in

Hướng Dẫn Xem Pass Wifi Android Không Cần Root – 100% Thành Công

Cùng tìm hiểu về hệ điều hành Android

Xem pass wifi android không cần root có được hay không? Và làm sao để có thể xem pass wifi android không cần root. Nếu những câu hỏi trên cũng là những thắc mắc của bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của bears-paw.net để tìm ra câu trả lời cho chính mình.

1. Android là gì?

1.1 Hệ điều hành Android

Android là hệ điều hành có mã nguồn mở phát triển dựa trên nền tảng Linux. Android được thiết kế để sử dụng trên các thiết bị di động có màn hình cảm ứng như smartphone, máy tính bảng,… 

Cùng tìm hiểu về hệ điều hành Android
Cùng tìm hiểu về hệ điều hành Android

Ban dầu, Android được phát triển bởi công ty Android, sau đó được hỗ trợ tài chính từ Google. Và chính thức trở thành một bộ phận trực thuộc công ty vào ngày 17 tháng 8 năm 2005. Biểu tượng của hệ điều hành là hình ảnh một con robot màu xanh lá cây do hãng tự thiết kế. 

Tính tới thời điểm hiện tại, Android đang chiếm lĩnh thị trường thiết bị di động với 74.45% trên toàn cầu. Và hơn 3,5 triệu lượt tải về từ Google Play. 

1.2 Ưu và nhược điểm của hệ điều hành Android

Ưu điểm của hệ điều hành Android

Giao diện có khả năng tùy biến cao. Người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa mọi thứ trên hệ thống ngoại trừ phần phân vùng đã mặc định sẵn.

Cửa hàng Google Play khổng lồ với hơn 650.000 ứng dụng. Thường xuyên được Google cập nhật liên tục đáp ứng gần như nhu cầu của số đông người dùng. Trong đó có rất nhiều ứng dụng là hoàn toàn miễn phí. 

Tính đa nhiệm cao, có thể sử dụng một lúc nhiều ứng dụng khác nhau.

Giá thành sản phẩm hợp lý. Với mức tiền từ một triệu trở lên, bạn có thể dễ dàng sở hữu một thiết bị điện tử dùng hệ điều hành android. Bên cạnh đó vẫn có nhiều phân khúc cấp cao để khách hàng lựa chọn.

Nhược điểm của hệ điều hành Android

Do đặc điểm là mã nguồn mở, hệ điều hành dễ bị những kẻ xấu lợi dụng để tìm kiếm và khai thác những lỗ hổng bảo mật.

Hệ điều hành Android dễ bị nhiễm các phần mềm độc hại khác. Bởi vì Android cho phép người dùng cài đặt những ứng dụng khác bên ngoài Google Play.

Android thường xuyên nâng cấp phiên bản dẫn đến việc có nhiều phiên bản Android trên thị trường. Trong khi đó có nhiều hãng không hỗ trợ việc nâng cấp phiên bản mới cho người dùng. Điều này gây ra nhiều bất tiện cho người dùng khi sử dụng hệ điều hành Android.

2. Root Android

2.1 Root Android là gì?

Root Android giúp bạn giành quyền kiểm soát hệ thống của thiết bị. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt vượt qua phạm vi bảo mật của nhà sản xuất. 

Hướng dẫn Root điện thoại hệ điều hành Android
Hướng dẫn Root điện thoại hệ điều hành Android

Nói cách khác, root giúp bạn hoàn toàn kiểm soát được mọi thứ của thiết bị di động. Bạn có quyền can thiệp sâu vào những gì mà nhà sản xuất đã khóa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc là bạn đã gỡ bỏ hàng rào bảo vệ của nhà sản xuất. 

2.2 Ưu và nhược điểm của root android

Ưu điểm của Root Android

Gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết. Những nhà sản xuất thường sẽ nhồi nhét rất nhiều ứng dụng vào những thiết bị di động của bạn. Dù đôi khi bạn không có nhu cầu sử dụng chúng nhưng bạn cũng không thể gỡ bỏ nó. Root máy sẽ giúp bạn làm điều đó.

Đổi mới giao diện của hệ điều hành Android. Root máy có thể giúp bạn làm mới giao diện của hệ điều hành Android bằng cách thay đổi các icon và kiểu chữ theo sở thích của mình.

Chặn những quảng cáo tự động khi đang sử dụng thiết bị di động. Ngày nay, có rất nhiều quảng cáo tự động gây cảm giác khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn thoát khỏi sự phiền toái này thì hãy root máy của mình.

Nhược điểm của Root Android

Khi root máy thì chắc chắn bạn sẽ mất đi quyền bảo hành cho thiết bị di động của mình từ nhà sản xuất.

Root máy sẽ làm mất đi khả năng tự bảo vệ của thiết bị di động. Do đó, thiết bị của bạn có thể dễ dàng bị các hacker tấn công để đánh cắp thông tin.

Ngoài ra, nếu bạn root không thành công thì thiết bị di động của bạn có thể sẽ hỏng hoặc tệ hơn nữa là không sử dụng được.

3. Cách xem mật khẩu wifi không cần root trên android

3.1 Áp dụng cho android 8 và 9

Bước 1: Hãy tải Explorer tại cửa hàng Google Play

Bước 2: Vào phần Cài đặt. Chọn Sao lưu và phục hồi rồi nhấn chọn Tạo sao lưu mới.

Bước 3: Bỏ chọn với tất các dòng ngoài trừ mục Cài Đặt (Điểm truy cập wifi, nhạc chuông,…). Rồi chọn Bắt đầu sao lưu.

Bước 4: Quá trình sao lưu được hoàn tất, một bản sao lưu sẽ được tạo ra.

Bước 5: Mở Trình Quản lý Tập tin. Chọn Lưu trữ, rồi lại nhấn Điện thoại.

Bước 6: Vào thẻ Back up, chọn thẻ Data bạn sẽ thấy file mà bạn vừa tạo.

Bước 7: Chọn file bạn vừa tạo rồi chọn Setting. Rồi lại chọn wifiConfig.tar

Bước 8: Lần lượt chọn vào Data, chọn Data, rồi lại chọn wificonfig. Sau đó mở file wpa_supplicant.conf. 

Bước 9: Tại mục network, tên mật khẩu wifi (ssid) và mật khẩu wifi (psk) sẽ hiện ra.

3.2 Áp dụng cho android 10

Bước 1: Truy cập vào Settings trên thiết bị di động của bạn.

Bước 2: Chọn mục Network and Internet và chọn tên mạng wifi đang kết nối.

Bước 3: Người dùng nhấn Share thì trên màn hình sẽ xuất hiện mã QR và mật khẩu wifi.

Bước 4: Bạn không thể sao chép mật khẩu wifi nhưng có thể đưa mã QR cho người dùng khác để kết nối. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ có thể xem mật khẩu của mạng wifi đang kết nối.

Các bạn thấy, xem pass wifi android không cần root không hề khó như bạn nghĩ. Chỉ với một vài thao tác đơn giản mà bears-paw.net hướng dẫn bên trên, bạn đã có thể xem pass wifi android không cần root. Chúc bạn thực hiện thành công việc xem pass wifi android không cần root.

Tải ứng dụng phần mềm wifi chìa khóa vạn năng cho điện thoại

Cách Lấy Trộm Mật Khẩu Wifi Không Bị Phát Hiện

Tải game Farm Together full crack miễn phí cho pc

Tải Game Farm Together Crack Việt Hóa Update Mới Nhất