sử dụng WinRAR, các tệp nén .zip hay .rar sẽ có hình icon nhỏ nhỏ hình tệp sách nhìn cực kỳ đẹp mắt, các icon giúp mọi người phân biệt được đâu là file nén đâu là thư mục thường trong khi những phần mềm khác thì không có.

Tạo hoặc thêm nhanh

Ngoài việc cho phép bạn mở các tệp nén, WinRAR còn cho phép bạn tạo các tệp mới hoặc thêm vào kho lưu trữ hiện có. Bạn có thể thực hiện việc tạo mới hoặc thêm nhanh này được thực hiện  bằng cách kéo và thả các tệp vào hoặc thêm chúng bằng các điều khiển trên đầu giao diện.

4. Tải WinRAR Full Crack 32bit 64bit Full Version

4.1. Link tải WinRAR 32/64bit Tiếng Việt

>> Link tải WinRAR 32bit Tiếng việt:

>> Link tải WinRAR 64bit Tiếng việt:

4.2. Link tải WinRAR 32/64bit Tiếng Anh

>> Link tải WinRAR 32bit Tiếng Anh:

>> Link tải WinRAR 64bit Tiếng Anh:

5. Link Crack chung cho tất cả các phiên bản:

TẢI LINK CRACK TẠI ĐÂY:

6. Hướng dẫn cài WinRAR Full Crack chi tiết

Bước 1: Chạy file cài đặt vừa tải về (chú ý cài đúng phiên bản win 32 bit hoặc 64 bit để thực hiện). Chọn Install

Nhấn Install

Bước 2: Tại đây bạn có thể tích những tùy chọn mà mình muốn hoặc có thể để mặc định. Sau đó chọn OK như hình là hoàn tất.

Nhấn OK để hoàn tất

7. Hướng dẫn Crack Winrar Full chi tiết

Để kích hoạt tất cả kích hoạt Full chức năng của WinRaR. Bạn sẽ cần tải thêm 1 file nữa có tên là rarreg.key. Các bạn tải xong file cài đặt và file rarreg.key thì làm xong các bước bên dưới.

Bước 1: Nhấn mở WinRAR. Sau khi cài đặt xong, WinRAR sẽ tự mở 1 thư mục giống như hình dưới. Nhấn vào biểu tượng WinRAR trong thư mục

Nhấn vào biểu tượng WinRAR

Bước 2: Tải file rarreg.key ở trên và thả vào thư mục vừa hiện ra

Tải file rarreg.key ở trên

Bước 3: Kiểm tra bản quyền WinRAR. Bằng cách Nhấn Help > About WinRar để kiểm tra bản quyền

Nếu có dòng chữ Unlimited license là thành công, nhấn OK.

8. Hướng dẫn giải nén bằng WinRAR

Để giải nén, các bạn nhấn chuột phải vào file nén, nó hiện ra 4 tùy chọn:

 • Open with WinRAR: xem trước bên trong file nén chứa gì
 • Extract files…: giải nén nâng cao
 • Extract Here: giải nén tại thư mục đặt file zip
 • Extract to …: giải nén vào thư mục -> bạn nên nhấn vào lựa chọn này.

Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có những kiến thức bổ ích nhất để download cho mình version WinRAR Full Crack mong muốn và sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất. Nếu có thắc mắc vui lòng gửi về cho chúng tôi qua tin nhắn hoặc để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bật mí cách crack Win 7 Bản full crack mới nhất 2021

Cài đặt Photoshop CS6 bản Full Crack Vĩnh Viễn Free 2021